Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023: Năm Xung khắc gây khó khăn

Phunuduongthoi.vn – So với tử vi tuổi Dậu 2022 thì năm 2023 được coi là khoảng thời gian khó khăn thử thách chứ không được yên bình như trước. Hãy cùng xem tử vi tuổi Dậu 2023 một cách chi tiết.

Tổng quan vận hạn của người tuổi Dậu năm 2023 Quý Mão

Năm 2023, người tuổi Dậu cần cố gắng không ngừng vươn lên phấn đấu, nếu không năm nay khá khó khăn bởi nhiều yếu tố. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2023

Công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong năm nay sẽ đi qua khó khăn trắc trở. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình, cố gắng hết mình không đầu hàng với số phận.

Các mối quan hệ xã giao không được tốt, bạn thấy khó khăn trong việc tìm được người bạn cùng chí hướng. Đa số con giáp này tự lực cánh sinh làm việc, không được ai giúp đỡ khiến tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, áp lực.

Đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh là nguyên nhân khiến các công việc khó được tiến hành theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, dù có bị quấy rối, làm phiền, bạn cũng cần nhắc mình bình tĩnh cư xử, chớ nóng nảy kẻo hỏng việc, kẻ xấu cũng sẽ có cái cớ để vin vào, nhân đó hãm hại hoặc giành mất công lao của bạn.

Khi được giao cho phụ trách công việc, bạn chớ làm với tinh thần đối phó, được chăng hay chớ, vì như vậy thì dễ mắc lỗi sai, ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân và cả tập thể. Khi vấn đề xảy ra, bạn cũng cần dũng cảm đối mặt với sự thật, đừng tìm cách trốn tránh hoặc đổ lỗi cho ai.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2023

Tử vi khoa học nhận định, tình hình tài chính của người tuổi Dậu cũng khó có thể tiến triển được như mong muốn ban đầu của bản mệnh. Người làm công ăn lương nên chú ý vào nhiệm vụ của mình, chớ lơ là kẻo kẻ xấu lợi dụng cơ hội chiếm công, khiến công sức lao động bỏ ra đều trở nên uổng phí. Bạn cũng cần chú ý vào công việc, bởi nếu không dễ xảy ra lỗi sai, vừa ảnh hưởng đến người khác lại vừa phải tốn công sức và tiền bạc để sửa chữa.

Người thiếu kinh nghiệm cần hạn chế dốc hết tài sản của mình để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, vì như vậy khó thu hồi vốn và cũng dễ phải chịu những tổn thất nặng nề. Tốt nhất, hãy tiến hành từng bước chậm mà chắc, không nên chạy theo xu thế. Bạn cần tích lũy kinh nghiệm dần dần rồi mới có thể làm ăn lớn được.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2023

Chia buồn với người tuổi Dậu vì bạn dễ phải đối mặt với những đổ vỡ, tổn thương trong chuyện tình cảm. Thời điểm này, bạn và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với nhau, chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể thổi bùng lên cơn nóng giận của cả hai. Nếu bạn không biết kiềm chế cơn nóng nảy của mình thì rất dễ có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương đến người thân thiết nhất.

Với người độc thân, bạn có cái nhìn khá tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn cho rằng việc tìm hiểu người khác là mất thời gian và bạn chưa sẵn sàng để nghĩ về chuyện lập gia đình. Chính vì vậy, bạn thường từ chối thẳng thừng lời giới thiệu của người khác, hoặc dù có gặp gỡ ai đó thì cũng chỉ lấy lệ, không thực sự quan tâm, để ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu năm 2023

Về phương diện sức khỏe năm nay của chủ Dậu, cho thấy rằng khó có thể lạc quan khỏe mạnh trong năm nay. Có thể sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, mang theo một tâm lý nặng nề trên cơ thể.Việc chia sẻ với người khác sẽ giúp tâm trạng bạn trở nên thoải mái hơn.

Mặt khác, cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không nên quá tập trung vào công việc. Hãy thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, điều đó cũng giúp khiến cơ thể khỏe hơn và tinh thần ổn định hơn.

