Tử vi tuần mới 8/7-24/7: Sửu tài lộc lên cao, Tuất tình yêu viên mãn

Phunuduongthoi.vn –Tử vi tuần mới với nhiều điều thay đổi của 12 con giáp trong chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe. Bạn cùng đón xem nhé.  

Tuổi Tý

Công việc: Người tuổi Tý sẽ có một tuần làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, người tuổi này cần nên chăm chỉ làm việc hơn nữa, đồng thời còn phải mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung – Cát đan xen. Thứ Hai và thứ Ba không phải là ngày thích hợp để con giáp này đầu tư, kinh doanh nhưng nguồn tài chính có thể tăng cao trong vài ngày tới, đặc biệt là thời điểm giữa tuần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân vẫn chưa gặp được may mắn về chuyện tình yêu. 

Tuổi Sửu

Công việc: Người tuổi Sửu có một tuần làm việc thuận lợi, suôn sẻ. Người tuổi này có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu ngắn hạn trong tuần này. Ngoài ra, sự xuất hiện của Quý Nhân giúp bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để được “thăng quan tiến chức”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Con giáp này nên nắm bắt cơ hội kiếm tiền vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu. Đồng thời, bản mệnh cần cất giữ số tiền kiếm vào ba ngày còn lại để tránh bị “rỗng túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân có khả năng gặp được người ưng ý để nói chuyện yêu đương, hẹn hò vào tuần này. 

Tuổi Dần

Công việc: Người tuổi Dần có một tuần làm việc tương đối ổn định. Đây là thời điểm lý tưởng để người tuổi này nâng cao trình độ năng lực để phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt – xấu đan xen. Thứ Tư, thứ Bảy và Chủ Nhật là những ngày mà con giáp này tìm thấy được những cơ hội kiếm tiền nhưng với các ngày còn lại, bản mệnh nên thận trọng trong việc chi tiêu và không nên mua những món đồ không thực sự cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân được đền đáp một cách xứng đáng sau khoảng thời gian dài để theo đuổi người mình yêu. 

Tuổi Mão

Công việc: Người tuổi Mão có một tuần làm việc nên thận trọng. Trong công việc, người tuổi này nên nói ít làm nhiều, tránh xa thị phi và không nên nóng vội trong mọi việc để tránh đưa ra những quyết định sai lầm khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này tuy có nguồn thu nhập tốt nhưng không vì thế mà tiêu xài một cách hoang phí, không có khoa học. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến những việc nhỏ nhặt trong tình yêu nhưng chớ đừng quan tâm thái quá. 

Tuổi Thìn

Công việc: Người tuổi Thìn có một tuần làm việc thật suôn sẻ và thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này mạnh dạn phát huy thế mạnh của mình trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cần chủ động duy trì tốt mối quan hệ xã giao để có lợi trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng lên đáng kể. Nếu đang dự định đầu tư, kinh doanh, con giáp này không nên bỏ qua khoảng thời gian trong tuần này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tình yêu đôi lứa giữa bạn và người ấy hài hòa và bao dung nhau trong những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống. 

Tuổi Tỵ

Công việc: Người tuổi Tỵ có một ngày làm việc nhìn chung là tốt. Người tuổi này đạt hiệu quả cao trong công việc và gặt hái được những thành quả đáng kể nhờ có tinh thần làm việc ở trạng thái tốt nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập của con giáp này cải thiện đáng kể do đạt được nhiều thành tựu khi làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được khả quan. Người độc thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì mới có thể tìm được người phù hợp với mình. 

Tuổi Ngọ

Công việc: Người tuổi Ngọ có một tuần làm việc “xuôi chèo mát mái”. Dự đoán người tuổi này sẽ có được những cơ hội để thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình khi làm việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên cẩn thận trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chú ý. Nguồn thu nhập từ công việc chính của con giáp này có thể sẽ thay đổi một chút. Ngoài ra, nếu đang đầu tư, kinh doanh tài chính, bản mệnh cần phải nhận định rõ ràng về một số vấn đề liên quan. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt – xấu đan xen. Người đã kết hôn thường trao đổi với người ấy để phòng những rắc rối trong chuyện tình cảm. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng yêu đương phù hợp với mình. 

Tuổi Mùi

Công việc: Người tuổi Mùi có một tuần làm việc Hung – Cát đan xen. Sự tự tin và tinh thần làm việc phấn khởi đã giúp người tuổi này nâng cao hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên chú ý đến các mối quan hệ giữa đồng nghiệp ở nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình trong thời gian tới nhờ sự chăm chỉ làm việc bất kể ngày đêm của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã có gia đình ổn định và người độc thân gặp may trong chuyện tình cảm. 

Tuổi Thân

Công việc: Người tuổi Thân có một tuần làm việc không được khả quan cho lắm. Khối lượng công việc tăng cao khiến người tuổi này gặp khó khăn trong vấn đề xử lý mọi việc. Lúc này, bản mệnh cần phải chủ động nhờ sự trợ giáp từ đồng nghiệp xung quanh để vượt qua giai đoạn thử thách này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Con giáp này nên chi tiêu hợp lý và tránh mua những món đồ linh tinh nếu không muốn bị thâm hụt tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người độc thân có đào hoa vượng, có thể dễ dàng tìm thấy được người phù hợp với mình để nói chuyện hẹn hò, yêu đương. 

Công việc: Người tuổi Dậu có một tuần làm việc ổn định. Người tuổi này nếu muốn rút ngắn khoảng cách để leo lên vị trí mà mình mong muốn cần phải duy trì mối quan hệ tốt với cấp trên và cả những người đồng nghiệp quanh mình. 

Tuổi Dậu

Công việc: Người tuổi Dậu có một tuần làm việc ổn định. Người tuổi này nếu muốn rút ngắn khoảng cách để leo lên vị trí mà mình mong muốn cần phải duy trì mối quan hệ tốt với cấp trên và cả những người đồng nghiệp quanh mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao nếu con giáp này biết nắm bắt cơ hội đầu tư tài chính ngay trước mắt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn kém sắc vì mối quan hệ tình cảm của bản mệnh hiện đang gặp phải mâu thuẫn, xích mích với nhau. Người độc thân chủ động, mạnh dạn tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. 

Tuổi Tuất

Công việc: Người tuổi Tuất có một tuần làm việc gặp chút trở ngại, trắc trở. Người tuổi này cần lắng nghe nhiều hơn là làm để có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cũng duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp ở nơi làm việc, giúp cho con đường phát triển sự nghiệp thuận lợi, tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Dự đoán con giáp này có thể sẽ được tăng lương hoặc thưởng nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc trong những tháng ngày vừa qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn có cuộc sống hòa hợp, viên mãn và người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên tốt lành trong tuần này. 

Tuổi Hợi

Công việc: Người tuổi Hợi có một tuần làm việc không được hanh thông, thuận lợi. Tử vi dự đoán người tuổi này có thể gặp phiền phức trong công việc do không chịu thay đổi cách nhìn phiến diện của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì mới mẻ. Con giáp này nên chú ý trong việc chi tiêu, đầu tư tài chính để tránh mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã lập gia đình có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Người độc thân có gặp vận đào hoa, có thể tìm được ý trung nhân của mình trong tuần này. 

Theo Vietnammoi.vn

Xem thêm:

Nên đọc