HODECO khởi công dự án Khu Nhà ở Hải Đăng – The Light City giai đoạn I

PhunuOnline.net – Ngày 04/09/2019, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) tổ chức Lễ khởi công dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Tọa lạc tại Phường 12, Tp.Vũng Tàu, dự án The Light City sở hữu vị trí chiến lược, hội tụ đầy đủ các ưu thế vượt trội để trở thành khu nhà ở phức hợp lý tưởng. Kề sát trục đường chính Vũng Tàu – Bà Rịa, Vũng Tàu – Phước Tỉnh-Long Hải, phía Tây Bắc giáp quốc lộ 51B – cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, phía Tây Nam giáp quốc lộ 51C, từ dự án có thể kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng nhất của thành phố.

Đặc biệt, dự án nằm ở vị trí trung tâm giữa ba phân khu chức năng quan trọng của thành phố bao gồm: khu đô thị Bắc Vũng Tàu, khu phát triển du lịch ven biển Chí Linh – Cửa Lấp, khu đô thị sinh thái đặc trưng Bắc Phước Thắng, đều là những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh nhất của Vũng Tàu trong thời gian tới.

The Light City có quy mô tổng thể 49 ha, được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Ở giai đoạn 1 với diện tích hơn 27ha, dự án được phát triển đa dạng các loại hình nhà ở bao gồm 490 nhà liên kế có diện tích từ 100 – 157 m2 , 213 biệt thự có diện tích từ 239 – 385 m2 và khoảng 400 căn hộ chung cư đi kèm với các tiện ích  như trường tiểu học – trung học cơ sở, nhà văn hóa, trung tâm chuẩn đoán y khoa, công viên cây xanh…. để đáp ứng hầu hết nhu cầu thụ hưởng của cư dân.

Với giao thông thuận lợi, cùng vị trí gần cửa ngõ biển, đồng thời sở hữu không gian sống hiện đại, môi trường sống trong lành, tiện ích, The Light City sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để an cư.

Dự án cũng hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng lớn trên thị trường khi Vũng Tàu đang định hướng khu vực Chí Linh – Cửa Lấp trong tương lai sẽ là một trong những trọng điểm phát triển du lịch – giải trí của thành phố. Dự án dự kiến có tổng mức đầu tư lên tới 2400 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, ông Lê Viết Liên – Tổng Giám đốc Công ty Hodeco cho biết: “Lễ khởi công The Light City là tiền đề để Hodeco bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy nhanh tiến độ theo đúng mục tiêu đã đề ra để sớm đưa dự án vào kinh doanh trong năm 2020. Hodeco sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ”.

Ông cũng tin tưởng rằng, với vị trí chiến lược, The Light City sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng, đồng thời góp thêm một điểm nhấn ấn tượng cho diện mạo thành phố Vũng Tàu trong bức tranh chung của đô thị trong thời gian tới.

Hoa Liên

Theo Báo Xây Dựng

Nên đọc