Tử vi từ 29/8 – 4/9 của 12 con giáp: Tài lộc, tình duyên có nhiều biến đổi

Phunuduongthoi.vn – Trong tuần mới, tử vi của 12 con giáp có nhiều thay đổi về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe và tình duyên… 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế bản mệnh làm gì cũng cần có sự tính toán, suy xét thận trọng, việc gì cảm thấy mức độ an toàn không cao thì tốt nhất không nên tiến hành.

Tài chính không mấy dư dả, bởi dù có tiền thì bạn cũng phải chi trả nhiều khoản từ chi phí sinh hoạt thường ngày đến đầu tư làm ăn. Bạn nên cân đối tài chính hợp lý, tách biệt khoản tích góp và khoản dùng để thực hiện các nhu cầu của mình.

May mắn đến cuối tuần, mọi khó khăn sẽ dần qua đi. Vì thế, bạn hãy kiên trì đối mặt với mọi vấn đề nhé.

Phương diện tình duyên không mấy suôn sẻ, đặc biệt là với những cặp đôi mới bắt đầu quá trình tìm hiểu. Hai bạn dường như chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dần nảy sinh những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ hung tinh nên công việc trong tuần gặp những rào cản nhất định. Khó khăn chủ yếu đến từ lý do khách quan như có người bất hợp tác, tiểu nhân quấy phá, máy móc trục trặc…

Tuy bản mệnh không trực tiếp gây ra vấn đề, nhưng cần phải chứng minh được thái độ nghiêm túc và cầu tiến của mình, chủ động khắc phục khó khăn, tìm ra giải pháp để cải thiện tình hình.

Nếu để phó mặc cho hoàn cảnh, bạn có thể bị cấp trên đánh giá là người làm việc hời hợt, chỉ đâu đánh đấy, sẽ rất bất lợi cho kế hoạch tiến thân.

Về mặt tình cảm, người ấy sẽ cảm thấy đôi chút tủi thân khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi mất mối quan hệ của cả hai. Bản mệnh nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình nhiều hơn, tránh để tình cảm ngày càng đi xuống.

Tuổi Dần

Bước sang tuần mới, tuổi Dần may mắn có sao Tử Vi chiếu mệnh nên vận trình có nhiều khởi sắc. Nếu đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì tốt nhất bạn nên tiến hành vào thời điểm đang vượng cát khí như này bởi xác suất thành công là khá cao.

Dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, đây cũng là lúc thích hợp để bắt đầu một trải nghiệm mới, thử thách bản thân với những điều mới mẻ thú vị hơn, thoát ra khỏi vùng an toàn và tiến tới những cái đích cao hơn.

Tài chính ổn định cũng sẽ giúp bạn không cần phải bận tâm quá nhiều, vừa có thể lo cho cuộc sống vừa đủ tiềm lực để thực hiện các dự định công việc của mình. Cuối tuần được coi là thời điểm vượng tài, bạn có thể tiến hành việc cầu tài vào thời gian này.

Vận trình tình cảm nhìn chung ổn định, các cặp đôi có mâu thuẫn nhưng cũng nhờ thế mà thêm hiểu về nhau. Với những ai còn độc thân, cứ mạnh dạn mở rộng mối quan hệ, bạn sẽ dễ dàng gặp được một nửa của mình.

Tuổi Mão

Vận trình tuần này của người tuổi Mão có dấu hiệu hao tài khá rõ. Đầu tư thiếu hiệu quả, tính toán chủ quan dẫn tới sai lầm, tiểu nhân lợi dụng đoạt công, đối thủ cạnh tranh không lành mạnh… đó đều có thể là những vấn đề bạn phải đối mặt.

Với người làm công ăn lương, công việc đang dần có dấu hiệu chững lại. Bạn không nên ngủ quên trên những thắng lợi trước đó kẻo sẽ sớm thụt lùi so với đối thủ.

Con giáp xui xẻo tuần này hãy chủ động đổi mới phương pháp làm việc để cải thiện hiệu suất, tự tìm ra cơ hội phát triển cho mình, đừng quá trông chờ vào vận may.

Về mặt tình cảm, dường như đằng sau vẻ ngoài bình lặng hiện tại, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang dần xuất hiện những vấn đề trục trặc, chỉ là không ai muốn đối mặt và giải quyết mà thôi. Nếu cả hai cứ để tình trạng này kéo dài, tình cảm sẽ đổ vỡ lúc nào không hay.

Tuổi Thìn

Tuần này, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Thìn do gặp phải hung tinh Ngũ Quỷ nên vận trình trong cát có hung. Công việc tưởng rằng êm ả, không có biến động gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị.

