Lần đầu tiên ra mắt K-Will – Nền tảng Nhật ký và Di chúc số 4.0

Phunuduongthoi.vn – K-Will một nền tảng trong lĩnh vực viết nhật ký & di chúc số 4.0, được tích hợp nhiều tính năng: quản lý tài chính, chia thừa kế, tạo di chúc cùng các dịch vụ hỗ trợ sẵn có và đặc biệt là tính năng chiếc hộp bí mật. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện những điều ý nghĩa từng ngày qua việc quyên góp đến các quỹ từ thiện mà K-Will giới thiệu.

Thời đại ngày nay, cuộc sống chuyển động không ngừng khiến con người luôn chạy theo guồng máy của công việc, đến mức khi chợt nhận ra thì bản thân đã bỏ lỡ quá nhiều thứ. Con người không chỉ muốn sống thật với cảm xúc của chính mình, làm những điều mình thích mà còn mong muốn những điều sâu xa hơn, như sẵn sàng xây dựng kế hoạch của tương lai cho chính mình và những người thân trong gia đình.

K-Will – nền tảng Nhật ký và Di chúc số 4.0 lần đầu ra mắt

Thấu hiểu những điều trên, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, K-Will – nền tảng “Nhật ký và Di chúc số 4.0” ra đời, tạo không gian cho bạn được sống đúng với cảm xúc, với giá trị của bản thân, giúp bạn nuôi dưỡng tâm hồn, bày tỏ ý nguyện của mình bất cứ khi nào và được lưu trữ mãi với thời gian. 

Trước đây, khi công nghệ chưa xuất hiện, con người thường lưu lại những dòng nhật ký trên từng trang giấy, theo thời gian những nét chữ sẽ bị phai mờ, có khi bị thất lạc và người viết không thể tìm lại được hay cảm nhận từng khoảnh khắc cảm xúc khi đó. Dần dần, cuộc sống ngày càng hiện đại, internet cùng các trang mạng xã hội xuất hiện, là nơi để mọi người chia sẻ và kết nối mọi thứ với nhau, mỗi người đều có những bí mật và câu chuyện chưa bao giờ kể cho người khác và cả người thân. Những điều đó, rất cần được lưu lại và cất giữ ở một nơi an toàn, như một dạng kho báu tinh thần mà chỉ có người tạo ra nó mới có quyền quyết định. 

Những tính năng và giá trị K-Will mang lại cho người dùng

Với tính năng viết nhật ký của K-Will, bạn được là chính mình, được trải lòng về những bí mật của bản thân, hồi niệm lại những kỉ niệm đẹp, ghi lại những trải nghiệm trong đời, mong ước của bản thân trong tương lai. Từ đó rút ra nhiều bài học từ trong suy nghĩ, tạo cảm hứng và thúc đẩy chính mình hướng đến một cuộc sống mơ ước.

Theo những nhà sáng lập nền tảng K-Will chia sẻ rằng: “Đã bao lần bạn dám đối diện với con người thật trong bạn? Không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng bạn được lựa chọn cách sống và thể hiện mình. Bạn đã bao giờ ý thức được tầm quan trọng của việc xây dựng kế hoạch tương lai cho bản thân, gia đình và người thừa kế, K-Will ra đời và luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Ở K-Will, bạn được thực sự là chính mình, được chia sẻ những điều bạn muốn cùng những người bạn chọn.”

Trải nghiệm nền tảng K-Will ngay hôm nay: https://k-will.xyz

Theo K-Will

Nên đọc