Tại sao lại là Oh Soo Jae phim bộ hot nhất hiện tại bạn không nên bỏ lỡ

Phunuduongthoi.vn – Why Her -Tại sao lại là Oh Soo Jae là một bộ phim hướng đến những người trẻ đầy tham vọng, nhiệt huyết luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình vì một xã hội công bằng mà họ hướng đến.

Đây là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm, bí ẩn với nội dung được xoay quanh những tình huống phạm tội đặc thù, và sự chiến đấu giành lại công lý của giới luật sư trong xã hội Hàn Quốc. 

Vào vai Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) 

Một nữ luật sư tài năng, sớm đã trở thành cộng sự trẻ tuổi nhất tại Công ty Luật TK, nơi được xem là công ty Luật thuộc top đầu ở Hàn Quốc. Cô với quá khứ đầy đau khổ đã biến thành một con người hoàn toàn khác, với tham vọng mong muốn thắng kiện làm việc lạnh lùng, trên nguyên tắc tự cho mình là đúng. Cô ấy đã sống hết mình để đạt được thành công, nhưng cô ấy vướng vào một trường hợp bất ngờ và cô ấy bị giáng chức xuống làm trợ giảng tại một trường luật.

Gong Chan (Hwang In Yeop)

Có quá khứ đầy tổn thương, nhưng  lại là một người lạc quan và tràng đầy nghị lực trong cuộc sống với một trái tim ấm áp. Và chính cô là người đã khiến cho anh như vậy. Gặp lại cô sau nhiều năm, cậu đã đem lòng yêu Oh Soo Jae và sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy.

Hai người sau nhiều năm gặp lại đã ở bên cạnh và cùng nhau chiến đấu giành lại những bất công đang tồn tại trong xã hội. Và cả hai dần rơi vào lưới tình của đối phương, tạo ra một chuyện tình chị em đầy lãng mạn và không kém phần đáng yêu. 

Ngoài ra bên cạnh cô nàng còn có các học sinh giỏi nhất tại ngôi trường luật này để ngăn chặn những âm mưu từ Choi Tae Kook (Heo Jun Ho), chủ tịch của Công ty Luật TK. Người sẽ làm bất cứ điều gì để thỏa mãn ham muốn của mình, ngay cả khi điều đó là bất hợp pháp hay trái đạo đức.

Gây cấn “không thể rời mắt.” từ những tập đầu tiên  Why Her  – Tại sao lại là Oh Soo Jae sẽ là câu chuyện hấp dẫn với nhiều bước ngoặt bất ngờ mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Bài viết tổng hợp theo Koicine

Xem thêm:

Nên đọc