Hoài Linh lần đầu đăng ảnh, xúc động khi con trai cưng tốt nghiệp sau đại học

PhunuOnline.net – Mới đây, danh hài đã có chia sẻ xúc động trên Facebook cá nhân về cột mốc tốt nghiệp sau bao năm đèn sách của cậu con trai Thành Vinh.

“Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé”, danh hài chia sẻ.

Hoài Linh coi tấm bằng sau đại học của con là món quà ý nghĩa mà anh nhận được trong ngày sinh nhật. “Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố”, anh chia sẻ.

Vốn là nghệ sĩ kín tiếng trong showbiz Việt, Hoài Linh chưa một lần trả lời báo giới các câu hỏi về cậu con trai 27 tuổi này, đây là lần đầu tiên anh chia sẻ về nhân vật này.

Chia sẻ trên Facebook của nghệ sĩ Hoài Linh.

Chia sẻ nhận được 4,4 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và gần 300 lượt bình luận, hầu hết đều bày tỏ sự chia vui và chúc mừng hai cha con.

Tài khoản Tuan Nguyen bình luận: Ngày con nhận bằng tốt nghiệp đúng gần ngày sn của Ba. Cô 2 vui mừng vì đó cũng là món quà SN lớn nhất của Ba con. Khi con ra trường con đường phía trước là của con. Con phải làm sao cho xứng đáng với bao nhiêu năm con ở sân trường mà công lao của Ông Bà Nội Ba Linh cùng gia đình giành cho con con trai nhé…!”

Một người thân của Hoài Linh cho biết Thành Vinh tốt nghiệp một trong những đại học lớn nhất ở bang Texas. “Vinh học xong đại học, sau đó học chuyên sâu thêm 2 năm. Vừa rồi, Vinh tốt nghiệp sau đại học”, người này nói.

Võ Lê Thành Vinh học tại University of Texas. Năm 2017, con trai Hoài Linh sung sướng tiết lộ anh được hãng hàng không nổi tiếng American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học. Sau khi ổn định công việc, anh tiếp tục quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12.

Hoài Linh và cậu con trai cưng Thành Vinh.

Thành Vinh từng chia sẻ, sống với Hoài Linh từ nhỏ, tính cách của anh chịu ảnh hưởng nhiều từ bố. Chàng trai 27 tuổi ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố. 7 năm ở đất Mỹ, anh gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ song chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ. Thành Vinh kể điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để bố phải buồn phiền vì mình.

Được biết, Thành Vinh thừa hưởng gen nghệ thuật từ ông bố nổi tiếng nhưng anh không có ý định bước vào showbiz. Anh cho rằng sự nổi tiếng không phù hợp với tính cách, công việc của bản thân.

Thanh An

Tổng hợp

Xem thêm:
Sau hai lần định tự tử vì bị từ hôn, chàng trai 28 tuổi lấy vợ 65 tuổi
Xôn xao: Dương vật giả mắc kẹt trong trực tràng thanh niên 26 tuổi
Các nước châu Á trải qua lễ Giáng sinh như thế nào?

Nên đọc