Vũ Cát Tường: “Không sống thật với chính mình thì khổ lắm”

Phunuduongthoi.vn – Vũ Cát Tường nổi tiếng với hình ảnh phi giới tính, thường xưng “anh” trong các sản phẩm âm nhạc. Mới đây cô đã có sự chia sẻ về giới tính thật của mình: “Trong tưởng tượng, tôi thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới”. 

Đi ra từ chương trình Giọng hát Việt 2013 “bệ phóng” giúp nữ ca sĩ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Ngoài là ca sĩ, nhạc sĩ, Vũ Cát Tường còn thành công trong cả vai trò huấn luyện viên. Sự văn minh, sạch sẽ trong cách làm nghề, nói không với scandal, tai tiếng… đã cho cô có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả lẫn thị trường âm nhạc.

Và mới đây trong tập 2 của chương trình “90 ngày trước 30” ra mắt tối 9/7, Vũ Cát Tường gây bất ngờ khi chính thức công khai xu hướng tính dục.

Nữ ca sĩ kể lại câu chuyện gần đây, nhiều khán giả hỏi “bao giờ Tường lấy chồng” và cô đã thẳng thắn chia sẻ: “Trong tưởng tượng về chính mình, thì nói thật nha, Tường thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới”. “Yes. I’m gay” 

Về lý do công khai xu hướng tính dục, Vũ Cát Tường chia sẻ thêm: “Câu chuyện mình là ai, yêu trai hay gái, Tường không giấu nhưng cũng chưa một lần nói rõ vì Tường có quá nhiều nỗi sợ. Thời điểm này, Tường nhận ra là trước 30 tuổi mà không sống thật với chính mình thì khổ lắm”.

Lời tuyên bố của Vũ Cát Tường đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Dưới bài chia sẻ, nhiều khán giả đã để lại những bình luận tích cực dành nữ ca sĩ vì đã dũng cảm “sống thật với chính mình”.

“Vũ Cát Tường thực sự đã truyền cảm hứng cho tôi, dám sống, dám làm, dám yêu và dám thừa nhận. Đâu dễ có một người nổi tiếng dám làm điều đó như Tường. Quá nể bạn này”, “Nói ra được đối diện được rồi, thoải mái hơn Tường nhỉ, em thấy cũng rất vui cho câu trả lời đầy dũng cảm này”… 

Vũ Cát Tường công khai xu hướng tính dục: Tôi lấy vợ, không lấy chồng - 2

Tổng hợp Zing, Dân Trí.

Xem thêm:

Nên đọc