Trầm Vụn Hương Phai: Siêu phẩm truyền hình đáng xem nhất của Trung Quốc 2022

Phunuduongthoi.vn – “Hot” ngay từ khi vừa bắt đầu khai máy, hiện tại Trầm Vụn Hương Phai đã được công chiếu rộng rãi, và đúng như dự đoán của fan, sau khi lên sóng bộ phim đã trở thành đề tài bàn luận và phá đảo hàng loạt các bảng xếp hạng về phim truyền hình. Cùng điểm xem nó có gì hấp dẫn, mà thu hút người xem đến vậy. 

Dàn Cast siêu đỉnh 

Trầm Vụn Hương Phai là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Bộ phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình đầy cảm động và bi thương của ba nhân vật: Nhan Đàm (Dương Tử) thủ vai, đế quân Ứng Uyên (Thành Nghị) đóng chính, và Dư Mặc dư tinh do (Triệu Vệ) đảm nhiệm. 

Ngoài ra, dàn diễn viên phụ cũng không hề kém cạnh. Với tài diễn xuất và nhan sắc cực đỉnh, họ đã góp phần không nhỏ làm nên sự bùng nổ lớn cho cả bộ phim. 

Nội dung phim khiến khán giả khóc “ lên bờ xuống ruộng”

Năm ấy trên tiên giới, Nhan Đàm đã lỡ đem lòng cảm mến vị đế quân cao cao tại thượng, một lòng vì chúng sinh. Cô yêu chàng ta đến mức khoét nửa trái tim mình làm thuốc dẫn, để chữa lành đôi mắt mù lòa cho anh, ở bên cạnh anh trong những tháng năm tăm tối nhất cuộc đời. Vì Ứng Uyên, nàng chấp nhận gánh chịu hình phạt trên thiên hình đài mà không một lời oán than. Thế nhưng, con người ấy sao khi tỉnh dậy đã không nhận ra cô, mà còn nhận nhầm cô với người chị của mình. Đau đớn và thất vọng, cô đã từ bỏ tiên tịch của mình và nhảy xuống thất thế luân hồi, lưu lạc chốn địa phủ 800 năm để được quên đi chàng. 

Nhan Đàm đã ngốc, thế nhưng con cá đen Dư Mặc cũng chả kém cạnh nàng. Cô vì Ứng Uyên, tình nguyện lưu đày địa phủ, anh vì nàng từ bỏ thân phận thần tiên trở thành yêu ma để ở bên cạnh cùng cô chu du tam giới. 

Còn đế quân, sau khi mất đi cô thì mới nhận ra tình cảm của chính mình. Đau đớn và hối hận, anh từ bỏ tất cả nhảy xuống vòng xoáy luân hồi nguyện chịu đau 7 kiếp chỉ để tìm được cô. Sau khi chuyển thế, đến kiếp cuối cùng mới tìm thấy được nàng, mang thân phận mới là Đường Châu, anh gặp lại cô và Dư Mặc từ đây cả ba người trải qua vô số chuyện. Họ đồng hành cùng nhau, trảm yêu diệt ma, kết giao bằng hữu… Và rồi chuyện gì đến cũng đến, Ứng Uyên đã nhớ lại quá khứ đau khổ của anh và Nhan Đàm, một đoạn tình cảm đầy đau thương mà một người muốn quên, một người muốn tìm lại. 

Hiện tại, bộ phim đang đứng đầu trên bảng xếp hạng phim truyền hình, là đề tài thảo luận khắp mạng xã hội Weibo xứ Trung và mọt phim Châu Á. Trong khoảng thời gian sắp đến, Trầm Vụn Hương Phai chắc hẳn sẽ càng “hot” hơn nữa bởi sự kết hợp ăn ý của các cặp trong phim. Chính vì thế, các bạn đừng bỏ qua siêu phẩm này nhé. 

Tổng hợp theo Saostar, Yeah1

Xem thêm:

Nên đọc