Đại học Gia Định: Học phí bình ổn mùa Covid

Khi chọn trường đại học, vấn đề học phí thực sự “nổi cộm” và gây nhiều lo lắng cho cả phụ huynh lẫn học sinh. Trước sự thay đổi cơ chế tự chủ của các trường đại học dẫn đến học phí tăng liên tục qua các năm, đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra. Tuy nhiên, nỗi lo đó không còn là vấn đề tại Trường Đại học Gia Định với mức học phí 11 triệu đồng/ học kỳ và cam kết không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

Bạn Yến Vi (sinh năm 2002) chia sẻ trong lần đến tham quan Trường Đại học Gia Định (GDU) và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020: “Mình cũng có một thời gian dài loay hoay chọn trường đại học nhưng may mắn đọc được thông tin về Trường Đại học Gia Định. Sau đó mình đến tận trường tham quan và được thầy cô tư vấn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình. Học phí ở trường thấp, phù hợp với hoàn cảnh gia đình nên mình đã yên tâm vào đại học. Cùng với đó, trường ở ngay trung tâm thành phố với rất nhiều nơi tuyển nhân viên bán thời gian, mình cũng thuận tiện đi lại, làm thêm phụ giúp gia đình tiền sinh hoạt phí.”

Học sinh hào hứng tìm hiểu thông tin về học phí trường Đại học Gia Định

Yến Vi còn cho biết, bạn chỉ đăng ký ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Gia Định và một nguyện vọng vào trường CĐ trên địa bàn thành phố vì ngoài Đại học Gia Định ra thì không có trường đại học nào có học phí thật sự phù hợp hơn nữa.

Tương tự, Nguyễn Thị Ngọc Trâm (học sinh lớp 12, quận 12, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Trong thời gian nghỉ học tránh dịch Covid-19, mình đã lên mạng tìm hiểu tất cả các trường Đại học để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ bằng học bạ trước. Mình thực sự hoang mang và lo lắng vì có quá nhiều trường, quá nhiều mức học phí khác nhau và tất cả đều khá cao. Hơn hết, học phí sẽ tăng ở các năm học sau nữa. May sao mình xem được chương trình livestream tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh của Trường Đại học Gia Định thì biết được đây là một trường Đại học tốt với mức học phí khá thấp, lại được cam kết không tăng trong suốt thời gian theo học tập tại trường.”

TS. Hà Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cho biết, trong năm 2020, Đại học Gia Định tuyển sinh 3000 chỉ tiêu cho 45 chuyên ngành của trường với mức học phí là 11 triệu VNĐ/ học kỳ và cam kết không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

Đại học Gia Định tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về trường có học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt cho các bạn trẻ khi chọn trường đại học cho mình trong tương lai.

Hoạt động sinh viên tại Trường Đại học Gia Định sổi nổi, nhất là cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Gia Định

Không những thế, trong năm học 2020-2021, Trường Đại học Gia Định sẽ rút ngắn thời gian đào tạo từ 4 năm còn 3 năm, giảm lượng lý thuyết, tăng thời gian thực hành còn 120 tín chỉ/năm (chưa tính giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng) cho sinh viên khóa 2020-2021. Xây dựng mới khung chương trình đào tạo giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học, sớm ra trường làm việc.

TS. Hà Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định còn chia sẻ thêm: “Để thực hiện tốt chương trình đào tạo rút ngắn này, nhà trường và các khoa xây dựng lại chương trình học lý thuyết và thực hành của sinh viên sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên.”

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020

Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ.

Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳKHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

Sinh viên học tập trung một cơ sở duy nhất tại trung tâm thành phố. Chương trình đào tạo chú trọng ứng dụng, thực hành, trải nghiệm thực tế; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình; giao lưu, trao đổi quốc tế và kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ngay sau tốt nghiệp; phong trào sinh viên sôi nổi, năng động và khát khao khởi nghiệp.

Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:

►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT

– Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/lớp 12 >= 15 điểm

– Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12>=15 điểm

– Hình thức 3: Điểm TB HK1/lớp 11 + Điểm TB HK2/lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12>=15

►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

Tổ hợp môn xét tuyển >=15

♦ Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020 tại website https://giadinh.edu.vn/tuyen-sinh-2020

Thí sinh cần đăng ký hồ sơ ngay để nhận những ưu đãi về học phí cũng như chính sách học bổng hấp dẫn của nhà trường.

Nên đọc