Tử vi Bọ Cạp năm 2022: Không sống vì miệng kẻ khác

Phunuduongthoi.vn – Bọ Cạp năm 2022 được chiêm tinh dự báo khá may mắn. Bạn có thể cải thiện vận may của mình bằng cách cố gắng cải thiện đời sống xã hội. Mối quan hệ cá nhân với những người khác càng tốt thì năm 2022 của bạn sẽ càng thuận lợi!

Phong thủy của Bọ Cạp năm 2022
  • Màu may mắn: đỏ, hồng
  • Màu cấm kỵ: xanh lục, xanh lam, chàm
  • Số may mắn: 3 và 9
  • Hướng may mắn: hướng Đông, Nam, Tây Bắc
  • Hướng cấm kỵ: hướng chính Bắc
  • Đá bảo hộ: đá thạch anh tím
Sự nghiệp của Bọ Cạp năm 2022

Con đường sự nghiệp của Bọ Cạp trong năm 2022 phụ thuộc nhiều vào mối quan hệ với đồng nghiệp. Mặc dù bạn có thể tỏ ra thân thiện, nhưng đừng tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai trong số họ. Người duy nhất mà bạn có thể dựa vào là chính mình.

Nửa đầu năm 2022, vận may nghề nghiệp của Bọ Cạp không được tốt. Ở nơi làm việc dễ phạm sai lầm, lại bị kẻ xấu bày mưu tính kế. Điều này khiến tốc độ phát triển sự nghiệp giảm sút. Trong nửa đầu năm, khả năng phát triển công việc của Bọ Cạp bị ảnh hưởng rất cao, sống tập thể không hài hòa, tiến độ công việc bị đình trệ.

Trong nửa cuối năm 2022, vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp được cải thiện. Đối với những người đã đi làm, thời gian này sẽ tràn đầy cơ hội, ít gặp trở ngại trong sự nghiệp.

Điều quan trọng đối với Bò Cạp ở nơi làm việc là thái độ. Kiêu ngạo sẽ thu hút sự ghen ghét tử đồng nghiệp, vì vậy thể hiện sự khiêm tốn sẽ giúp bạn thiết lập được các mối quan hệ tốt hơn, tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tình cảm của Bọ Cạp năm 2022

Trong nửa đầu năm 2022, vận trình tình duyên của Bọ Cạp sẽ khởi sắc. Bọ Cạp là chòm sao dễ rung động, thích đắm chìm trong những kỷ niệm đẹp của quá khứ nên dù chia tay nhưng bạn vẫn nhớ người yêu cũ. Trong năm nay, khả năng tình cảm được nối lại là rất cao.

Nửa cuối năm 2022, vận đào hoa của Bò Cạp sẽ khá hanh thông, đường tình duyên cũng khá tốt. Người độc thân ước muốn có một tình yêu nghiêm túc sẽ thành hiện thực. Đối với những người đã có đối tượng, tuy người kia có hơi lạnh lùng nhưng họ vẫn sẽ đối tốt với bạn và tình cảm vẫn rất ngọt ngào.

Khi theo đuổi tình yêu, Bò Cạp cần lý trí, cảm nhận tình yêu từ trái tim. Hãy đừng dễ bị tác động bởi những yếu tố khác, mối quan hệ của bạn sẽ hạnh phúc và lâu dài hơn.

Tài vận của Bọ Cạp năm 2022

Bước sang năm 2022, Bọ Cạp có vận may tiền bạc khá tốt, đặc biệt đối với những bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp thì đây là năm có nhiều cơ hội nhất. Nếu bạn không ngại khó, ngại khổ, vận may giàu có tự nhiên sẽ tiếp tục được cải thiện.

Vào giữa năm 2022, sự giàu có bằng nghề tay trái của Hổ Cáp sẽ hoạt động tốt. Do
tác động của môi trường chung, dịch bệnh nên đa số mọi người kiếm tiền sẽ bị
ảnh hưởng rất nhiều, nhưng tiền bạc của Hổ Cáp vẫn rất mạnh.

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp năm 2022 là cần phải bớt chút thời gian nghỉ ngơi và tĩnh tâm trên con đường làm giàu, nhìn nhận thực tế. Bạn cần thận trọng trong việc tìm kiếm vật chất tiền bạc, tránh nóng vội. Nhất là dưới áp lực kinh tế, việc kiếm tiền không hề dễ dàng. Hãy nắm bắt cơ hội kiếm tiền và tạo ra nhiều của cải!

Sức khỏe của Bọ Cạp năm 2022

Vào đầu năm 2022, nhiều bạn cung này sẽ phải đối mặt với các biểu hiện của bệnh dị ứng. Bạn không nên xem nhẹ bệnh mà phải tìm ra nguyên nhân để tránh những rắc rối lớn trong tương lai. Tử vi sức khỏe khuyến cáo rằng Bọ Cạp nên khám tổng quát, chăm tập thể dục để ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Năm 2022 bạn có nguy cơ suy nhược trong cơ thể vì những lo lắng hàng ngày. Cần tránh căng thẳng thần kinh, nên di chuyển nhiều hơn, ăn uống lành mạnh. Vào những tháng mùa xuân, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Vào mùa hè, tử vi khuyên bạn nên tránh đi bơi bởi có điềm xui rủi khiến bạn gặp họa lớn. Vào mùa thu, các cơ quan hô hấp sẽ dễ bị tổn thương. Nhìn nhận theo hướng tích cực, những khoảng thời gian sức khỏe kém trong năm là cơ hội để nghỉ ngơi và F5 lại bản thân.

Theo tuviso

Xem thêm:

Nên đọc