LG ra mắt khẩu trang lọc không khí PuriCare thế hệ mới

Phunuduongthoi.vn – LG vừa ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được nâng cấp với nhiều cải tiến so với phiên bản cũ: tăng cường hiệu quả lọc không khí, thiết kế gọn nhẹ hơn, pin kéo dài hơn.

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc hiệu quả cao, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Cụ thể, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khí cao cấp) được tích hợp trên khẩu trang mới có khả năng tiêu diệt 99,7% vi rút, 99% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1% (được chứng nhận bởi TÜV Rheinland)

LG PuriCare vừa có phiên bản thế hệ mới

Nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới có trọng lượng chỉ 94 gram, thiết kế gọn gàng, liền mạch, ôm vừa vặn với khuôn mặt. Ngoài ra, sản phẩm sở hữu tấm bảo vệ khuôn mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế với thiết kế khép kín.

Ngoài ra, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói – công nghệ VoiceON, nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn. Cải tiến này giúp giải quyết phần lớn những lo ngại của người dùng khi sử dụng các loại khẩu trang truyền thống nói chung thường gây hạn chế về mặt giao tiếp.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng đến 1.000 mAh, cho phép máy hoạt động 10 giờ chỉ sau 2 giờ sạc. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ (có phiên bản trên Android/iOS).

Theo Thanh Niên

Xem thêm:

Nên đọc