Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ “đón nhận” hay “trốn tránh” khi tình yêu đến

Phunuduongthoi.vn – Qua bức tranh sau, điều nhìn thấy đầu tiên sẽ phản ánh cảm xúc và thái độ của bạn khi đón nhận một “mối quan hệ mới” trong cuộc sống.

Hình ảnh 1:

Trắc nghiệm: Bạn đang trốn tránh hay đón nhận tình yêu?-1
Nhìn thấy hai chú Ngựa 

Bạn có thể từng bị tổn thương trong quá khứ và đang trốn tránh chuyện yêu đương. Vết thương lòng rồi sẽ lành, đừng quên điều đó. Vì vậy, nếu không thử mở lòng một lần nữa thì sẽ không bao giờ biết được tổn thương cũ có lành lại được hay không.

Hãy đón nhận những trải nghiệm, những tình cảm mới và người mới, bạn sẽ nhận ra mình vẫn có thể sống tốt.

Bạn nhìn thấy khuôn mặt 

Thái độ của bạn đối với tình yêu rất đơn giản: Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép!

Bạn bước vào những cuộc tình mà không hề bận tâm bất kể điều gì. Là một con người tích cực, vì vậy sẽ chẳng trải nghiệm tiêu cực nào có thể làm hỏng tâm trạng của bạn, và biết mình muốn gì và luôn tìm cách để đạt được điều đó.

Hình ảnh 2:

Nhìn thấy mèo

Bạn nhìn tình yêu bằng nhiều sự đẹp đẽ, đón nhận nó bằng tính cách rất quyết đoán và bộc trực. Và khi mối quan hệ đó đến, điều bạn muốn duy trì sự lâu dài và bền vững. Tuy nhiên, sự độc lập trong tính cách quá lớn đôi khi sẽ khiến cho cuộc sống tình yêu chút khó khăn, cảm thấy chán nản không còn thú vị nên thường chọn cách chạy trốn khỏi nó.

Nhìn thấy chó

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh chú chó trước tiên, điều này đại diện cho sự bình tĩnh và cần sự “an toàn” trong các mối quan hệ. Bạn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu đích thực và sẵn sàng chờ đợi, là người có trách nhiệm đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn sẽ có lúc cảm thấy thiếu niềm tin dành cho nửa kia, nên cần phải khắc phục điều này nhé. 

Tổng hợp theo brightside.  

Nên đọc