Tử vi tuổi Tý 2023: Tam Tai gây họa nhưng có điểm sáng

Phunuduongthoi.vn – Theo tử vi tuổi Tý 2023 cho biết vào năm Quý Mão, người tuổi Tý sẽ phạm tứ hành xung do đó thường gặp nhiều trắc trở. Gây khó khăn trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, người mệnh Tý nên cẩn thận đề phòng và cẩn trọng trong mọi việc. Để tránh điều tiếng, thị phi, ảnh hưởng đến gia đạo và công việc làm ăn.

Vận hạn tuổi Tý năm 2023 

Vận hạn tuổi Tý năm 2023 cho biết người mệnh Tý này sắp bước vào năm thứ hai của hạn Tam Tai. Chính vì thế năm này sẽ gây ảnh hưởng đến học tập, kinh doanh và cả trong làm ăn. Không chỉ vậy, con đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, dễ tan vỡ trong hôn nhân. Khi đi ngoài đường cần cẩn thận xe cộ vì dễ gặp phải tai nạn giao thông nếu không chú ý.

Tử vi tuổi Tý nam mạng 2023

Người nam tuổi Tý vào năm Quý Mão sẽ gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc và học tập. Tài chính dễ bị thất thoát, thiếu hụt. Khi xuất hành đi xa trong năm 2023, người tuổi Tý sẽ dễ gặp phải khó khăn hoặc vướng vào chuyện thị phi.

Tử vi tuổi Tý nữ mạng 2023

Đối với mệnh nữ tuổi Tý vào năm 2023 cần cẩn trọng vấn đề sức khỏe, dễ bị bệnh tật. Tuy nhiên về sự nghiệp nữ mạng sẽ được phát triển và gặp nhiều thăng tiến, được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tử vi tuổi Tý 2023 theo các phương diện

Căn cứ vào các mối tương quan giữa bản mệnh và lưu niên Quý Mão. Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Tý theo các phương diện:

Tài lộc

Tài lộc tuổi Tý năm 2023 chưa thật sự suôn sẻ, nhiều nỗi trăn trở, cạm bẫy về tiền bạc. Cục diện Tương Hình và họa Tam Tai cảnh báo cạnh tranh có xu hướng tăng rõ rệt. Đặc biệt, những người kinh doanh buôn bán cẩn thận nếu không sẽ vấp phải những chiêu trò của đối thủ, lợi nhuận hao hụt.

Ngoài ra, hung tinh cũng sẽ gây tiêu hao tiền bạc về vấn đề sức khỏe. Bạn nên chi tiêu hợp lý, hạn chế mua sắm hay cho vay mượn không đúng mục đích để tránh khiến tiền của hao hụt càng nhiều. Hãy quản lý tốt túi tiền của mình trước khi có suy nghĩ giúp đỡ người khác.

Tình duyên

Đối với người tuổi Tý chưa kết hôn: Chuyện tình duyên sẽ không tốt đẹp như mong muốn. Nhiều mâu thuẫn có thể nảy sinh do sự ngăn cấm tình cảm, người khác nói xấu khiến tình cảm rạn nứt.

Đối với những người tuổi Tý đã kết hôn: Không khí gia đình êm ấm, tình cảm thăng hoa, nửa kia yêu bạn hết mực yêu chiều. Tranh luận và bất đồng sẽ đi đến kết quả tốt đẹp.

Sức khỏe

Tử vi nhận định, hung vận trong năm nay khá lớn nên tuổi Tý cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân và thành viên trong gia đình.

Trạng thái tinh thần có phần sa sút do áp lực công việc, những lo toan cuộc sống. Người tuổi Tý cần tranh thủ thời gian tịnh dưỡng, nghỉ ngơi tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nên điều tiết tâm lý, tránh những kích thích không cần thiết. Tư duy theo chiều hướng tích cực khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Việc xuất hành đi xa được tính toán thận trọng. Nếu tránh được thì hãy nên gác lại kế hoạch di chuyển nếu không cần lên kế hoạch giữ an toàn cho bản thân. Đặc biệt, tuổi Tý năm nay kỵ sông, kỵ nước. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý 2023 chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình, đường công danh sự nghiệp vẫn còn nhiều chông gai và thử thách. Lúc này rất cần sự bền tâm bền chí của bản mệnh mới mong chiến thắng được số phận.

Đây cũng là năm giữa của hạn Tam Tai, nhiều vấn đề bất lợi ập tới. Điều này khiến bản mệnh phải đối diện với nhiều rắc rối khó xoay sở trong một sớm một chiều. Để có thể thay đổi vận mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội mới, tích cực vận động trong khó khăn thì nhất định sẽ có thể tìm được ánh sáng nơi tăm tối.

Nhìn theo một cách khách quan, có nhiều điểm sáng trong sự nghiệp. Nhưng chưa thực sự rõ ràng, bản thân mỗi người cần cố gắng và kiên trì mới có thể thành công. 

Tử vi tuổi Tý 2023 theo năm sinh

Người tuổi Giáp Tý có được vận số tốt nhất trong những năm sinh tuổi Tý. Tiếp đến là người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972.

Tuổi Tý sinh năm 1948

Người tuổi Mậu Tý bước sang 2023 đã là tuổi ngoài thất thập. Vì vậy người này quan tâm đến vấn đề sức khỏe là nhiều nhất. Do ảnh hưởng của Hình Thái Tuế 2023 nên sức khỏe có phần sa sút. Lúc này bản mệnh nên chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học, suy nghĩ tích cực thì bệnh tật tự đẩy lùi.

Tuổi Canh Tý 1960

tuổi Canh Tý phần lớn đã về hưu, nhờ những kinh nghiệm sống và khoản tài chính dư giả tích lũy được khi còn trẻ. Được tận hưởng cuộc sống an nhàn bên con cháu mà không cần quá bận tâm suy nghĩ. Năm nay, nam mạng Canh Tý gặp sao La Hầu chiếu mạng, nữ mạng được chiếu bởi sao Kế Đô. Đây đều là những hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn nhưng bản mệnh sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đến phương diện công việc và tài chính.

Tuổi Nhâm Tý 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 có Hình Thái Tuế khắc chế. Điều này khiến công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại nhất định, cần đặt thận trọng lên hàng đầu. Cạnh tranh cũng xảy ra nhiều hơn, có thể bị tiểu nhân gây khó dễ. Bạn nên đề phòng để không bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm đoạt công lao. Tuy nhiên, bản mệnh tuổi Nhâm Tý cần tự thân vận động, kiên trì cố gắng mà không cần ai hỗ trợ, nâng đỡ.

May mắn là tình cảm gia đình được củng cố chắc chắn hơn. Gia đình luôn ngập tràn tiếng cười nhờ sự đoàn kết của thành viên, mọi người lắng nghe nhau nên gia đình êm ấm.

Tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim năm 2023 có sao Thái Bạch chiếu mạng nên cần chú ý tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện, sống hiếu thảo. Có như vậy năm nay bản mệnh mới được bình an mạnh khỏe, mọi việc thuận lợi. Nữ mạng tuổi này năm nay có sao Thái Âm phúc tinh chiếu mạng mang cơ hội bội thu về tài lộc.

Năm có họa Tam Tai treo trên đầu, mọi việc nên được tiến hành tuần tự, có kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt, bạn nên kiên trì với những việc mình đang theo đuổi, chớ nên bỏ dở nửa chừng kẻo vừa hoài phí công sức từ trước đó mà sau này dù có muốn khởi động lại cũng dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

Tuổi Bính Tý 1996

Người tuổi Bính Tý vào năm 2023 sẽ gặp nhiều thách thức hơn. Khó khăn, vất vả là điều không thể tránh khỏi nhưng đồng thời đây chính là cơ hội để bạn rèn giũa bản lĩnh và tích nhiều kinh nghiệm quý giá.

Trong các mối quan hệ, bạn tốt nhất nên giữ thái độ cầu thị và biết lắng nghe. Hạ thấp cái tôi để luôn giữ được ấn tượng tốt đẹp với người xung quanh. Bản mệnh là con giáp có cá tính mạnh, song đôi khi cũng chính vì thế mà gây nên khúc mắc với người khác.

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, dù là người độc thân hay người đã có đôi đều có nhiều trải nghiệm vui vẻ. Đặc biệt, người độc thân nên chủ động mở lòng mình, đón nhận sự quan tâm. Theo đuổi từ người khác giới để sớm tìm được một nửa phù hợp.

Vận may và lời khuyên về phong thủy cho tuổi Tý năm 2023

Sự may mắn là những gì sẽ đến trong hầu hết các phương diện cuộc sống của người tuổi Tý trong năm nay. Năm 2023 là năm chuyển tiếp, thời điểm tốt nhất để bạn có những thay đổi tích cực. Tử vi 2023 tuổi Tý báo trước rằng bạn nên chú ý loại bỏ những thứ tiêu cực có thể cản trở bạn tiến bộ và phát triển. Thay vào đó hãy tập trung vào việc phát triển cuộc sống của bạn.

Dự đoán tử vi 2023 tuổi Tý có lời khuyên rằng bạn nên nhìn vào bên trong bản thân mình. Thực hiện những việc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Hãy vạch ra cho mình một con đường để có thể sống một cuộc đời hạnh phúc và viên mãn. Năm nay, bạn sẽ phải học cách trao cho người khác cơ hội và sự chú ý. Quan tâm, định hướng thay vì việc chỉ tập trung vào bản thân mình và những thứ giúp bạn thăng tiến.

Tổng hợp

Xem thêm:

Nên đọc