Người dùng ngửa mặt than trời vì iPhone 11 bị trầy xước chỉ sau vài ngày sử dụng

Phunuduongthoi.vn – iPhone 11 bị trầy xước chỉ sau vài ngày sử dụng, người dùng chỉ còn nước ngửa mặt than trời.

Mới đây trên Apple Support Forum xuất hiện rất nhiều ý kiến phản hồi tỏ thái độ bức xúc về chất lượng iPhone 11. Những người này đều khẳng định rằng, dù đã nâng niu chiếc dế yêu của mình như nâng trứng, hứng như hứng hoa mà những chiếc iPhone 11 của họ vẫn bị trầy xước chỉ sau vài ngày sử dụng, điều mà các đời iPhone trước kia không bao giờ bị như vậy.

Một người trong diễn đàn còn thông tin thêm, “Tôi có cảm giác màn hình có những vết lấm tấm như vết bẩn, dù cho trong túi đựng iPhone không có chứa thêm chìa khóa, hay bất kì vật gì khác”.

Một người khác lại cho biết: “Vợ tôi cất iPhone 11 trong túi quần thế là cả màn hình và máy đều bị trầy xước chỉ sau ngày thứ 2 sử dụng, vết trầy xước trên máy nằm ngay camera selfie”

Trong khi có nhiều người lại cho rằng, rất nhiều người trong số họ đã sử dụng iPhone từ đời đầu tiên thậm chí là không cần đến miếng dán mà màn hình vẫn vẹn nguyên. Còn riêng với iPhone 11 thì đây là lần đầu tiên họ trải qua chuyện dở khóc dở cười như vậy.

Theo các ý kiến đăng trên diễn đàn, các nhân viên kĩ thuật của Apple cho rằng khách hàng sử dụng iPhone 11 đã để cho chú dế của họ tiếp xúc với những vật gây trầy xước nào đó. Tuy nhiên lỗi về phần ai thì điều này cũng sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến danh tiếng và uy tín của hãng, bởi trước đó Apple đã từng tuyên bố iPhone 11 dùng loại kính bền nhất từng có cho mỗi chiếc điện thoại đời mới của mình.

Song Toàn

Theo ICT News

Nên đọc