Buffet hải sản nhà hàng 5 sao giá mềm tại Manja Manja

Phunuduongthoi.vn – Nhà hàng Manja Manja, thuộc khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites Saigon Airport giới thiệu buffet hải sản cuối tuần với giá khoảng 600.000 đồng một người từ ngày 20/10/2019.

Manja Manja là một trong những nhà hàng trực thuộc khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport chuẩn 5 sao tại TPHCM chuyên phục vụ khách các món ăn theo phong cách Ý. Để phục vụ thêm nhu cầu của thực khách, từ ngày 20/11, nhà hàng chính thức giới thiệu buffet hải sản vào các ngày cuối tuần với mức giá 549.000 đồng/người + +.

Buffet giới thiệu hàng loạt hải sản tươi ngon như tôm hùm, tôm càng xanh, ghẹ, hào và các loại ốc, cùng thực đơn đa dạng các món ngon khác như thịt bò Úc nướng và bánh pizza đặc trưng của Ý được thực hiện tại lò pizza của nhà hàng. Ngoài ra, các món tráng miệng hấp dẫn gồm tiramisu, bánh flan trái cây, bánh phô mai, pudding, kem và trái cây theo mùa sẽ tạo nên một bữa tiệc buffet thật thịnh soạn. 

Điểm thú vị tại đây là nhà hàng có phòng vui chơi dành cho trẻ em có nhân viên hướng dẫn. Vì thế, sau khi cho bé thưởng thức món ngon, trẻ em có thể vui chơi thoả thích tại YoYo’s Kids Club trong lúc người lớn thoải mái thưởng thức các món ngon. Tạm quên đi những tất bật hàng ngày, thực khách được thưởng thức các món ăn yêu thích bên những người thân yêu. 

Các thông tin đi kèm giá vé bạn có thể cần: Thêm 100.000 ++ đồng cho phần tôm hùm đầu tiên. Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi đi cùng người lớn, nửa giá người lớn dành cho trẻ em từ 6 – 11 tuổi. Thanh toán 4 được 5 từ 21.10 đến 30.11.2019. Giá thức uống chỉ từ 149,000 ++. Nhân ngày khai trương 20.10, thực khách nữ sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt 30%.

Theo Doanh Nhân Sài Gòn

Nên đọc