Thói quen dùng mạng xã hội phản ánh điều gì về tính cách của bạn?

Phunuduongthoi.vn – Thử tưởng tượng bạn chỉ còn được dùng một mạng xã hội duy nhất mà thôi, bạn sẽ chọn cái nào?

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và khiến người dùng trở nên “nghiện” nó một cách vô thức. Bạn đôi khi sẽ lướt Facebook cả tiếng đồng hồ mà không nhận ra, xem TikTok đến khi trời tờ mờ sáng, hay loay hoay chỉnh ảnh mất vài giờ đồng hồ để đăng lên Instagram. Hãy tưởng tượng thử nếu bạn chỉ được dùng duy nhất một mạng xã hội, bạn sẽ lựa chọn cái nào?

Chọn 1 mạng xã hội mà bạn thích nhất
TikTok

Bạn trẻ và là người có tư duy rất sáng tạo. Bạn thích tiếp thu nhiều kiến thức một cách chọn lọc. Bạn là người có khuynh hướng sống hướng ngoại, thích chia sẻ, thích tiếp thu, và không ngại nói lên hay thể hiện những quan điểm ý kiến của mình. Bạn cũng là người thích nhận được nhiều sự chú ý.

Facebook

Bạn là người có thói quen duy trì những điều thân thuộc. Bạn ngại phải thay đổi môi trường và luôn muốn kết nối với tất cả mọi người một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng là một người khá hướng nội tuy nhiên vì lẽ đó bạn rất chân thành với những mối quan hệ của mình.

Instagram

Bạn là người khá chú trọng về hình thức. Bạn có thiên hướng nghệ thuật và say mê những gì liên quan đẹp đẽ (cảnh quan, con người, hội hoạ…). Bạn có khuynh hướng sống thoải mái, khá cởi mở, chịu học hỏi và luôn tìm tòi những cái mới.

Youtube

Bạn là người tính toán kỹ và thích những kế hoạch cụ thể, xây dựng kế hoạch chi tiết nhất sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn thích khám phá, tìm tòi, học hỏi và thích được công nhận những gì mình bỏ ra. Bạn cũng là một người khá hướng nội, nhưng lại có thiên hướng về nghệ thuật và sáng tạo.

Tổng hợp

Xem thêm:

Nên đọc