L’angfarm tặng ‘một nửa thế giới’ Socola trái cây khô khi mua sắm nhân dịp 8/3

Phunuduongthoi.vn – Với mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất dành cho một nửa thế giới nhân dịp Quốc tế phụ nữ, L’angfarm mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 3 vô cùng hấp dẫn.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/03 – 08/03 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua trực tuyến tại website L’angfarm.

Cụ thể, khách hàng mua sắm trực tuyến tại www.langfarmstore.com với hóa đơn online từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được nhận ngay 1 Socola trái cây khô, màu trắng vanilla, 70g trị giá 109.000 đồng.

L’angfarm tặng Socola trái cây khô cho khách hàng có hóa đơn mua sắm trực tuyến từ 1 triệu đồng.

Không chỉ nổi tiếng với vị ngon đặc trưng, được sử dụng như một món quà nhiều ý nghĩa, Chocolate còn là niềm cảm hứng đối với những người đam mê nghệ thuật sáng tạo. Chocolate trái cây sấy khô L’angfarm là sự kết hợp hương vị hoàn hảo giữa chocolate và các loại nông sản Việt sấy khô. Điểm xuyên thêm chút mỹ vị đầy tinh tế và sự hòa quyện đặc sắc trên từng hương vị.

Tạo hình xinh xắn vô cùng bắt mắt khiến ai cũng phải thích mê trong ánh nhìn đầu tiên, Chocolate Art L’angfarm là món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Tạo hình bắt mắt của Socola trái cây khô L’angfarm gửi tặng đến khách hàng dịp 8/3.

Tùy vào sở thích về mùi vị và nhu cầu sử dụng, quý khách tha hồ lựa chọn với 5 loại Chocolate Art trái cây sấy khô như: Chocolate trắng vanilla, Chocolate tím mulberry, Chocolate xanh matcha, Chocolate đỏ velvet, Chocolate vàng passion fruit,…

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của L’angfarm có thể kết thúc sớm hơn dự kiến vì số lượng quà tặng có hạn. Để có thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi dịp 8/3 tại L’angfarm, vui lòng truy cập: www.langfarmstore.com

Bình Minh

Nên đọc