Tử vi tuần mới (P2): Thiên Bình rối ren, Ma Kết suôn sẻ thuận lợi

Phunuduongthoi.vn – Tử vi tuần từ 22/5 đến 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình rối ren, Nhân Mã cần quyết đoán hơn trong các vấn đề.

7. Cung Thiên Bình 

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết Thiên Bình cảm thấy rối ren, vì không biết mình muốn gì nên dù có dốc hết sức lực cũng không biết tập trung vào đâu là đúng. Vì thế bạn đừng vội làm việc gì khiến bản thân cảm thấy căng thẳng thêm mà hãy dành nhiều thời gian hơn để suy xét, đánh giá lại vấn đề nhé. 

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, nếu như bạn “thả thính” quá nhiều người thì cuối cùng sẽ chẳng có ai thật lòng với chòm sao này cả, cuối cùng lại tốn công vô ích. Người đã có đôi lại dành nhiều thời gian bên bạn bè và sẽ thiếu quan tâm đến người yêu của mình, khiến đối phương rất không hài lòng.

Tâm trạng của Thiên Bình tuần này không được tốt thế nên làm gì cũng không đủ nhiệt huyết, đam mê, lâu dần kết quả sẽ rất tệ đấy nhé. Những ai đang đi tìm việc có một chút tham vọng, vì vậy sẽ có một khoảng cách lớn giữa mong muốn và thực tế. Cuối cùng thì vẫn chưa tìm được công việc như ý.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Tâm trạng của Thiên Bình tuần này không được tốt thế nên làm gì cũng không đủ nhiệt huyết, đam mê, lâu dần kết quả sẽ rất tệ

Có thể thấy chòm sao này không giỏi đầu tư và quản lý tài chính nên rất dễ bắt chước người khác. Dù bạn kiếm được tiền nhưng không biết lý do, nguồn gốc vì sao, sau đó bạn dễ mất tiền ở khoản đầu tư tiếp theo.

8. Cung Bọ Cạp 

Bọ Cạp thể hiện thái độ nghiêm túc của mình trong mọi việc, nếu được vậy thì thành quả cũng không đến nỗi tệ. Có thể cuối tuần bạn sẽ nhận ra một sự thật nào đó khiến bạn buồn, thế nhưng chỉ cần bạn điều chỉnh lại tâm lý thì mọi chuyện đều có thể bỏ qua. 

Những ai còn đang độc thân lúc này tỏ ra không thích giao thiệp với mọi người, người khác giới cảm thấy họ thật lạnh lùng và khó tiếp cận. Người đã có đôi hãy nhớ rằng đừng lúc nào cũng tranh cãi với người yêu vì những chuyện nhỏ nhặt, một số việc chẳng quan trọng chút nào, bạn có thể cho qua cơ mà.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Vận trình công việc của bạn rất tốt, họ có khả năng chịu áp lực rất cao, có thể kiên trì thực hiện những nhiệm vụ phức tạp được giao, đạt được thành tích tốt, công sức được công nhận.

Thu nhập ổn định tuy nhiên chòm sao này lúc này dễ gặp phải kẻ lừa đảo, nếu không cẩn thận sẽ chuyển tiền cho họ, vì vậy bạn phải chú ý đến những cuộc gọi lạ hoặc một vài tin nhắn có dấu hiệu khác thường. Bạn cũng cần phải biết cách quản lý tiền bạc của mình, nếu không sẽ tiêu khá nhiều tiền.

9. Cung Nhân Mã 

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã hành sự phải thật quyết đoán, làm gì cũng không nên chần chừ. Một số cơ hội đang ở phía trước và bạn phải nắm bắt chúng kịp thời. Nếu bạn không dám bắt đầu vì do dự, bạn sẽ bỏ qua vận may của mình.

Vận trình tình duyên của chòm sao này còn đang độc thân có khởi sắc, nếu muốn tỏ tình với ai đó hãy chủ động vì dù có bị từ chối thì cũng đáng phải thử. Người đã có đôi lúc này nên quan tâm hơn đến những khó khăn của người yêu, đừng tìm kiếm rắc rối bằng việc dỗi hờn đối phương.

Nếu muốn tỏ tình với ai đó hãy chủ động vì dù có bị từ chối thì cũng đáng phải thử
Nếu muốn tỏ tình với ai đó hãy chủ động vì dù có bị từ chối thì cũng đáng phải thử

Vận trình công việc đã cải thiện hơn trước, khả năng làm việc nhóm rất tốt, Nhân Mã luôn có thể gắn kết mọi người lại với nhau và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu chung. Những ai đang tìm việc sẽ gặp nhiều may mắn, dù một số công việc có khó khăn lúc đầu nhưng bạn có thể tìm ra cách giải quyết ổn thỏa.

