Top 5 phim chiếu rạp tháng 10 bạn không thể bỏ lỡ

Phunuduongthoi.vn – Phim điện ảnh tháng 10 dự đoán sẽ bùng nổ, với loạt phim hấp dẫn đến từ các nước trên thế giới.

Transference: Dark Mutants (Dị nhân bóng tối)

Đây là một bộ phim xoay quanh cặp song sinh Joshua – Emma. Một ngày, Emma bộc phát năng lực đột biến và trở thành mục tiêu săn đuổi của một tổ chức ngầm chuyên thí nghiệm về dị nhân. Joshua phải bảo vệ em gái khi Emma chưa hoàn toàn làm chủ được khả năng mới.

  • Khởi chiếu: 2/10/2022 
  • Thể loại: Kinh dị – Giả tưởng
Sputnik – Quái vật săn đêm

Một tai nạn tàu vũ trụ xảy ra, cướp đi sinh mạng trưởng phi hành đoàn. Konstantin – phi công sống sót – đảm nhận trọng trách lái tàu. Tuy nhiên, trong cơ thể anh có loài quái vật ngoài hành tinh đang ký sinh. Chúng phát triển mạnh mẽ, khống chế thể xác lẫn tinh thần của vật chủ. Tatyana, một nữ khoa học, được giao nhiệm vụ tách con quái vật đó ra khỏi cơ thể Konstantin. Nhưng càng đi sâu nghiên cứu, cô khám phá ra nhiều âm mưu đáng sợ đằng sau sự việc.

  • Khởi chiếu: 16/10/2022 
  • Thể loại: Kinh dị
Lyle, Lyle, Crocodile – Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

Được chuyển thể được chuyển thể từ cuốn sách thiếu nhi cùng tên của Bernard Waber. Tập chuyện kể về chàng cá sấu biết hát Lyle. Câu chuyện bắt đầu khi gia đình Primm vừa dọn đến khu nhà mới tại Phố East 88th ở New York. Cậu con trai Josh chỉ mới 12 tuổi nên khá nhút nhát và ngại kết bạn.

Một ngày, Josh bất ngờ phát hiện ra chú cá sấy Lyle biết hát và nhảy múa đang sống trên tầng gác mái. Cả hai nhanh chóng kết bạn và cùng nhau khám phá New York xinh đẹp. Mặc dù là cá sấu nhưng Lyle rất dễ thương và thích làm việc nhà cho gia đình Primm và chơi với những đứa trẻ khác. Đặc biệt, anh chàng còn sở hữu giọng hát “khủng”. Và khi ông chủ cũ của Lyle là Hector P. Valenti đến đòi lại cậu để tiếp tục thực hiện buổi diễn âm nhạc, gia đình Primm nhận ra chàng cá sấu đã thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi. Từ đây, Josh cùng Lyle phải bắt đầu hành trình trốn chạy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước, hấp dẫn. 

  • Khởi chiếu: 07/10/2022 
  • Thể loại: Phim hoạt hình. 
Till – Cho đến khi…

Một tác phẩm kinh điển sâu sắc về một câu chuyện có thật của Mamie Till Mobley, nhà giáo dục và nhà hoạt động người Mỹ. Cô không ngừng theo đuổi công lý cho đứa con trai 14 tuổi, Emmett Till. Năm 1955, cậu bé đã bị trói và giết hại khi đi thăm anh em họ của mình ở Mississippi. Bộ phim này sẽ cho chúng ta thấy được những góc khuất của xã hội từ những năm 1950, 1960 ở Mỹ. Bên cạnh đó là tình yêu thương của mẹ dành cho đứa con bé bỏng và khả năng thay đổi thế giới của một người phụ nữ, một người mẹ.

  • Thể loại: tâm lý, tình cảm 
  • Khởi chiếu: 14/10/2022
Black Adam

“Black Adam” kể câu chuyện về Teth-Adam, một nô lệ tại quốc gia Ai Cập cổ đại mang tên Kahndaq. Với sức mạnh cường tráng cùng trái tim kiên cường, Teth-Adam được lựa chọn trở thành Nhà Vô Địch đầu tiên của Phù thủy Shazam. Black Adam nhận được sự chúc phúc từ 6 vị thần Ai Cập cổ đại, nhờ đó mang trong mình sức mạnh tối thượng của cả các siêu năng lực như ma thuật. Sự xuất hiện của Black Adam sẽ tạo ra một “cuộc phân cấp sức mạnh” mới trong Vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC. Chắc chắn đây sẽ là phim điện ảnh tháng 10 khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. 

  • Thể loại: Siêu anh hùng
  • Khởi chiếu: 21/10/2022

Theo VNE

Xem thêm:

Nên đọc