Vì sao đàn ông luôn bị hấp dẫn trước phụ nữ tuổi 30?

Phunuduongthoi.vn – Các chuyên gia đã chứng minh rằng, đàn ông dễ say đắm trước phụ nữ tuổi 30. Nhưng lý do gì khiến đàn ông say đắm phụ nữ tuổi 30?

Vì sao đàn ông luôn bị hấp dẫn trước phụ nữ tuổi 30 - phunuduongthoi.vn - ảnh 3
Phụ nữ 30 rất độc lập

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của phụ nữ trưởng thành trong mắt người đàn ông là tính cách độc lập. Yêu một cô nàng mới lớn mộng mơ chàng sẽ phải làm hàng tá công việc như: nhắn tin quan tâm chăm sóc, nhường nhịn trong các cuộc tranh luận, kè kè bên nàng để giúp… giải khuây. Thế nhưng một người phụ nữ trưởng thành lại không giống vậy.

Phụ nữ tuổi 30 sẽ chẳng giận dỗi vì chàng không gọi điện mỗi ngày hay quên rủ nàng đến cuộc gặp gỡ bạn bè nào đó. Nàng cũng chẳng cần ai giúp đỡ giải khuây hay kè kè đóng vai vệ sĩ bởi nàng thừa hiểu tính khí đàn ông, thừa sự trải nghiệm để có cho mình trái tim gai góc, đương đầu với sóng gió cuộc đời.

Phụ nữ 30 rất tự tin

Phụ nữ đến tuổi này thường hiểu rõ mình muốn gì. Nàng sẵn sàng cho đàn ông biết rằng nàng quan tâm, và nếu họ nghiêm túc thì nàng cũng chẳng ngại mở lòng.

Nếu một cô gái đôi mươi có thể loay hoay khích đàn ông bằng cách tỏ vẻ hờn dỗi, làm bộ đau khổ còn phụ nữ 30 không để đàn ông phải mất thời gian hay mệt đầu vì phỏng đoán – nàng sẽ nói thẳng về cảm xúc của mình (thích hay không thích). Sự trung thực chính là chìa khóa nắm giữ trái tim của đàn ông.

Phụ nữ 30 tự chủ về tài chính
Vì sao đàn ông luôn bị hấp dẫn trước phụ nữ tuổi 30 - phunuduongthoi.vn - ảnh 2
Họ biết cách cân đối chi tiêu thay vì phụ thuộc vào đàn ông như các cô gái trẻ.

Tất nhiên tiền tài không không phải là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông quý trọng đàn bà, nhưng nó vẫn đóng vai trò nhất định trong sự quyết định tiến tới của đàn ông.

Đàn ông đánh giá cao những phụ nữ tự chủ về tài chính. Không phải vì chàng ki bo hay lăm le… đào mỏ. Đơn giản là đàn ông thường thực tế mà phụ nữ 30 với sự nghiệp ổn định và thu nhập vững chãi hơn các cô gái chân ướt chân ráo mới đi làm.

Biết cách trò chuyện

Một buổi chuyện trò thú vị cuốn hút đàn ông hơn một bộ ngực khủng, một phụ nữ nhỏ bé biết nói chuyện hấp dẫn hơn những người đẹp chân dài đến nách, hoặc nách dài đến chân. Các cô gái trẻ hiếm khi có được ưu thế này, do chưa đủ trải nghiệm và kiến thức. Người trẻ cũng thích nói về bản thân hơn là sự lắng nghe mà đàn ông cần.

Thế nên một người phụ nữ 30, nhiều trải nghiệm có nhiều điều đáng kể hơn và lời khuyên của nàng cũng thiết thực hơn. Và quan trọng nhất: nàng rất biết lắng nghe.

Phụ nữ 30 biết kết bạn

Các cô gái trẻ thường chơi cả hội, và họ thân nhau đến mức anh đã kết một cô thì buộc phải kết thêm cả tiểu đội phù dâu nữa. Thế nên nếu muốn trở thành người hùng của một nàng chàng cần được cả tiểu đội phù dâu phê chuẩn. Và bởi vì mỗi động thái của cô dâu đều được tư vấn bởi cá đám phù dâu nên chú rể đương nhiên rất oải.

