Tử vi tuần mới 28/6 – 4/7: Tuổi Thìn tương lai rực rỡ, tuổi Dậu lên bổng xuống trầm

Phunuduongthoi.vn – Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn đang vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 cho biết, sự nghiệp của tuổi Tý phát triển rất tốt. Dù đầu tuần, con giáp này dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, có thể vượt trên dư luận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó bản mệnh còn có dấu hiệu được cất nhắc.

Cuối tuần, người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng. Tài tinh xuất hiện vào thời điểm này chính là một dấu hiệu khẳng định. Ngoài ra, tuổi Tý cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Đại hao hung tinh lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Con giáp này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Trong chuyện tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ trong suốt khoảng thời gian đầu tuần vì những ý kiến mâu thuẫn, trái ngược với nhau. Song đến gần cuối tuần, hai người dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, khiến khúc mắc từ từ được tháo gỡ.

Tuổi Sửu

Trong tuần này, tuổi Sửu theo đuổi con đường công danh sự nghiệp có một tuần khá tệ. Con giáp này mắc phải hết vấn đề này đến vấn đề khác, không chỉ ở riêng một thời điểm nào mà kéo dài suốt cả tuần. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên và cũng chẳng hòa hợp với đồng nghiệp.

May mắn người làm đầu tư, kinh doanh phát triển khá tốt trong thời điểm đầu tuần. Bản mệnh có thể tìm được một mối làm ăn nào đó khá đáng thử sức. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để làm giàu cho chính bản thân cũng như gia đình mình.

Vận trình tình cảm lại lên xuống khá thất thường. Có nhiều khi đôi lứa tưởng chừng đã hoàn toàn thấu hiểu và thống nhất ý kiến với nhau, nhưng đến lúc đối diện với vấn đề mới thấy vẫn còn quá nhiều khúc mắc. Chính vì vậy mà hai người lúc hòa hợp, lúc lại tranh chấp không ngừng.

Bên cạnh đó, tiểu hao hung tinh khuyên tuổi Sửu làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới , sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm phải va vấp nhiều, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình. Những từ giữa tuần đến cuối tuần, con giáp này có thể khẳng định được bản thân, khiến mọi người phải nể phục.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Hung tinh chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Tình hình tài chính của tuổi Dần không có nhiều biến động vào thời điểm này. Dù con giáp này không tìm được mối đầu tư có lợi và cũng không được thưởng nóng nhưng ít nhất cũng có thể bảo vệ được thành quả lao động từ trước giờ của mình.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Dần gặp nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Dù khoảng giữa tuần, con giáp này có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác, nhưng điều ấy không đủ để xua đi tâm trạng u ám. Nếu còn độc thân, bản mệnh chưa sẵn sàng mở lòng cho ai. Nếu đã có đôi có cặp, hai người khắc khẩu nhiều hơn là hòa hợp.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, tình hình tài chính của tuổi Mão có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có tài tinh chiếu mệnh. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó.

Trong công việc, đầu tuần con giáp này vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của bản mệnh. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của tuổi Mão mới thuận lợi hơn, cho thấy dấu hiệu tài năng sẽ được ghi nhận.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi không gặp được nhiều điều như ý trong tuần mới này. Hai người xảy ra mâu thuẫn liên miên và thậm chí đến tận cuối cùng, đôi bên cũng chưa chắc đã tìm ra cách giải quyết vấn đề trước mắt. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của con giáp này.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Sự nghiệp của tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong tuần này. Có thể khoảng thời gian đầu tuần, con giáp này vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng dần về cuối tuần thì có nhiều rắc rối ập tới. Rắc rối có thể đến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của bản mệnh.

Đối với người làm ăn thì tuần này quả là thời điểm hốt vàng hốt bạc. Con giáp này có thể tìm được những khách hàng hoặc đối tác có triển vọng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Thậm chí có một số người còn nhận được một khoản tiền ngoài ý muốn nhờ dựa vào vận may.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn không phải không có trục trặc, nhưng trên cơ bản vẫn đang có xu hướng phát triển đi lên. Con giáp này và đối phương có thể cùng nhau khắc phục những vấn đề đang tồn tại trước mắt, nhờ thế mà đôi bên ngày một thấu hiểu và quý trọng nhau nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ khá ổn định, cho dù con giáp này là người làm công ăn lương hay người làm trong lĩnh vực đầu tư. Cát tinh hỗ trợ cho thấy bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn. Con giáp này có thể là người kiên cường và là người tài giỏi nhưng lại hành xử quá nóng vội hoặc quá đơn độc, nên khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Đến cuối tuần, công sức của con giáp này sẽ được công nhận.

Vận trình tình cảm tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi lứa đôi cùng có chung những quan điểm và mục đích sống. Tuổi Tỵ và đối phương có thể cùng nhau vượt qua quãng thời gian đẹp đẽ và lãng mạn. Song cần chú ý, đến thời điểm cuối tuần thì khó khăn có thể ập đến khiến đôi bên không kịp ứng phó.

Tuần này, người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới, một vài cơ hội làm ăn sẽ đến với tuổi Ngọ vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Tuy nhiên, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Còn nếu tự ti hay do dự thì thời cơ sẽ trôi qua rất nhanh thôi.

