Tử vi tuổi Thìn 2023: năm giữa tam tai, cẩn thận sóng gió

Phunuduongthoi.vn – Đây là năm hầu hết các kế hoạch cũ mới của Thìn đều vấp phải cản trở nhất định, nguyên nhân tới từ cả khách quan lẫn chủ quan. Cùng tham khảo tử vi tuổi Thìn năm 2023 chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Tổng quan vận hạn của người tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 được dự báo là một năm không được tốt cho lắm. Do Mão Thìn tương khắc nên tổng thể tài lộc của người tuổi Thìn sẽ không được tốt cho lắm. Ảnh hưởng của Thái Tuế chủ yếu thể hiện ở khía cạnh sức khỏe và mối quan hệ giữa người với người.

Do đó, người tuổi Thìn cần duy trì các mối quan hệ cá nhân cẩn thận, đề phòng sự cố về tài chính. Bạn nên quan sát kỹ đề phòng những kẻ xấu xung quanh mình. Không nên tiết lộ quá nhiều về bản thân cho người lạ. Người tuổi Thìn trong năm 2023 sẽ gặp nhiều bệnh vặt khiến cuộc sống cảm thấy phiền muộn.

Tử vi tuổi Thìn 2023 chi tiết
Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023

Tử vi tuổi Thìn 2022 khá thuận lợi thì sang 2023 con giáp thực sự phải đối mặt với những trắc trở. Hung vận gia tăng ảnh hưởng cho con giáp phải đối mặt. Đồng thời cục điện Hại Thái Tuế và hạn Tam Tai 2023 bước vào năm giữa. Khó khăn áp lực, thách thức là những điều mà người sinh vào tuổi này không thể tránh được.

Các kế hoạch cũ sẽ gặp phải cản trở nhất định, nguyên nhân khách quan và chủ quan. 

Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Thìn được khuyên làm gì cũng cần hết sức chú ý. Mọi việc nên liệu sức mình mà làm. Tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn kẻo trèo cao thì ngã đau. Tốt nhất là nên chịu khó học hỏi để tăng cường thực lực bản thân. 

Cục diện Tương Hại khiến con giáp dễ vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những người muốn thay đổi công việc thì đây không phải là cơ hội tốt.

Hung vận lớn nhưng không phải không có cơ hội cho con giáp trở mình. Sao tốt thủ về công danh và Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, giải cứu nạn nguy cho người tuổi này đúng lúc. 

Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2023

Tuổi Thìn cần chú trọng đến việc tiết kiệm và cân bằng thu chi. Nếu không bạn sẽ dễ rơi vào cảnh eo hẹp tài chính trong khoảng giữa năm. Hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai sẽ khiến con giáp gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng. 

Con giáp này đôi khi có thể vì sự bốc đồng mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Do đó, trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt hơn. 

Đặc biệt, tuổi Thìn cần đặc biệt tránh xa các việc phạm pháp, lách luật hay những trò mang tính đỏ đen. Cục diện Hại Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng từ Tam Tai sẽ khiến bản mệnh có thể vướng vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính. Chớ dại đánh đổi tương lai của mình vì cái lợi trước mắt.

Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2023

Đối với nữ tuổi Thìn còn độc thân, năm nay có thể được sao Thái Dương trợ giúp, gặp được quý nhân phù trợ, thoát khỏi cảnh độc thân sẽ rất đơn giản, có thể gặp được đối tác ưng ý trong các chuyến công tác. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tiêu cực của Thái Âm nên phụ nữ tuổi Thìn năm 2023 có thể thích suy nghĩ lung tung và gặp một số rắc rối trong đời sống tình cảm.

Đối với nam giới tuổi Thìn, vận trình tình cảm trong năm 2023 ở mức trung bình, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì chỉ có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Người tuổi Thìn có gia đình thì nên quan tâm đến cuộc sống vợ chồng, đừng dành hết thời gian để làm việc. 

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2023

Do ảnh hưởng của Thái Tuế nên người tuổi Thìn có thể bị tái phát bệnh cũ. Nhất là các vùng da, dạ dày, xương khớp sẽ phải chịu nhiều đau đớn về thể xác. Người tuổi Thìn nên giữ gìn vệ sinh cá nhân, sạch sẽ trong năm nay. Chú ý dọn dẹp nhà cửa, chú ý vệ sinh an toàn về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ lạnh, nhiều dầu mỡ.

Chi tiết tử vi 2023 tuổi Thìn theo năm sinh

Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2023 theo năm sinh:

Tuổi Giáp Thìn 1964

Quý mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 phải chịu nhiều ảnh hưởng của Tam Tai, Hại Thái Tuế hoành hành, vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát.

Những việc quan trọng tốt nhất nên đích thân xử lý, nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng để hạn chế những bất trắc xảy ra. Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được, lúc mất. Bản mệnh cần tranh thủ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe. 

Tuổi Bính Thìn 1976

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm 2023 vận khí không lý tưởng. Tam Tai tác động, mệnh lại phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám, công việc đa phần trắc trở, khó khăn. Mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát. 

Có nhiều rắc rối liên miên khiến tinh thần và thái độ làm việc không nhiệt huyết. Tài vận thăng trầm, tiền có thể kiếm được nhưng gặp vận sẽ suy rất nhanh. Những người đam mê trò đỏ đen thì dễ trắng tay. 

Gia đạo có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng dễ mâu thuẫn liên miên mà còn có thể xảy ra xung đột không ngừng giữa cha mẹ và con cái.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Thìn sinh năm 1988 gặp địa chi Tương Hại, vận khí nhiều thăng trầm. Dù muốn mưu cầu sự ổn định khá khó khăn. Công việc đòi hỏi sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn, không nên ôm đồm công việc của người khác. 

Với những người muốn tìm công việc mới, vận khí nhiều biến động có thể khiến bạn có xu hướng dịch chuyển theo. Khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Nhưng vẫn nên cân nhắc tình hình kẻo phải hối hận về quyết định của mình.

Tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền kiếm được chưa nhiều nhưng chi tiêu lại không ít, chưa thể tích lũy được. Con giáp này cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa. May ra bạn mới có khoản dư thừa.

Tuổi Canh Thìn 2000

Tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Ấn Quan tương trợ hứa hẹn 2023 sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới cho tuổi này. Có điều, gặp phải sự cản trở của Hại Thái Tuế, tâm tính bản mệnh thay đổi thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ trong công việc. 

Về các mối quan hệ, nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ tan vỡ. Cuối cùng chỉ để lại nỗi chán nản trong bạn.

Những điều tuổi Thìn nên chú ý trong năm 2023

Hứa hẹn năm nay là một năm khá khó khăn đối với người tuổi Thìn.  Bạn nên học cách biết ơn những món quà của cuộc sống và hài lòng với những điều mình đang có. Hãy chấp nhận những điều hiển hiện trong cuộc sống của bạn theo một cách tự nhiên nhất.

Hãy tin vào bản thân mình và làm những việc đòi hỏi sự tập trung của bạn. Đừng nghe lời phán xét của người khác mà chùn bước khỏi việc theo đuổi mục tiêu và ước mơ. Cuối cùng, kết quả và thành tựu của bạn sẽ khiến tất cả mọi người phải công nhận về sự tài giỏi của bạn.

Tổng hợp theo Vietnamnet

Xem thêm:

Nên đọc