Tử vi Ma Kết năm 2022 – May mắn đến từ sự cố gắng

Phunuduongthoi.vn – Tử vi cho thấy 2022 là một năm đan xen giữa may mắn và khó khăn của cung Ma Kết. Dù phần lớn thời gian bạn sẽ gặp may, bạn cũng cần phải chủ động thường xuyên hơn để cạnh tranh với đối thủ cũng như kiềm chế cảm xúc tiêu cực.

Phong thủy của Ma Kết năm 2022
  • Màu may mắn: be, vàng, trắng, bạc
  • Màu cấm kỵ: đỏ, hồng, tím
  • Số may mắn: 4 và 6
  • Hướng may mắn: hướng Đông Nam và Đông Bắc
  • Hướng cấm kỵ: hướng Đông, hướng Tây
  • Đá bảo hộ: đá Malachite (đá khổng tước, đá lông công)
Sự nghiệp của Ma Kết năm 2022

Bước sang nửa đầu năm 2022, vận may trong sự nghiệp của Ma Kết không được tốt cho lắm, đặc biệt là những Ma Kết tham vọng. Trong nửa đầu năm, Ma Kết có thể không nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Cung hoàng đạo này dễ bị kẻ xấu ở nơi làm việc ghen ghét. Điều này khiến công việc Ma Kết khó thành công, sự nghiệp cũng chậm phát triển.

Vào nửa cuối năm 2022, vận may sự nghiệp của Ma Kết sẽ được cải thiện. Đối với Ma Kết đang làm việc, chòm sao này sẽ tập trung hơn vào việc học. Đồng thời, các sở thích giải trí sẽ được Ma Kết giảm xuống. Tất cả chỉ để nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện điểm số. Điều này cũng khiến danh tiếng của bạn được nâng cao.

Lời khuyên sự nghiệp dành cho cung Ma Kết là đừng nản chí khi gặp khó khăn. Chỉ khi bạn có niềm tin vững chắc thì tương lai mới trở nên tươi sáng. Chỉ cần Ma Kết giữ được lý trí và bình tĩnh trong sự nghiệp, kiên định chiến đấu thì sự nghiệp của cung hoàng đạo này sẽ bước vào giai đoạn ổn định.

Ma Kết cũng cần bình tĩnh và vững vàng. Nếu bạn không được thưởng sau khi đã làm việc chăm chỉ, chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng. Chính vì vậy, các Ma Kết cần tiếp xúc với mọi người nhiều hơn và xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân một cách cẩn thận. Điều đó có lợi cho sự phát triển suôn sẻ của công việc.

Tình cảm của Ma Kết năm 2022

Bước sang nửa đầu năm 2022, với những Ma Kết đang yêu thì có rất ít người khác giới xung quanh họ. Trong nửa đầu năm, Ma Kết rất khó gặp được người hợp ý mình, dù nhiều người khác phái có ấn tượng tốt với bạn nhưng cung hoàng đạo này cũng không nắm bắt được cơ hội. Kết Kết không giỏi bày tỏ tình cảm ra bên ngoài. Vì vậy, nửa đầu năm Ma Kết có chuyện buồn tẻ, những mối quan hệ không được tốt cho lắm.

Nửa cuối năm 2022, vận đào hoa của Ma Kết vô cùng khởi sắc. Trong cuộc sống hàng ngày, Kết Nhi có rất nhiều bạn. Trong số đó cũng có không ít bạn khác giới, theo thời gian thì những người này dần dần nảy sinh tình cảm với họ đấy.

Chín chắn và ổn định là đặc điểm của những người cung Ma Kết. Nhưng trong quan hệ tình cảm thì Kết Kết lại ngại bày tỏ. Khi gặp người khác phái thì bạn cũng đừng ngại ngùng, lo lắng mà hãy làm theo cảm xúc bên trong. Hãy nói những lời nói thật lòng trong bạn đồng thời lắng nghe và nghiêm túc với cảm giác của chính bản thân mình.

Ma Kết chín chắn và vững vàng hơn các cung hoàng đạo khác. Đồng thời giá trị quyến rũ của bản thân của chòm sao này cũng cao hơn các cung hoàng đạo khác. Điều này khiến bạn rất dễ thu hút người khác phái. Tuy nhiên, để tăng cường mối quan hệ giữa những người khác phái, điều đầu tiên là Ma Kết phải cải thiện và hoàn thiện bản thân. Người nào càng tốt thì càng dễ gặp được một nửa ưng ý.

Tài vận của Ma Kết năm 2022

Tử vi năm 2022 cũng dự đoán thu chi tiền mặt ổn định, có tiền thưởng cho công việc đã hoàn thành. Đừng trông chờ vào sự hỗ trợ tài chính từ những người thân yêu, đúng hơn Ma Kết sẽ phải tài trợ định kỳ cho người thân của mình. Việc tìm kiếm thêm thu nhập khó có thể thành công, nhưng đây không phải là vấn đề lớn. Điều chính là giữ nguồn thu nhập chính.

Tử vi cũng cảnh báo Ma Kết đôi khi công việc hoàn thành sẽ không được đền đáp xứng đáng. Hơn nữa, các giao dịch mua bán sẽ không phải lúc nào cũng mang lại lợi nhuận như mong muốn.

Ma Kết với tính cách chín chắn sẽ có vận may tiền bạc vào năm 2022 tương đối suôn sẻ so với các cung hoàng đạo khác. Sau khi bước sang năm mới, Ma Kết có công việc ổn định, dự án tiến triển thuận lợi. Cho dù bạn không được thăng chức, tăng lương nhưng vẫn có thưởng xứng đáng.

Để có được nhiều của cải, các Ma Kết nên chú ý quản lý tốt và tích lũy tài sản. Mặc dù vận trình tài lộc của Ma Kết trong năm 2022 không được tốt cho lắm nhưng cung hoàng này lại rất mạnh mẽ chưa bao giờ từ bỏ công việc khó khăn. Đặc biệt là luôn hiện thực hóa lý tưởng và hoài bão của mình và nỗ lực không ngừng.

Sức khỏe của Ma Kết năm 2022

Vào đầu năm 2022, một số Ma Kết sẽ phải đối mặt với tình trạng căng thẳng thần kinh, do đó có thể mắc các bệnh tim mạch, đau đầu, trầm cảm. Tử vi sức khỏe cảnh báo cung hoàng đạo này có nguy cơ cao bị thương tích. Để tránh tai nạn trên đường, người lái xe không chỉ phải tuân thủ tốc độ giới hạn và quy tắc giao thông mà còn không được lái xe khi cảm thấy không khỏe.

Vào mùa hè, Ma Kết sẽ khó tránh khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Đồng thời, đừng quên các thủ tục phòng ngừa để phục hồi.
Với thời tiết lạnh giá của mùa đông, tử vi khuyến cáo bạn không nên ngồi trong bốn bức tường. Bạn nên thường xuyên ra ngoài không khí trong lành, mặc quần áo ấm đồng thời lưu ý đến điều kiện thời tiết.

Theo tuviso.com

Xem thêm:

Nên đọc