Điều gì tạo nên một đôi mắt đẹp thu hút trong thời buổi hiện đại

Phunuduongthoi.vn – Có phải là đôi mắt càng to, sáng sẽ được xem là đẹp và thông minh? Những tiêu chuẩn về đôi mắt đẹp hiện đại sau đây chắc chắn sẽ làm thay đổi cái nhìn của bạn.

Trên thực tế quan điểm về cái đẹp luôn có sự biến đổi theo thời gian và tùy thuộc gu thẩm mỹ của từng người, ngay cả vẻ đẹp của đôi mắt cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Điều gì tạo nên một đôi mắt đẹp cuốn hút

Ở thời buổi hiện tại, quan điểm về đôi mắt đẹp có sự khác xưa khá nhiều. Vậy điều gì tạo nên một đôi mắt đẹp hút mắt trong năm 2019?

1.  Đôi mắt nên hài hòa với khuôn mặt

Tiêu chí đầu tiên đánh giá một đôi mắt đẹp là cần phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Một điều chắc chắn, mọi thứ được ăn nhập sẽ luôn tạo hiệu ứng tốt. Dù bạn có sở hữu một đôi mắt không được long lanh to tròn nhưng lại cân đối với khuôn mặt thì vẫn luôn được ưu tiên và nhận được đánh giá cao. Mắt to tròn – mặt bé hay mắt nhỏ – mặt to đều không thể để lại ấn tượng tốt đẹp.

Mắt hài hòa cân đối với khuôn mặt của người sở hữu
2. Hình dáng của đuôi mắt hướng lên trên

Phụ nữ hiện đại bỏ tiền để phẫu thuật đuôi mắt hướng lên trên, điều này chứng tỏ nó cũng là một tiêu chí của đôi mắt đẹp hiện đại. Hình dáng đuôi mắt hướng lên trên thể hiện sự kiêu sa như đôi mắt chim công, nó toát lên sự thông minh, uyển chuyển.

3. Đôi mắt sáng và rõ mí

Quan điểm hiện đại có đôi chút khác xưa đó là bạn không nhất thiết phải sở hữu đôi mắt to tròn mới thực sự là đẹp. Chỉ cần bạn sở hữu đôi mắt có mí rõ ràng, sáng long lanh thì vẫn có thể coi là đẹp. Đôi mắt rõ mí và sáng thể hiện cho tính cách thông minh, lạc quan pha chút sắc sảo của người sở hữu.

4.  Lông mi dài cong và chân mày thanh tú

Đôi mắt đẹp là không thể thiếu sự tô điểm của đôi hàng mi cong dày, bóng khỏe và cặp chân mày thanh tú. Bạn sẽ để ý thấy đôi mắt của các hoa hậu, người đẹp đều sở hữu 2 đặc điểm này trên đôi mắt. Điều này không chỉ tăng hiệu ứng thu hút mọi ánh nhìn mà nó còn rất hiệu quả trong quá trình tạo ra những “shoot” hình quảng cáo đẹp.

Lông mày thanh tú, hàng mi dài cong giúp đôi mắt đẹp hơn

Vậy điều gì tạo nên một đôi mắt đẹp đối với người phụ nữ hiện đại?

Đó là đôi mắt sáng, rõ ràng, đuôi mắt hướng lên trên trẻ trung, đôi lông mày thanh tú và chắc chắn không thể thiếu hàng mi cong dày bóng khỏe. Mọi thứ trên đôi mắt dường như đã là sự an bài của tạo hóa nhưng với thời buổi công nghệ làm đẹp lên ngôi thì không có gì là không thể.

Để tìm hiểu bí quyết sở hữu một đôi mắt đẹp với hàng mi cong dài chỉ sau 1 tuần bạn có thể sử dụng huyết thanh dài mi MiaLash. MiaLash sẽ giúp bạn làm đẹp đôi mắt tự nhiên không lo tác dụng phụ.

Theo Thanh Niên

Nên đọc