Cô gái quyết định kết hôn với chiếc chăn chung thủy

PhunuOnline.net – Sau nhiều năm tìm kiếm nửa kia không thành, người phụ nữ Anh 49 tuổi đã quyết định kết hôn với chiếc chăn của mình.

Theo MirrorYahoo, người phụ nữ đặc biệt đó là Pascale Sellick, 49 tuổi. Sau nhiều năm tìm ý trung nhân, Sellick nhận ra chiếc chăn lông vịt là “người tình” thân mật và đáng tin cậy nhất.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Sellick và “người chồng” đặc biệt của mình

Sellick tiết lộ lễ phục của “tân lang chăn” sẽ khiến cho tất cả mọi người phải ồ lên ngạc nhiên. Chị còn tự hào khoe chú rể của mình “khỏe nhất”, đáng tin, không bao giờ ngoại tình, luôn ở bên chị những lúc chị “cần ai đó ôm thật sâu từ phía sau”.Sellick là một nghệ sĩ, chị tự miêu tả mình là người ngổ ngáo, thô lỗ và phù phiếm.

Sellick đã lên một kế hoạch chi tiết cho lễ cưới của mình: sẽ tổ chức tại khu du lịch Rougemont Gardens, Exeter, Devon vào lúc 14h ngày 10/2 tới. Tại đây, chị và “vị hôn phu” sẽ đọc lời thề trước bạn bè của cô dâu (chủ yếu là các nghệ sĩ). Khách dự cưới được yêu cầu mặc đồ ngủ, pyjamas và dép đi trong nhà. Khách cũng được khuyến khích mang theo gấu Teddy và nước nóng đề phòng trời rét. Sellick đã thuê một chuyên gia tổ chức sự kiện để lo liệu cho lễ cưới.

Xem thêm:

Canada trách Mỹ về vụ bắt “công chúa Huawei”
Chuyên gia cảnh báo: Trẻ dùng điện thoại 7 giờ mỗi ngày sẽ gây hậu quả khó lường
Những tác hại khôn lường khi để điện thoại gần giường ngủ

Vân Trường

Tổng hợp

Nên đọc