Hé lộ phối cảnh đường xuân Phú Mỹ Hưng: Đẹp hút hồn!

Phunuduongthoi.vn – Ngay sau khi công bố chủ đề cùng với một số hình ảnh phối cảnh, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực: “Đẹp hút hồn!”, “Nhất định phải đi!” …

Nối tiếp các đề tài “Hoa đồng cỏ nội” đã thực hiện qua nhiều năm, năm nay Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng trưng bày Đường xuân theo chủ đề Rước Lộc Đồng Hoa.

Lúa, hạt ngọc của trời, gắn liền với văn hóa, cuộc sống của người Việt, được Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020 chọn làm hình ảnh tượng trưng của Lộc, như một ước mong cho năm mới đủ đầy, no ấm.

Cổng chính được cách điệu từ những bông lúa trĩu hạt khổng lồ, mở lối bước vào Đường xuân với hai bên là cánh đồng lúa chín vàng, gợi lên cảm xúc về một vụ mùa bội thu ngày Tết.

Hoa – sứ giả của mùa xuân, cũng là chủ thể chính của Đường xuân Phú Mỹ Hưng 2020. Năm cánh đồng hoa bạt ngàn sẽ nối tiếp nhau khoe sắc, đây là cánh đồng hoa cúc …

… Kia là cánh đồng hoa hướng dương.

Và nối tiếp theo sau đó là những cánh đồng hoa dừa cạn, hoa sao nhái, hoa nữ hoàng sẽ phủ kín sắc xuân đường hoa Hồ Bán Nguyệt.

Đón chào năm Canh Tý, hình ảnh linh vật cũng là những điểm nhấn của Đường xuân Phú Mỹ Hưng. Ngay đầu cổng là chú chuột Tài Lộc cao 5,4 m, được làm bằng mây tre.

Dạo bước Đường Xuân, du khách sẽ bắt gặp thêm nhiều linh vật thú vị như: chuột thầy bói, gia đình chuột, đám cưới chuột, chuột hoạt hình …

Sân khấu trên mặt Hồ Bán Nguyệt, cùng với thuyền hoa, hoa đăng là những điểm nhấn độc đáo, riêng biệt chỉ có ở Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng.

Theo Phú Mỹ Hưng

Nên đọc