Nhà thuốc An Khang đạt cột mốc 500 cửa hàng trên toàn quốc

Phunuduongthoi.vn – Ngày 15/7, nhà thuốc An Khang tổ chức sự kiện ăn mừng mốc 500 nhà thuốc, đồng thời tổ chức lễ ra quân “Hành trình Tâm An Thân Khang”.

Đạt cột mốc 500 cửa hàng thần tốc

Sau dịch Covid-19, người dân càng ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Nắm bắt thời cơ này, An Khang liên tục đẩy mạnh mở rộng mạng lưới cửa hàng từ đầu năm 2022. Đặc biệt, từ cuối tháng 5/2022, mỗi tháng hệ thống mở mới trên dưới 100 cửa hàng. Với tốc độ vũ bão chỉ trong vòng vài tháng, từ 178 nhà thuốc, hệ thống đến nay đã cán mốc 500 cửa hàng trên khắp miền Nam, tiến dần ra cả khu vực miền Trung và Bắc Bộ.

Nhà thuốc An Khang
Ông Đoàn Văn Hiểu Em phát biểu tại chương trình

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động chia sẻ: “Tốc độ mở chuỗi của An Khang đang vượt qua kỳ vọng ban đầu của Ban Giám đốc và có thể hoàn thành sớm kế hoạch 800 cửa hàng trong năm 2022. Hơn ai hết, tôi cảm nhận được “hơi thở” của chuỗi này như thế nào và vì thế tôi có thể tin tưởng cuối năm nay An Khang sẽ có lời”.

nhà thuốc An Khang  1
Đại diện Thế Giới Di Động, nhà thuốc An Khang cùng nhiều đơn vị đối tác tiến hành nghi thức đặt tay lên logo

Tại sự kiện mừng vào sáng ngày 15/7 tại Bình Chánh, cột mốc 500 cửa hàng của nhà thuốc An Khang được đánh dấu bằng tiết mục đương đại kết hợp tương tác LED nhiều màu sắc ấn tượng. Trên sân khấu, các lãnh đạo đại diện Thế Giới Di Động, nhà thuốc An Khang gồm ông Nguyễn Đức Tài, ông Trần Huy Thanh Tùng, ông Đoàn Văn Hiểu Em cùng nhiều đơn vị đối tác xuất hiện và tiến hành nghi thức đặt tay lên logo, chào mừng cột mốc 500 cửa hàng nhà thuốc An Khang.

Tiếp tục thực hiện nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Cũng nhân sự kiện đạt mốc 500, An Khang tổ chức lễ ra quân “Hành trình Tâm An Thân Khang” – chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho bà con khó khăn tại 18 tỉnh thành. Theo đó, mỗi tháng, nhà thuốc An Khang sẽ tổ chức một ngày khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 500 người dân tại các khu vực gặp khó khăn về tài chính cũng như hạn chế trong việc tiếp cận thuốc chữa bệnh. Hành trình dự kiến bắt đầu từ tháng 07/2022 đến hết năm 2023.

Người dân được khám bệnh tại sự kiện

Lễ ra quân này đồng thời là buổi khám đầu tiên diễn ra tại huyện Bình Chánh. Tại đây, người dân sẽ được các y bác sĩ của Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM thăm khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, người tham gia còn nhận được phần quà chăm sóc sức khỏe bao gồm nước súc miệng, hũ yến và bao gạo. Các hãng dược cũng tặng thêm khẩu trang, kẹo ngậm ho và một số loại thực phẩm chức năng.

Chuỗi hệ thống mong muốn thông qua chuỗi hoạt động nhân đạo này có thể gieo sức khỏe, gửi an vui đến bà con nghèo. Các hoạt động này sẽ kịp thời phát hiện và ngăn chặn tình trạng bệnh diễn tiến nặng, góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe của người dân.

Theo Thế Giới Di Động, Zing

Xem thêm:

Nên đọc