Hàng chục học sinh nghi bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục đều là nam
PhunuOnline.net – Trước vụ việc hiệu trưởng một trường THCS nội trú bị nghi ngờ lạm dụng tình dục hàng chục học sinh, Sở Giáo dục tỉnh này cho biết tất cả học sinh này đều là nam.
Sau thông tin hàng chục học sinh nghi bị Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) lạm dụng tình dục gây xôn xao dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Phú Thọ cho biết tất cả những học sinh này đều là học sinh nam.
Theo nguồn tin, thông tin về vụ việc đã xôn xao những ngày qua chứ không phải khi báo chí phản ánh mới xôn xao. Tuy nhiên, Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ vẫn chưa nhận được đơn thư tố cáo cụ thể nào về vụ việc.

Trước đó, trưa 13-12, một lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ cho biết đã nắm bắt và đang vào cuộc xác minh thông tin. Sở cũng đã đã làm việc với chính quyền địa phương ngay trong chiều ngày 12-12. “Qua trao đổi, đại diện UBND huyện Thanh Sơn và Phòng GD-ĐT huyện Thanh Sơn cũng mới nhận được thông tin về sự việc.
Ông Trần Ngọc Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh. Khi huyện có báo cáo bằng văn bản thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể” – vị lãnh đạo Sở GD-ĐT Phú Thọ cho biết.
Được biết, hiện nay, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn là ông Đ.B.M.
Trước đó, thông tin hàng chục học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như trên báo chí đã gây xôn xao dư luận.
Tổng hợp
Xem thêm:
Phát tán clip sex 22 phút có thể bị phạt tù đến 2 năm
Từ chuyện chồng cũ tố My sói “giả tạo”, “độc ác” ngẫm chuyện tự trọng của đàn ông hậu ly hôn
Vợ cả nóng bỏng cưới thêm 3 vợ bé cho chồng vì sợ bị ‘cắm sừng’