Tử vi tuần mới (P1): Cự Giải khó khăn, Sư Tử năng động

Phunuduongthoi.vn – Tử vi tuần từ 22/5 đến 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, Cự Giải tài vận sa sút.

1. Cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/5 đến 28/5/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương hãy vô tư thể hiện con người mình, bạn không phải cố làm người hoàn hảo vì điều đó là không thể, hãy sống một cuộc sống tự do, tự tại. Bạn không nên lo lắng thái quá và cũng đừng đặt ra cho mình quá nhiều giới hạn.

Bạch Dương hãy sống trọn vẹn cho hiện tại, có những điều người ấy không cần biết, bạn cũng không cần nhắc lại chuyện tình cảm đã qua. Trân trọng những gì mà người ấy đang dành cho bạn nhé. 

Bạch Dương hãy sống trọn vẹn cho hiện tại
Bạch Dương hãy sống trọn vẹn cho hiện tại

Vận trình sự nghiệp lúc này ổn định, Bạch Dương độc lập và hành động quyết liệt. Có những mối quan hệ bạn không nên duy trì vì nó độc hại, hãy dành thời gian đó cho công việc sẽ tốt hơn.  

Điểm sáng của chòm sao này trong tuần này đó là thu nhập tăng cao, nhiều người thậm chí còn được nhận thêm sự hỗ trợ của gia đình. Một số người muốn tìm cách gia tăng thu nhập tài chính thì đây là thời điểm thích hợp.

2. Cung Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tương đối thuận lợi, nhất là đối với những ai có mục đích sống rõ ràng thì càng nhanh hoàn thành được giấc mơ của mình. Thời gian này là lúc bạn nên rèn luyện tính tự giác cũng như kỷ luật bản thân đi nhé.  

Đào hoa rực rỡ khiến chòm sao này có rất nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý tới. Một số cặp đôi thậm chí lúc này có thể tính chuyện cưới xin.

Kim Ngưu không thuận lợi lắm khi làm việc độc lập, bạn rất cần sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp. Hãy mở rộng mối quan hệ với cả những phòng ban khác, việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai. Chòm sao này càng chăm chỉ càng gặp nhiều may mắn, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để nâng cao năng lực bản thân đấy nhé.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Kim Ngưu cần mở rộng mối quan hệ, việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai

Về phương diện tài lộc của Kim Ngưu cũng có dấu hiệu khởi sắc, xuất hiện một số cơ hội đáng để nắm bắt, lúc này hãy tập trung và đừng bỏ lỡ. Khi nói đến việc đầu tư thì đó là việc cần thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, chớ nên chi tiền vào những gì mà bạn không hiểu, không biết.

3. Cung Song Tử

Song Tử phải nhớ rằng nếu muốn làm tốt một việc thì điều quan trọng nhất là phải thích nó và thể hiện sự nhiệt tình. Chỉ khi bạn dồn nhiều tâm huyết, thời gian vào đó thì mới mong gặt hái được thành quả như mình mong muốn. 

Song Tử nếu vẫn còn độc thân nên nhớ rằng khi thích ai đó, bạn sẽ không cần giấu giếm quá lâu mà có thể bộc lộ cảm xúc để lấy lòng đối phương. Những cặp đôi đang yêu nên tìm cách tạo ra những bất ngờ cho nhau, nhờ vậy thì cả hai người mới càng yêu thương nhau nhiều hơn.

Vận trình công việc của cung hoàng đạo này trong tuần khá tốt, chủ động nắm bắt mọi cơ hội thì sẽ được cấp trên ghi nhận công sức. Những ai đang tìm việc đừng quá sợ hãi, bạn có thể tận dụng tốt điểm mạnh của mình và tránh điểm yếu, rồi bạn sẽ có được công việc phù hợp thôi.

Vốn là người rất ham kiếm tiền nên chòm sao này luôn tìm được cơ hội kinh doanh và lúc này thì nên hành động ngay thôi. Tuy nhiên, trước đó bạn cũng cần cân nhắc ưu và nhược điểm, nếu không, bạn vẫn có thể mất tiền do phạm sai lầm đáng tiếc đấy. 