Lại thêm Thiên Quan chiếu mệnh, bạn có thể phải đối mặt với rắc rối khi bạn chủ quan đấy. Chỉ một chút bất cẩn cũng khiến vận trình của bạn kém hơn trước rất nhiều, phải thận trọng từng li từng tí một. Hãy luôn nhắc nhở bản thân cẩn thận trong từng bước, quá trình làm việc của mình. Nếu nhận thấy có dấu hiệu không ổn nên tìm cách sửa chữa ngay.

Phải đợi tới giữa tuần trở đi khi có cả Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ mệnh, tài lộc của những chú Rồng mới có sự cải thiện. Bạn hoàn toàn có thể đa dạng nguồn thu chứ không bó hẹp trong một công việc chính. Quan trọng nhất là quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý để tránh làm hao tổn thiệt hại số tiền mà bạn đang tích lũy.

Tuần này tuổi Thìn nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Một số người độc thân đã thấy được tín hiệu tốt từ đối phương khi họ cũng đang cố gắng thể hiện tình cảm, mong được bạn ghi nhận. Một số cặp đôi có thể bắt đầu tính chuyện ra mắt gia đình đối phương.

Tuổi Tỵ

Trong tuần này, người tuổi Tỵ có Thái Âm cát tinh trợ lực nên nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Trong tuần có quý nhân giúp sức, quý nhân này cũng thường là người nữ. Mọi sự tiến hành ổn thỏa, công việc của con giáp này không có gì phải lo lắng cả khi làm gì cũng có quý nhân chỉ đường.

Chính Quan xuất hiện cũng cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn. Hãy tự tin vào con đường mình đã chọn và theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Cát tinh Thái Âm cũng hỗ trợ rất nhiều cho đường tình duyên của những chú Rắn. Người độc thân dễ tìm được nhân duyên dành riêng cho mình. Có nhiều cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác phái, sự chủ động sẽ giúp bạn ghi điểm với đối phương, khả năng thành công lớn hơn nhiều.

Trong thời điểm này, đường tài lộc của mệnh chủ cũng có những bước tăng tiến đột phá. Thực Thần trao cho con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay. Không cầu tài nhưng tài lộc tự tới, bản mệnh sau phút ngỡ ngàng đã nhanh chóng nắm bắt vận may.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có đường tình duyên khởi sắc rực rỡ trong tuần này. Đây là tín hiệu vô cùng đáng mừng với các bạn độc thân, việc bạn cần làm lúc này là hãy chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình, mở lòng hơn để sẵn sàng đón nhận hạnh phúc.

Với các cặp đôi, bạn cũng nên tập trung giữ gìn và vun đắp tình yêu của mình. Có thể khoảng thời gian này bạn sẽ khá bận rộn vì công việc nhưng hãy cố gắng dành thời gian để quan tâm và hỏi han nửa kia, có như vậy mối quan hệ mới luôn bền vững.

Đầu tuần công việc diễn ra đều đều, nhưng từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ cảm nhận rõ vận trình trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Có lẽ bạn đã tìm được phương pháp làm việc phù hợp, biết cách tự thúc đẩy bản thân đi đến thành công.

Tuần này tài chính cũng sẽ khá lạc quan nếu như bạn luôn cẩn trọng trong các cơ hội đầu tư kinh doanh. Khi có cơ hội xuất hiện, bạn hãy cân nhắc xem mình có phù hợp hay không rồi hãy tiến hành, đừng vội bắt chước người khác.

Tuổi Mùi

Sao Dịch Mã xuất hiện, tuổi Mùi có một tuần khá bận rộn khi công việc tăng cả về khối lượng lẫn áp lực, nhưng đồng thời, tiền lương, tiền lãi vì thế cũng có dấu hiệu tăng theo.

Thời gian trước đó, người làm công ăn lương được giao thêm trọng trách. Điều này thể hiện sự tin tưởng của cấp trên dành cho bạn, vì thế mà bạn cần cố gắng hết sức để hoàn thành.

Chẳng có con đường tới thành công nào trải sẵn đầy hoa hồng, muốn đạt được điều mình muốn thì bản mệnh phải chấp nhận trả giá bằng chính thời gian và công sức của mình. Bạn chỉ cần nỗ lực và cống hiến một cách nghiêm túc thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng.

Tài lộc trong tuần cũng được đánh giá là khá vượng với người kinh doanh buôn bán. Bạn tìm được những mối khách hàng hoặc đối tác khá chất lượng, khiến tiền đổ về túi nhanh chóng. Song dù túi tiền rủng rỉnh, bản mệnh vẫn lên lưu ý tới các khoản chi tiêu, cần hạn chế mua sắm ngẫu hứng.

Tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân nhờ sao Thái Dương độ mệnh nên diễn ra rất suôn sẻ. Con giáp này làm việc năng suất, chất lượng, hầu hết các đầu mục việc được giao tới tay bạn đều được hoàn thành xuất sắc và đúng hẹn.

Với những biểu hiện xuất sắc này, càng xông xáo bạn càng dễ được cấp trên tín nhiệm giao thêm nhiều trọng trách và nâng đỡ lên vị trí cao hơn. Tất nhiên, các khoản lương, khoản thưởng tăng cao theo cũng là điều không thể thiếu.

Đường tài lộc của người làm kinh tế cũng được dự báo khá vượng. Bản mệnh tìm được hướng đi mới và không ngại là người dẫn đầu xu hướng, nhờ vậy mà bạn luôn đi trước các đối thủ một bước.

Nhờ túi tiền rủng rỉnh mà con giáp phát tài tuần này không cần phải quá chi li tính toán trong việc mua bán, sắm sửa, thậm chí là đầu tư.

Tuổi Dậu

Tuần này, công việc của người tuổi Dậu không được thuận lợi như mong muốn. Hiệu suất sụt giảm chủ yếu do bạn làm việc chểnh mảng bởi có quá nhiều mối quan tâm khác bên ngoài, không duy trì được khả năng tập trung.

Bản mệnh nên tập trung, đầu tư thêm thời gian và công sức thì mới giành được thành công như mong đợi. Nếu cảm thấy mọi thứ quá nặng nề, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tài lộc trong tuần không vượng, thậm chí Thiên Quan xuất hiện vào ngay những ngày đầu tuần cảnh báo bạn về nguy cơ có kẻ muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Con giáp này cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà mất tiền mất của.

Chuyện tình cảm có phần kém sắc, nguyên nhân chính có vẻ là do bản mệnh vẫn còn lưu luyến quá khứ, chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới, vì thế cho dù có người tiếp cận, bạn vẫn tìm cớ né tránh.

Tuổi Tuất

Cát tinh mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Tuất trong tuần này. Điều đó không chỉ tốt cho các kế hoạch làm ăn, hợp tác của bản mệnh mà còn mở ra nhiều cơ hội tình cảm cho người độc thân. Nếu bạn chịu mở lòng mình, hẳn không khó để tìm ra người phù hợp.

Với các cặp đôi, con giáp may mắn tuần này và người ấy đã dần hiểu nhau hơn, không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa, tình cảm đôi bên đang ngày một khăng khít hơn.

Công việc trở nên suôn sẻ hơn nhờ bên cạnh bạn luôn có những người đồng nghiệp, bạn bè nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần. Đây đều là những mối quan hệ đáng trân trọng, bạn nên cố gắng gìn giữ.

Về phương diện tài lộc, chuyện buôn bán kinh doanh thu về nguồn lợi nhuận khá cao bởi khi mọi người đều vui chơi, hưởng thụ thì bạn vẫn nhiệt tình với công việc của mình. Thậm chí, bạn còn khẳng định được vị thế của mình, khiến việc làm ăn từ nay về sau ngày càng thuận lợi.

Người làm công ăn lương cũng có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập bên ngoài bằng nghề tay trái. Dù có một chút vất vả và hi sinh cuộc sống riêng tư nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái hơn.

Tuổi Hợi

Tài lộc là điểm sáng của người tuổi Hợi trong tuần này khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về túi. Ngay từ đầu tuần đã có nhiều tin vui. Bản mệnh hãy nỗ lực nhiều hơn khi mà đang có Thực Thần ở bên, lộc trời cho không nhận thật quá uổng phí. Đừng để cơ hội trước mặt mà còn vụt mất.

Phương diện công việc được Thiên Đức nâng đỡ nên không có vấn đề nào quá đáng ngại. Con giáp này thêm phần tự tin hơn với những việc mình đang làm. Bạn không để lãng phí thêm nhiều thời gian vô ích bởi đủ năng lực để giải quyết công việc nhanh gọn, nắm lấy cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Công việc đang tiến triển khá tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của mình. Song bản mệnh cũng cần phải hiểu rõ vị trí mình đang nắm giữ, đừng để Tỷ Kiên khiến mình ảo tưởng về bản thân, có thái độ không đúng mực.

Tình cảm không có biến động quá lớn. Người độc thân nên duy trì các hoạt động cá nhân và chăm sóc, yêu thương chính mình nhiều hơn, mong chờ có ai đó làm thay thì chỉ thất vọng mà thôi. Người đã có đôi hãy thận trọng khi hành xử, phút vô tâm bất chợt có thể làm đôi bên chán chường và nảy sinh xung đột không đáng có.

Theo Phunumoi.net

Xem thêm:

Nên đọc