Sức hút không thể cưỡng “xem là đắm” của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Phunuduongthoi.vn – Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, hiện là tựa phim đang được con dân săn đón nhất xứ sở “Kim Chi”. Vậy điều gì đã làm cho phim trở nên có sức hút lớn đến như vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Đây là một bộ phim xoay quay về nhân vật Woo Young Woo, nàng luật sư mắc chứng bệnh tự kỷ tự phổ, nhưng bù lại cô là một thiên tài của Đại học Quốc Gia Seoul. Tuy đã tốt nghiệp thủ khoa của đại học danh giá, nhưng lại không được bất kỳ công ty nào phỏng vấn. Người bố không đành lòng thấy con gái bị đối xử bất công, nên ông đã nhờ hậu bối nhận cô vào công ty Luật Luật Hanbada, trở thành một luật sư thực tập. Tuy gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, bị mọi người gièm pha và đố kỵ nhưng sự thông minh và cố gắng trong công việc đã khiến cho tất cả đồng nghiệp nhìn cô bằng một ánh mắt khác. Và ở đây, Young Woo đã cảm mến anh chàng đồng nghiệp Lee Jun Ho (Kang Tae Oh) đẹp trai và rất tốt bụng. 

Mang thông điệp nhẹ nhàng, cách khai thác câu chuyện đầy thú vị đã làm cho bộ phim rất được lòng khán giả. Ngoài ra, bộ phim còn mang đến cho người xem một cái nhìn hoàn toàn mới về người tự kỷ, tuy là những người khiếm khuyết, nhưng đều có những sở trường riêng và mong muốn được xã hội đối xử, và trao cơ hội như người bình thường.  

Hiện tại, bộ phim đang được lên sóng vào thứ 4, thứ 5 trên hai nền tảng ENA và Netflix vào 21h theo giờ Hàn. Nếu bạn đã bận rộn với những toan tính tầm thường, việc gặp gỡ một Woo Young Woo thuần khiết vào cuối tuần sẽ làm cho tâm trạng của bạn thoải mái và để chịu tựa như nhìn thấy ánh cầu vồng trong ngày mưa. Đó cũng chính là lý do mà Nữ luật sư kỳ lạ thật sự là bộ phim mà bạn nên dành thời gian để xem. 

Tổng hợp theo Menback.com

Xem thêm:

Nên đọc