3 “bí kíp thần sầu” để gấp quần áo phẳng phiu khi đi du lịch

Phunuduongthoi.vn – Cùng Cleanipedia họ các bí kíp gấp quần áo không nhăn giúp trang phục luôn được tươm tất và phẳng phiu mọi lúc mọi nơi

Cách Xếp Quần Áo Vào Vali Không Bị Nhăn, gọn gàng nhất
Cuộn quần áo giúp quần áo không nhăn khi xếp vào hành lý

Gấp quần áo đặt vào hành lý là một việc làm khá quen thuộc cho những ai đang chuẩn bị một chuyến đi chơi hoặc công tác ngắn ngày. Tuy nhiên, cứ thực hiện cách gấp quần áo như bạn vẫn thường làm, sẽ không thể cứu nổi chiếc áo đã được ủi phẳng phiu trở nên nhăn nhúm mỗi khi lấy ra khỏi vali. Thế nên, thay vì xếp quần áo theo cách thông thường, bạn hãy thử gấp và cuộn quần áo theo chiều dọc giúp quần áo luôn giữ được độ thẳng thớm và không nhăn mỗi khi mặc.

Cách xếp đồ gọn vào vali - Mang theo quần áo dễ kết hợp
Xếp quần áo theo thứ tự giúp quần áo không nhăn và bị gấp nếp 

Dù quần áo đã được ủi phẳng phiu và gấp đúng cách để hạn chế nếp nhăn, nhưng nếu cách sắp xếp quần áo vào vali không phù hợp cũng có thể khiến mọi nỗ lực trước đó của bạn trở thành vô nghĩa. Thế nên, bạn cũng cần phải nắm được cách xếp quần áo vào vali như thế nào cho hợp lý, để giữ quần áo không hình thành nếp nhăn mới và giữ được độ phẳng phiu như mới. 

Theo đó, bạn hãy tính toán mang những bộ quần áo thực sự cần thiết. Sau đó, đặt những loại quần áo ít nhăn như đồ lót, tất,… hoặc những vật nặng bên dưới, rồi xếp xen kẽ những bộ quần áo đã được gấp gọn lên trên. Bằng cách gấp quần áo không nhăn này, quần áo của bạn sẽ luôn thẳng thớm và tránh được được tình trạng nhàu, gãy nếp và xuất hiện nếp nhăn mới. 

Hạn chế tình trạng quần áo nhăn nhúm với nước giặt Comfort chống nhăn

Cleanipedia chắc rằng, trang phục luôn là một trong những vấn đề “gây đau đầu” nhiều nhất mỗi khi đi du lịch đúng không nào? Không chỉ loay hoay tìm cách phối đồ sao cho thật ấn tượng trong những bức ảnh “sống ảo”, thì vấn đề bảo quản quần áo luôn được phẳng phiu khi đựng trong vali cũng được quan tâm hơn cả. 

Để khắc phục các vấn đề về trang phục nhăn nhúm gây mất thẩm mỹ, Cleanipedia bật mí cho bạn bí quyết chăm sóc quần áo, giúp hạn chế nếp nhăn khi giặt máy vô cùng hiệu quả –  nước xả vải Comfort Chống Nhăn, cho bạn tự tin “sống ảo” mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về vấn đề trang phục nữa.

Theo Cleanipedia.

Xem thêm:

Nên đọc