Ngược lại, phụ nữ trưởng thành ít phụ thuộc vào ý kiến bạn bè. Nàng có khả năng tự quyết, không cần tìm kiếm sự ủng hộ từ bạn gái. Nàng cũng không mất thời gian vào những cuộc dưa lê vô bổ và những mối quan hệ vu vơ. Thế nên, khi chinh phục bạn chỉ cần khiến trái tim nàng tan chảy. Thế là đủ.

Vì sao đàn ông luôn bị hấp dẫn trước phụ nữ tuổi 30 - phunuduongthoi.vn
Và quan trọng là biết yêu những gì được trao tặng.
Khả năng tiêu khiển hợp lý

Một điểm nữa khiến đàn ông dễ bị say đắm trước người phụ nữ tuổi 30 chính là khả năng biết tiêu khiển theo kiểu người lớn bởi nàng đã đi qua cái thời cuồng loạn đó từ lâu.

Nàng hài lòng với việc đọc sách, nghe nhạc jazz, thăm thú gallery hay những chuyến du lịch sinh thái. Tiêu khiển với nàng an toàn và chất lượng hơn nhiều.

Phụ nữ 30 không quá đa cảm

Phụ nữ tuổi 30 biết quý trọng hệ thần kinh của mình nên nàng chẳng dại mà nổi cơn tam bành chỉ vì người đàn ông của mình liếc theo một cô gái lạ. Nàng giữ được bình thản ngay cả khi người đàn ông vì ghen tuông mà lôi hết quần áo của nàng vứt tứ tung ra phòng. Nói chung, nàng biết bình tĩnh để xử lý vấn đề chứ không thêm dầu vào lửa.

Ngoài ra, không phải lúc nàng cũng để đàn ông biết đến những chuyện đang làm mình đau. Nàng sẽ tự xoay xở chứ không vội kêu khóc.

Phụ nữ 30 luôn biết cách làm thế nào để có “chuyện ấy’ như ý

Họ biết rõ mình muốn gì và phải làm thế nào để đạt được điều ấy. Họ cũng khéo léo hướng dẫn người đàn ông cách dễ làm hài lòng mình. Đây rõ ràng là một lợi thế lớn chinh phục nam giới.

Phụ nữ 30 không chỉ tự tin về hình thể của mình mà còn sẵn sàng tỏ bày mong muốn của bản thân và chẳng ngại ngần thử nghiệm. Hơn nữa, nàng còn ý thức mang khoái cảm đến cho đối tác và thậm chí rất biết nối dài khoái cảm đó.

Vì sao đàn ông luôn bị hấp dẫn trước phụ nữ tuổi 30 - phunuduongthoi.vn - ảnh 4
Họ cũng không ngại nói về khoái cảm của bản thân.
Tỉnh táo trong những mối quan hệ

Phụ nữ trưởng thành biết cách tránh những tảng đá ngầm trong quan hệ. Còn nếu không thể tránh được thì nàng sẵn sàng thỏa hiệp và tìm ra giải pháp trung dung cho đôi bên. Đó là bởi nàng nhiều kinh nghiệm hơn trong các quan hệ xã hội.

Ngoài ra, phụ nữ tuổi này không nuôi ảo giác, không tự vẽ ra những dự án màu hồng. Vì thế, với phụ nữ 30, đàn ông dễ tạo được mối quan hệ bền vững hơn.

Luôn đánh giá cao những gì đàn ông tặng

Do am tường về các giá trị thật ảo, người đàn bà 30 biết quý trọng khoảng thời gian mà nàng trải qua cùng người đàn ông. Ngoài ra, họ không đùa giỡn với tình cảm của đàn ông để thỏa mãn thói cao ngạo của mình. Có lẽ đây chính là điều được đàn ông đánh giá cao hơn cả ở những người đàn bà chín đằm tuổi 30.

Theo Phapluatnet

Xem thêm:

Nên đọc