Chi tiết tử vi 2023 tuổi Dậu theo năm sinh

Trong năm 2023 thì cuộc sống của Người tuổi Dậu năm sinh 1957 không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên cần hướng đến những điều tích cực, không nên bi quan hay nóng nảy sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra cần chú ý không gây nên mâu thuẫn với bạn bè hay đồng nghiệp để tinh thần được thoải mái. Cũng như không nên tin vào những lời rủ rê lôi kéo để tránh rơi vào cảnh trắng tay. 

Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Dậu 2023 theo năm sinh:

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế mà năm 2023 bản mệnh sinh năm 1969 gặp nhiều khó khăn. Cần lưu ý không nên đặt cái tôi quá lớn khi xử lý công việc.

Hãy bắt đầu bằng lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, nhìn nhận mọi việc theo đa hướng. Về tình cảm thì gia đình yên ấm, vợ chồng có cãi vã.

Tuổi Tân Dậu 1981

Năm 2023, nhiều thử thách đặt ra trước mắt người tuổi Dậu sinh năm 1981, đòi hỏi bạn luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể bị cấp trên chèp ép, đồng nghiệp cạnh tranh dẫn tới không thể hoàn thành các công việc đúng hạn. Đôi lúc bạn nghĩ đến chuyện bỏ dở giữa chừng vì không còn muốn cố gắng nữa.

Chuyện làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn khi bạn liên tiếp phải đối diện với những biến động của thị trường cùng với sự cạnh tranh của đối thủ. Nếu bạn không bình tĩnh và tỉnh táo để đối diện thì dễ lạc mất phương hướng, chậm chân so với đối thủ, khiến đồng tiền chảy vào túi trở nên eo hẹp.

Tuổi Quý Dậu 1993

Thử thách cuộc sống đặt ra đòi hỏi người tuổi Dậu sinh năm 1993 cần phải cố gắng hết sức mình. Sự nghiệp có nhiều điều không như ý khi đồng nghiệp cản trở, cấp trên gây khó dễ, nhưng càng như thế, bạn lại càng phải vươn lên để khẳng định vị thế của mình.

Chuyện kiếm tiền cũng chẳng mấy thuận lợi khi bạn không thực sự dồn tâm huyết vào đó. Con giáp này thường lơ là, không đủ quyết tâm nên dễ thụt lùi so với các đối thủ. Nếu không cẩn thận, bạn còn rơi vào cảnh cháy túi vì mua sắm quá đà hoặc đầu tư không hợp lý.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Vì còn khá trẻ tuổi nên hai bạn hiếu thắng, lỗi lầm xảy ra nhưng không ai chịu xuống nước, khiến mối quan hệ lâm vào bế tắc.

Tuổi Ất Dậu 2005

Năm 2023 là một năm quan trọng và có khá nhiều biến động đối với người tuổi Dậu sinh năm 2005. Bạn cần tranh thủ cơ hội để học hỏi thêm những điều mới mẻ, tích lũy kiến thức khi ngồi trên ghế nhà trường để có thể tự tin đối diện với các kì thi.

Việc chi tiêu cần phải biết tiết kiệm, không nên chạy theo xu thế cho bằng người này, người khác. Bạn cần ý thức được điều kiện tài chính của bản thân để có kế hoạch tiêu tiền phù hợp. 

Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động, cơ bản là vì bạn vẫn chưa đặt mối quan tâm của mình vào lĩnh vực này. Bạn cho rằng mình cần dành thời gian cho bản thân và việc học hành hơn là những chuyện yêu đương.

Tổng kết: Những điều tuổi Dậu nên chú ý trong năm 2023

Tổng kết lại thì tử vi tuổi Dậu 2023 cho thấy đây là một năm tốt xấu đan xen cả đối với nam và nữ ở tuổi này. Về phương diện tài lộc có sự thay đổi nhưng sẽ phải hao tốn cho nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Người tuổi Dậu dù làm công việc tự do, cơ quan nhà nước, kinh doanh buôn bán hay tự khởi nghiệp thì đều vấp phải những khó khăn, trắc trở. Tuy vậy, đường tình duyên trong năm 2023 khá thuận lợi, về phần sức khỏe cần chú ý xương khớp không tốt.

Lời khuyên cho người tuổi Dậu 2023 nên thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Để có thể tránh được những tổn thất về tiền bạc cũng như về tinh thần. Cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, luôn cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Tổng hợp theo Vietnamnet

Xem thêm:

Nên đọc