Khi mua sắm trong tuần Nhân Mã nên so giá, tiền kiếm được không hề dễ dàng, dù là khoản nhỏ cũng nên tìm cách tiết kiệm chi phí. Nếu có thể bạn nên tìm hiểu những nền tảng mua sắm có nhiều khuyến mãi, một số món đồ được chiết khấu tương đối cao. 

10. Cung Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cho thấy sự quyến rũ của mình, dù đi đâu cũng được nhiều người mến mộ. Bạn là người rất hiểu chuyện và có thể trò chuyện với bất cứ ai dù là lạ hay quen. Bạn có thể tiếp tục phát huy sức hấp dẫn của mình và gặp gỡ một số người cùng chí hướng. 

Người độc thân hãy suy nghĩ tích cực lên nhé, Ma Kết hoàn toàn có thể buông bỏ tình cảm đã qua và bắt đầu tìm lại những niềm tin mới. Người đã có đôi cảm thấy rất hòa hợp với người yêu, cả hai có vô số điều để nói, hai bạn thích chia sẻ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Công việc rất thuận lợi, chòm sao này có thể đóng vai trò quan trọng vào thời điểm then chốt, bạn thu phục thành công một số khách hàng quan trọng và mang lại lợi ích lớn hơn cho công ty, vì vậy nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ khá tốt, bạn khôn ngoan hơn người, lại có cách kiếm tiền vượt trội, nhờ đó mà giải tỏa được áp lực tài chính, cảm thấy cuộc sống ngày càng khởi sắc. Dự báo có khoản thu đáng kể về tay trong tuần này.

Tuần này cung Ma Kết có vẻ thuận lợi và gặp được may mắn trong mọi lĩnh vực
Tuần này cung Ma Kết có vẻ thuận lợi và gặp được may mắn trong mọi lĩnh vực
11. Cung Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần có chút dũng khí để đối mặt với nó. Đừng lúc nào cũng cố trốn tránh khi gặp sự cố, điều này sẽ chỉ khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn lớn hơn. Vì vậy, hãy vực dậy tinh thần và dũng cảm đối mặt với nó.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn còn đang độc thân không mấy mặn mà với chuyện yêu đương nên cũng sẽ từ chối những lời tán tỉnh của người khác, dường như lúc này bạn chỉ thích ở một mình. Những Bảo Bình đã có đôi nên biết cách giữ mình, đừng biện hộ rằng khó cưỡng lại cám dỗ và đừng làm những điều có lỗi với nửa kia.

Nơi công sở, khi một số công việc không thuộc phạm vi bản thân thì chòm sao này nên dứt khoát từ chối, không nên khiến bản thân vất vả hơn. Nếu bạn đang đi tìm việc thì nên tìm một nền tảng có mức lương tốt hơn hoặc nhiều cơ hội hơn, nếu không thì chẳng ích gì khi đổi việc.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần sẽ rất tốt, có thêm cơ hội cùng bạn bè mà bạn đang xem xét, nếu cố gắng thì có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn đấy.

12. Cung Song Ngư 

Song Ngư nên biết hài lòng với những gì mình có ở hiện tại. Bạn đang có cuộc sống khiến nhiều người ghen tị nên không cần so sánh với người khác, chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc là được.  

Vận trình tình cảm của chòm sao này nếu còn đang độc thân không được tốt lắm, nếu bạn vẫn còn bị ám ảnh bởi những mối quan hệ đã qua thì đương nhiên bạn sẽ bỏ qua sự tốt đẹp của những người đang tiếp cận mình. Người đã có đôi lúc này có thể chuẩn bị một món quà nhỏ cho để dành tặng cho nhau, đây là cơ hội để hàn gắn mối quan hệ giữa hai người.

Tuần mới khả năng kinh doanh tương đối nổi bật, một số hạng mục sau khi hoàn thành có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần sửa đổi. Những Song Ngư đang tìm việc nên chú ý đến phong cách ăn mặc, đừng ăn mặc lôi thôi khi đi phỏng vấn kẻo bị đánh giá thấp.

Tình hình tài chính của Song Ngư rất tốt
Tình hình tài chính của Song Ngư rất tốt

Tình hình tài chính của Song Ngư rất tốt, nếu được quý nhân chỉ dẫn thì đầu tư có lợi lớn. Song Ngư cũng có lợi thế lớn trong công việc kinh doanh làm nghề tay trái nhờ vào tài ăn nói của mình, bạn nhận được nhiều đơn hàng, thu nhập cũng nhiều lên.

Theo Giáo Dục & Thời Đại

Xem thêm:

Nên đọc