Chồng nghiện chạy bộ, vợ kiện ra tòa đòi ly hôn

Phunuduongthoi.vn – Anh Bành nghiện chạy bộ và không quan tâm đến gia đình, vợ anh là cô Triệu đã đâm đơn ly hôn hai lần.

Cô Triệu, ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, mới đây tố cáo chồng cũ nhốt con gái 5 tuổi trong ô tô suốt nhiều giờ để tham gia một cuộc thi đấu thể thao, bộ môn chạy marathon. Cô Triệu cũng tiết lộ, sở dĩ cô và chồng ly hôn cũng vì chồng cũ nghiện chạy bộ.

Theo cô Triệu, con cô nói rằng: “Bố đi tham gia đại hội thể thao, nhốt con trong xe một mình. Trong thời gian đó, bố cũng cho con ăn sáng và đưa con con điện thoại di động, để con chơi game và xem phim hoạt hình trong ô tô”.

 Ảnh minh họa.

Sau khi biết về việc này, cô Triệu vô cùng bức xúc. Lúc trước, khi cô Triệu và chồng cũ là anh Bành ly hôn, quyền nuôi con gái được trao cho chồng cũ. Vào ngày anh Bành tham gia đại hội thể thao, lẽ ra con gái phải đi học mẫu giáo như bình thường nhưng đến gần trưa hôm đó bé mới được đưa đến trường mẫu giáo.

Anh Bành khi biết vợ kiện cáo mình đã thẳng thắn nói: “Tôi vẫn luôn chăm lo con gái và chỉ chạy có 1,5km. Con bé ngủ trong xe nên tôi để con ngủ một mình, nếu cô Triệu không hài lòng, hãy kiện đi và nhận nuôi lại con gái”.Câu nói này của chồng cũ khiến cô Triệu không thể chấp nhận được. Cô tin rằng ngay cả khi chồng cũ vắng mặt trong thời gian ngắn, con gái cũng không nên bị bỏ lại một mình trong xe hơi, quá nguy hiểm.

“Hiện tại anh ta lảng tránh vấn đề, tôi đã nhờ cảnh sát can thiệp. Theo cách anh ấy đối xử với tôi trước đây, phản ứng hiện tại của anh ta cũng không khiến tôi ngạc nhiên, chúng tôi đã nhiều năm không giải quyết được vấn đề mâu thuẫn nên mới ly hôn”, cô Triệu nói.

Theo cô Triệu, cuộc hôn nhân này bắt đầu vì chạy bộ và kết thúc cũng vì chạy bộ. Anh Bành nghiện chạy bộ và không quan tâm đến gia đình, cô Triệu đã đâm đơn ly hôn hai lần, lần đầu tiên hai người giảng hòa, anh Bành hứa sẽ tập trung chăm lo cho gia đình hơn nhưng sau đó không giữ lời. Cảm thấy rất tổn thương, bị lừa dối và xúc phạm, cô Triệu quyết định đâm đơn ly hôn lần hai và được tòa án chấp thuận.Về phía anh Bành, khi mâu thuẫn với vợ, anh vẫn khẳng định rằng chạy bộ chính là mạng sống của anh, không ai có thể ngăn cản anh chạy bộ.

Theo Tri thức và Cuộc sống

Xem thêm:

Nên đọc