Triển lãm nghệ thuật METAMORPHOSIS: Sự chuyển hoá rực rỡ trong không gian “Kén At Lim Tower”

Phunuduongthoi.vn – Triển lãm METAMORPHOSIS: HÌNH BIẾN, lấy cảm hứng từ ý niệm “Nguyên Bản”, lần đầu tiên tại Việt Nam hợp nhất ba tài năng từ ba lĩnh vực nghệ thuật: thời trang, kiến trúc và nghệ thuật thị giác, diễn ra từ ngày 30.11 – 14.12.2019 tại tòa nhà LIM TOWER 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm METAMORPHOSIS: HÌNH BIẾN giới thiệu đến giới mộ điệu những tác phẩm thời trang chọn lọc mang đậm chất nghệ thuật của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Tú.

Tất cả những nguyên bản thời trang sẽ đặt bên trong kết cấu kiến trúc độc đáo được thiết kế bởi kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tân của văn phòng kiến trúc D1 architectural studio lấy cảm hứng từ hình ảnh “Kén Tằm”. Cuối cùng, METAMORPHOSIS: HÌNH BIẾN còn được biến hoá đẹp mắt bằng một tác phẩm nghệ thuật ánh sáng độc đáo của nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long.

Đến với triển lãm METAMORPHOSIS: HÌNH BIẾN bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và sáng tạo trong từng đường nét của các tác phẩm nghệ thuật. Từ những vết cắt của không gian hình Kén, kỹ xảo ánh sáng ma mị cho đến sự tỉ mỉ, avant-garde trong từng mẫu thiết kế thời trang được trưng bày trong “KÉN at LIM TOWER”.

Muốn tác phẩm có chiều sâu và sáng tạo, đòi hỏi người nghệ sĩ phải kỳ công – tinh tế không chỉ về kỹ thuật mà còn cả tâm hồn và tinh thần người nghệ sĩ gửi gắm trong đó.

Với từng nghệ sĩ, ý niệm “Nguyên Bản” sẽ được diễn dịch bởi các nghệ nhân để trở thành dạng thức phù hợp với lĩnh vực của riêng họ. Sau đó, toàn bộ ekip đã làm việc để hợp nhất các sáng tạo khác nhau nhằm tạo thành một tổng thể hợp nhất hài hòa.

Công phu và tâm huyết chính là tinh thần mà toàn bộ ekip mang đến cho người thưởng lãm, với mong muốn giới thiệu một cách trân trọng nhất những sáng tạo nguyên bản của một thế hệ Việt Nam đương đại.

Triển lãm METAMORPHOSIS l HÌNH BIẾN được đặt trong toà nhà LIM TOWER 3, sẽ mở cửa tự do từ 9h sáng đến 8h tối ngày 30.11 đến 14.12.2019 để công chúng được chiêm ngưỡng sự hợp nhất độc đáo của 3 nguyên bản từ 3 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau của thế hệ Việt Nam đương đại.

Theo Forbes

Nên đọc