Vai diễn của Nguyễn Đạt vướng nợ đỏ đen, ra đòn hiểm với bạn nối khố

Phunuduongthoi.vn – Khó ai ngờ chàng Khôn (Nguyễn Đạt) trong “Thế Giới Cổ Tích” lại có vẻ ngoài điển trai và body chuẩn khắc hẳn với ngoại hình của nhân vật trong phim. Thua đậm tại chiếu bạc, nhân vật mà Nguyễn Đạt đảm nhận đã lên kế hoạch cướp số tiền “mồ hôi nước mắt” của anh bạn nối khố – Lành do Thanh Thức đảm nhận…

Ngỡ ngàng với hình ảnh nhân vật chàng Khôn của Nguyễn Đạt

Hình ảnh đời thường của Nguyễn Đạt khiến khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ hào hoa, điển trai và body cực chuẩn. Tham gia nhiều chương trình truyền hình, Nguyễn Đạt còn thể hiện khả năng trong nhiều vai diễn gần đây.

Đáng chú ý là vai Khôn trong “Thế Giới Cổ Tích”. Trong tập phát sóng tối 13/11/2022 trên THVL1, tập 2 của “Hai Người Bạn” thuộc series Thế Giới Cổ Tích, Nguyễn Đạt vào vai Khôn.

Tóm tắt câu chuyện “Thế Giới Cổ Tích”

Vì lâm cảnh nợ ngập đầu sau màn đỏ đen, Khôn nghĩ đến số tiền mà bạn mình vừa kiếm được. Khôn về lục lọi đồ đạc trộm tiền nhưng không thấy. Lành (Thanh Thức) vừa về tới, nói mình kiếm được nhiều tiền ở xóm nhà tranh. Điều này khiến Khôn rất tức tối. Vì vậy lần này Khôn giành đi xin việc ở xóm nhà tranh, còn Lành đến xóm nhà ngói.

Lúc này xóm nhà tranh đã thu hoạch và tiệc tùng xong nên chả còn việc gì để mướn hắn. Còn xóm nhà ngói nay đã hết bệnh nên tiếp đón và thuê anh Lành làm rất nhiều việc. Vì vậy Lành cũng kiếm được mớ tiền dành dụm kha khá.

Để có tiền trả nợ cờ bạc, tên Khôn lại tức giận nghĩ cách loại trừ anh Lành. Hắn làm vậy để cướp luôn số tiền dành dụm cực khổ của Lành. Đêm đó hắn nổi lửa đốt túp lều ọp ẹp giết anh Lành. Cuối cùng anh thoát chết, chỉ bị mù 2 mắt.

Anh Lành lang thang vào rừng và tìm được căn nhà hoang ngủ qua đêm. Nửa đêm nghe tiếng người ồn ào, anh sợ quá liền nép vào góc nhà trốn. Thì ra đây là nhà của bọn yêu lùn. Bọn yêu lùn vừa ăn vừa kể chuyện có 2 người bạn. Người ác người hiền và người hiền đã bị mù mắt do người kia đốt nhà. Anh Lành nghe thì nhận ra chuyện của mình. Bọn yêu lùn còn tiết lộ thêm nhiều chuyện lạ kỳ…

Bắt nguồn từ những câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới, series phim ngắn “Thế Giới Cổ Tích” được chọn lọc và cải biên lại một cách gần gũi. Phù hợp với văn hóa của người Việt. Dễ thương, hài hước kèm những thông điệp nhân văn. Là những gì mà “Thế Giới Cổ Tích” mang đến cho khán giả.

“Thế Giới Cổ Tích” phát sóng lúc 20:00 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1. Tác phẩm được đăng tải trọn vẹn ngay sau phát sóng trên ứng dụng THVLi.

Theo THVL1

Xem thêm: