Nhà bán lẻ đầy tiềm năng Bách Hóa Xanh và cái bắt tay đầy triển vọng cùng Gã khổng lồ ngành sữa FrieslandCampina

Phunuduongthoi.vn – Vừa qua nhà bán lẻ tiềm năng Bách hóa Xanh đã diễn ra cái bắt tay đầy triển vọng cùng gã khổng lồ ngành sữa FrieslandCampina.

Phát biểu tại buổi lễ kí kết, ông Hein Schumacher, CEO toàn cầu của FrieslandCampina cho biết: “chúng tôi vô cùng ấn tượng trước sự tăng trưởng của chuỗi trong thời gian vừa qua và xác định Bách hóa Xanh là đối tác chiến lược quan trọng của tập đoàn. Sự hợp tác này chắc chắn nhân lên sức mạnh của Bách hóa Xanh trong việc mở rộng nhanh chóng cũng như phục vụ người tiêu dùng tốt hơn trong năm 2020”.

Cũng trong sự kiện chiều ngày 15 tháng 10 vừa qua, ông Trần Kinh Doanh – Tổng giám đốc Bách hóa Xanh nói: “Chúng tôi sẵn sàng cho việc mở mới tới 1.000 cửa hàng trong năm sau, nâng tổng số cửa hàng lên 2.000 và chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành này của FrieslandCampina. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề cho những hợp tác lớn hơn về sau khi Bách hóa Xanh ngày càng lớn mạnh”, ông Trần Kinh Doanh cho biết.

Thông báo của Bách hoá Xanh cho biết, việc hợp tác với các đối tác lớn là một trong những bước chuẩn bị của công ty cho việc mở rộng nhanh chóng tới hàng ngàn điểm bán trong năm sau.

Với một bên là “gã khổng lồ” trong ngành sữa của thế giới, doanh thu hàng chục tỉ Euro và một bên là “nhà bán lẻ đầy tiềm năng”, cái bắt tay giữa hai ông lớn trên thị trường hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm giá bán tốt hơn và sự lựa chọn đa dạng hơn.

Tài Em

Theo Báo Đầu Tư

Nên đọc