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Vận trình công việc của Song Tử khá tốt, chủ động nắm bắt mọi cơ hội thì sẽ được cấp trên ghi nhận công sức
4. Cung Cự Giải

Bói tử vi trực tuyến cho thấy tuần này Cự Giải gặp nhiều khó khăn, mấu chốt ở chỗ tài vận sa sút, chính vì thế mà bạn không có động lực để làm mọi việc nên lúc nào cũng hơi hụt hẫng. Chính bạn phải tự mình tìm kiếm mục tiêu, lúc đó mới có thể hăng hái và năng động hơn, không ai có thể giúp được bạn.

Những bạn còn đang độc thân không được như ý, bạn vướng phải nhiều muộn phiền lo lắng khi gặp người tiêu cực. Những ai đang có đôi nên biết cách chia sẻ, trút bầu tâm sự với một nửa của mình, thường mỗi khi gặp chuyện không vui, bạn hay có xu hướng cắt đứt sợi dây liên kết với đối phương.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Cự Giải tuần này tuy không mấy khả quan nhưng hãy cố gắng và học cách chia sẻ để giảm bớt áp lực cho bản thân

Công việc của chòm sao này diễn ra đều đều, bạn không thích cảm giác cạnh tranh với người khác nên luôn bỏ cuộc sớm. Người đang đi tìm việc có cơ hội có được công việc mình muốn, nhưng cuối cùng lại thể hiện không tốt nên sớm bị loại ngay sau đó.

Tài chính của chòm sao này có dấu hiệu báo động, để gia tăng niềm vui bạn thường tiêu tiền vô độ, nên biết tiết kiệm tiền hơn nếu không, bạn mất đi khả năng đối phó với những trường hợp khẩn cấp.

5. Cung Sư Tử

Sư Tử rất năng động, bạn luôn giữ cho mình đam mê với một việc gì đó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sống chậm lại một chút, suy nghĩ nhiều hơn về con đường phía trước và phấn đấu để mọi việc suôn sẻ hơn. 

Vận trình tình duyên của các bạn đang độc thân tương đối tốt, bạn biết cách làm hài lòng người mình thích và sẽ tặng cho họ những món quà thú vị nhằm lấy lòng. Những cặp đang yêu có thể hiểu được những khó khăn của nhau nên dành thời gian ở bên nhau, cùng nhau tới những địa điểm thú vị để thư giãn.

Vận trình công việc của Sư Tử trong tuần tới rất tốt, sự vui vẻ giúp bạn có những người bạn chân thành ở nơi làm việc, sự nghiệp cũng được giúp đỡ nhiều hơn. Những ai đang đi tìm việc sẽ dựa vào khả năng hùng biện của mình để thuyết phục thành công và nhận công việc mới.

Tuần này của Sư Tử rất năng động, bạn luôn giữ cho mình đam mê với một việc gì đó.
Tuần này của Sư Tử rất năng động, bạn luôn giữ cho mình đam mê với một việc gì đó.

Tình hình tài chính tương đối tốt, bạn cẩn trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính, chủ động chia trứng thành nhiều rổ. Do đó dù thị trường trầm lắng cũng không bị tổn thất lớn, thu nhập tương đối ổn định. 

6. Cung Xử Nữ

Dự báo tử vi tuần mới cho thấy chòm sao này ổn định, không có nhiều biến động, bí quyết của bạn đó là tập trung vào giao tiếp. Bạn là kiểu người dễ đồng cảm, hoàn toàn có thể hiểu được khó khăn của người khác. Vì thế mà chòm sao này nên khéo léo trong việc chọn ngôn từ, tránh bị hiểu nhầm nhé. 

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Xử nữ cần lưu ý trong việc chọn ngôn từ, tránh bị hiểu nhầm nhé

Người độc thân tuần này rất chủ động, khi gặp được người ưng ý, Xử Nữ sẽ làm mọi cách để dò hỏi tin tức của đối phương, sau đó sẽ tìm cách kết thân với họ. Những cặp đôi lúc này sẽ sắp xếp tham gia các chuyến đi chơi ngoài trời thú vị, đây thực sự là cơ hội tốt để hai người tương tác với nhau nhiều hơn.

Dự báo trong tuần sẽ có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến những dự định ban đầu đều bị gián đoạn. Thậm chí, chòm sao này có thể phải vay tiền của người khác để xoay vòng, thường xuyên trong tình trạng căng thẳng.

Theo Giáo Dục & Thời Đại

Xem thêm:

Nên đọc