Thần số học: Những con số trong ngày sinh nói gì về vận mệnh của bạn trong tháng 9

Phunuduongthoi.vn – Thông qua Thần số học, bạn sẽ biết cuộc sống của mình trong tháng 8 này thay đổi ra sao.

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 9 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021 là 2 + 0 + 2 + 1 = 5) và 9 (tương ứng với tháng 9). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 + 6 + 7 + 5 + 9 = 28. Tiếp theo chúng ta có 2 + 8 = 10 => 1 + 0 = 1.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 1.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 9 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Tháng 9 này là một tháng với những khởi đầu mới và nhiều thay đổi dành cho bạn. Rất có thể cuộc sống của bạn sẽ chuyển sang một hướng hoàn toàn mới, hoặc cũng có thể sẽ có một số bất ổn xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, số 1 mang nguồn năng lượng mạnh mẽ nên bạn hãy bắt đầu suy nghĩ về những khởi đầu mới mà bản thân mong muốn. 

Tháng cá nhân 2

Đây là một tháng tốt lành dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm một đối tác trong cuộc sống hoặc kinh doanh, đây là lúc bạn có thể tìm được người ấy. Trong tháng, bạn được khuyên không nên tranh luận hay đưa ra quan điểm một cách quá gay gắt hoặc đặt cái tôi lên quá cao. Hãy bình tĩnh và nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan. Hãy tiếp tục hợp tác với những người mà bạn tin tưởng, nhưng đừng bao giờ quên rằng bạn có cuộc sống của riêng mình và bạn cũng có những nhu cầu, nguyên tắc nhất định không thể bị xâm phạm.

Tháng cá nhân 3

Tháng 9 này, bạn sẽ biết cách thể hiện bản thân và truyền đạt những suy nghĩ, ý tưởng của mình một cách rõ ràng. Nếu bạn đang bị dồn nén cảm xúc hoặc áp lực về cuộc sống, đây là thời điểm hoàn hảo để giải tỏa chúng. Đây cũng là một tháng mang tính sáng tạo cao và bạn có thể sử dụng năng lượng này để suy nghĩ cởi mở, nhìn cuộc sống của mình từ một góc độ khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thu hút được sự chú ý của người khác trong tháng này.

Tháng cá nhân 4

Đây là tháng để bạn có được những kết thúc tốt đẹp, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến gia đình hoặc các mối quan hệ. Tháng 9 là một tháng hoàn hảo để chữa lành những tổn thương cũ mà bạn đã mang trong mình suốt thời gian qua. Hãy giải quyết mọi cảm xúc còn sót lại, học cách yêu thương và kết nối với đứa trẻ bên trong mình. Ngoài ra, hãy dành thời gian cho những điều bạn yêu thích, thường xuyên nghỉ ngơi và luôn tin tưởng vào bản thân.

Tháng cá nhân 5

Một số thái độ hoặc niềm tin của bạn có thể sẽ thay đổi trong tháng này. Tháng 9 là một tháng để bạn suy nghĩ và làm mọi thứ khác đi một chút. Trên thực tế, đôi khi bắt đầu một thói quen hoặc tìm các phương pháp làm mới cách làm việc có thể truyền cảm hứng cho bạn. Tháng này bạn sẽ học được rất nhiều thứ mới mẻ và nhìn nhận mọi thứ theo một góc độ mới. Bên cạnh đó, nhận thức của bạn cũng được nâng cao trong tháng này, vì vậy hãy giữ tâm trí cởi mở với dòng chảy của cuộc sống. Tháng 9 này cũng có thể mang đến tình yêu mới trong cuộc sống của bạn.

Tháng cá nhân 6

Đây là một tháng để bạn nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Nếu các vấn đề xung quanh cuộc sống của bạn bỗng phát sinh, có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sống chậm lại và đánh giá lại những dự định của mình trước khi tiến lên phía trước. Vận khí của bạn trong tháng này có nhiều thay đổi, và thời gian này bạn cần suy ngẫm và tận hưởng những gì hiện có trong cuộc sống của mình. Hãy cho phép bản thân được ngồi lại và chỉ quan sát dòng chảy của cuộc sống. 

Tháng cá nhân 7

Đây là một tháng tràn đầy năng lượng đối với bạn và có thể bạn sẽ rất bận rộn. Nếu bạn đang muốn đạt được sự tiến bộ trong sự nghiệp hoặc một dự án cá nhân, tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để thực hiện những kế hoạch của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng, bạn vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc các nhu cầu bên trong của mình, thì chuyện thành công sẽ chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Ngoài ra, trong tháng này bạn cũng có thể cảm thấy cực kì nhạy cảm hoặc thậm chí có những giấc mơ rất sống động. 

Tháng cá nhân 8

Đây là một tháng có nhiều biến động đối với bạn. Bạn sẽ tìm ra được những khả năng và sức mạnh mới của mình. Thậm chí, bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn về con đường mà bạn muốn đi. Tháng 9 là một tháng tuyệt vời để bạn học hỏi. Nếu có bất kì điều gì đó đang làm phiền bạn, hãy đứng lên bảo vệ bản thân. Bạn sẽ thấy rằng mình có thể hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của mình. Ngoài ra, tài chính của bạn trong tháng này cũng rất dồi dào, ổn định.

Tháng cá nhân 9

Cuộc sống của bạn sẽ có khá nhiều biến đổi trong tháng 9 này. Một mặt, bạn được chào đón với những thứ mới mẻ, nhưng mặt khác bạn được yêu cầu xóa bỏ những cái cũ kĩ. Cuộc sống dường như đang kéo bạn đi theo mọi hướng và bạn không chắc chắn về điều gì đang đến hay sẽ xảy ra. Hãy tìm lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn và tin tưởng rằng bạn luôn được dẫn dắt đúng hướng. Trong tháng này, đừng cố kiểm soát bất cứ điều gì, càng không nên lo lắng về tương lai. Hãy giữ sự tập trung của bạn ở đây và ngay bây giờ. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn theo thời gian và bạn chỉ cần ngồi lại để tận hưởng chuyến đi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem thêm:

Nên đọc