Khoảng thời gian đầu và giữa tuần là thời điểm khá thử thách đối với người làm công ăn lương. Đừng để những khó khăn trong công việc hạ gục mình. Bản mệnh cần mạnh mẽ tiến lên thì mới mong được nhận thành quả xứng đáng với công sức.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ thuận lợi vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì rắc rối lại bất ngờ nảy sinh. Hãy cùng đối phương trao đổi để vượt qua khó khăn. Cho dù ý kiến của đôi bên có mâu thuẫn đi chăng nữa thì hai người cũng cần kiên nhẫn trò chuyện để đưa ra thống nhất chung.

Tuần mới này, tuổi Ngọ được khuyên nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà. Trước khi rời nhà, con giáp này nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuổi Mùi

Tình hình tài chính của tuổi Mùi có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát tinh chiếu mệnh cho thấy nếu con giáp này là người làm ăn hoặc làm nghề tự do thì có thể thu về được một khoản kha khá. Một số người còn được thừa hưởng khoản thừa kế.

Sự nghiệp của bản mệnh thì lại chẳng được thuận lợi như thế. Con giáp này sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp. Điều bản mệnh cần làm bây giờ là giữ những suy nghĩ tiêu cực, bởi chỉ có không ngừng cố gắng vươn lên thì mới ngày càng xuất sắc hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi càng đến cuối tuần lại càng có những dấu hiệu tích cực. Người đã có đôi có cặp có thể nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm của đôi bên. Cho dù hai người đã ở bên nhau từ lâu hay mới đến với nhau thì việc cùng tạo thêm những kỷ niệm đẹp chẳng bao giờ là thừa.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi Mùi vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Con giáp này còn giỏi ăn nói nữa. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản thân trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân có hung có cát, vì vậy mà con giáp này không nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì. Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bản mệnh cảm thấy lơ là vì cho rằng mọi việc quá thuận lợi, nhưng những rắc rối sau đó sẽ khiến trở tay không kịp.

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần chính là lúc tuổi Thân gặt hái thành quả lao động của mình. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Con giáp này nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại vướng phải nhiều rắc rối. Hai người có thể cãi cọ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có thể áp lực công việc khiến con giáp này trở nên nóng nảy và trút giận vào đối phương. Song nếu đã nhận ra lỗi lầm của mình thì bản mệnh nên thành khẩn xin lỗi chứ chớ nên làm ngơ.

Bên cạnh đó, hung tinh chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Con giáp này cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên gác công việc lại, dành thời gian chăm sóc mình nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu khá lên bổng xuống trầm. Con giáp này có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà tuổi Dậu phải chịu sự ghen ghét của kẻ tiểu nhân. Hung tinh cảnh báo bản mệnh hãy cẩn thận với kẻ tiếp cận mình, cho dù đó là người có vị thế cao hay thấp. Có thể kẻ này đang tìm cách ngáng trở sự phát triển của con giáp này.

Cát tinh đồng loạt xuất hiện vào cuối tuần mang thời cơ làm ăn đến với con giáp này tới tấp. Tuổi Dậu có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Vận trình tình cảm lại không mấy thuận lợi. Người độc thân dường như vẫn chưa bước ra khỏi cái bóng của quá khứ, chưa muốn mở lòng với bất cứ ai và muốn sống một mình trong thế giới riêng hơn. Song cũng có một số người quá dễ dãi, vội vàng đưa ra quyết định đến với một ai đó và kết cục là phải chịu tổn thương.

Tuổi Tuất

Trong tuần này, tuổi Tuất trải qua những ngày đầu tuần khá yên bình, nhưng đến cuối tuần thì nhiều rắc rối xảy đến liên tiếp khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách ứng phó. Nếu không thể giải quyết xuể tất cả mọi việc thì bản mệnh có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Tình hình tài chính của con giáp này tuần này đang ở mức khá ổn. Những mối đầu tư thường mang lại nguồn lời lại và thu nhập ổn định. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc hợp tác với những người có chung chí hướng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, khiến số tiền mình kiếm được tăng nhiều thêm.

Vận trình cảm của tuổi Tuất cũng tiến triển khá tốt. Con giáp này đã dần mở lòng hơn và cho những người thật lòng với mình cơ hội để tiếp cận. Nếu vừa lòng với ai, cũng không cần thiết phải suy tính quá nhiều, hãy để trái tim của mình lên tiếng, chắc hẳn bản mệnh sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên trong tuần mới này, hung tinh mang lại điềm báo, nhắc nhở tuổi Tuất cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Con giáp này cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Hợi trên cơ bản là tốt. Con giáp này tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên không nên quá kiêu ngạo mà vô tình đắc tội người khác trong vô thức.

Cát tinh xuất hiện mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi Hợi. Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động. Thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vậy may của mình. Tuy nhiên, tài tinh khuyên con giáp này chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có những ngày khởi đầu tuần khá trầm lắng, nhưng đến cuối tuần thì vận đào hoa bắt đầu xuất hiện. Con giáp này có thể tìm ra được một vài đối tượng triển vọng trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Hãy cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau.

Theo Petrotimes

Xem thêm:

Nên đọc