Sao Việt bàn về trinh tiết, sốc nhất với phát ngôn của Trang Trần

PhunuOnline.net – Chuyện trinh tiết được các sao bàn tán “mạnh miệng”. Trong đó
cựu người mẫu Trang Trần từng có phát ngôn gây sốc “Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”.

Thuộc tuýp người thẳng thắn, không ngại nói chuyện nhạy cảm, cựu người mẫu Trang Trần thường thu hút sự quan tâm của công chúng mỗi lần lên tiếng. Sự “thô mà thật” của cô luôn đem lại nhiều luồng ý kiến trái chiều, khen – chê đủ cả.

Trong một đoạn livestream trên trang cá nhân, cựu người mẫu từng có phát ngôn gây bất ngờ về chuyện trinh tiết của những cô gái hoạt động trong showbiz: “Nói chung phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ thì rất bực nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp dâm mà dễ à. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”.

Khi đoạn livestream của Trang Trần được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cựu người mẫu nhận về nhiều phản ứng khác nhau. Hoa hậu H’Hen Niê bình luận: “Vậy em chưa vào showbiz nè chị”.

Siêu mẫu Hà Anh: “Đừng dùng đến dịch vụ vá trinh để đối phó”

Trong một talkshow truyền hình năm 2013, siêu mẫu Hà Anh đã khẳng định mình không cần đến dịch vụ vá trinh. Cô đặt câu hỏi: “Tại sao người phụ nữ phải cần đến một người đàn ông quá quan trọng chuyện đó, nếu phát hiện ra mình không còn thì sẽ xúc phạm hay không cần mình nữa?”.

Trước quan điểm cho rằng việc vá trinh có thể sẽ cứu vãn mối quan hệ, Hà Anh thẳng thắn cho rằng trước nhất phải xem lại người đàn ông đó. “Nếu là Hà Anh trong cương vị này mà người đàn ông không chấp nhận thì Hà Anh cũng không cần người đàn ông đấy”.

“Các cô gái trẻ cũng nên suy nghĩ, có trách nhiệm với hành động của mình, đừng vội cho đi tất cả, sống đúng với lứa tuổi của mình, đã đồng ý quan hệ với bạn trai nghĩa là phải tự chịu trách nhiệm với hành động đó, sau đó sống có dũng khí, không buông thả, đi vá màng trinh để đối phó”, nữ siêu mẫu đưa ra lời khuyên.

Phi Thanh Vân: “Tôi là người mất trinh cuối cùng” so với chị em trong nghề

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Phi Thanh Vân thẳng thắn thừa nhận mình làm “chuyện ấy” từ năm 20 tuổi. Thậm chí nữ diễn viên còn cho rằng mốc thời gian đó đã là quá muộn so với chị em trong nghề: “Theo như những gì mọi người xung quanh tâm sự hay làm cuộc khảo sát bằng miệng, thì tôi là người mất trinh cuối cùng”.

“Tôi rành về chuyện này thật, nhưng không có nghĩa là tôi thực hành nhiều đâu. Tôi cũng chỉ mới trải qua vài người đàn ông trong đời, trong khi đó chồng cũ đã ở bên tôi đến 10 năm nên tôi cũng không có thời gian và cơ hôi thực hành với người khác”, Phi Thanh Vân chia sẻ thêm.

“Theo như những gì mọi người xung quanh tâm sự hay làm cuộc khảo sát bằng miệng thì tôi là người mất trinh cuối cùng”, Phi Thanh Vân từng tiết lộ sốc.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Đàn ông mà bàn về trinh tiết là rất lạc hậu”

Đạo diễn Lê Hoàng vốn được biết đến là người không ngại phát ngôn thẳng thắn, bộc trực, thậm chí “đụng chạm” đến nhiều vấn đề khó nói. Anh từng khiến dư luận bất ngờ với lời khẳng định: “Đàn ông mà bàn về trinh tiết là rất lạc hậu”.

“Tôi kêu gọi tất cả các cô gái ở Việt Nam rằng, nếu một người đàn ông yêu bạn nhưng lại đặt vấn đề trinh tiết ra để hỏi bạn thì dẹp thẳng luôn, đừng lôi thôi gì cả. Đàn ông mà bàn về trinh tiết là rất lạc hậu. Theo tôi, những thằng đàn ông như vậy không xứng đáng trở thành người yêu, bạn hoặc chồng các bạn nữ”, đạo diễn Lê Hoàng nói.

Theo nam đạo diễn, phụ nữ bắt đầu trưởng thành từ năm 17 tuổi (nhưng chỉ nên lấy chồng vào năm 30 tuổi, nghĩa là có 13 năm không chồng), trong khi đó con trai dậy thì từ tầm 16, 17 tuổi. Trong 13 năm đó, phụ nữ học hành, ca nhạc, xem phim, chơi bời… chẳng lẽ lại không quen ai và không quan hệ với ai?

“Tôi yêu một cô gái từ lúc tôi gặp cô ta, chứ không quan tâm quá khứ của cô ta. Người nào lấy quá khứ ra so đo, tò mò, tọc mạch là không có chút đàn ông nào”, Lê Hoàng chia sẻ.

Ngọc Sơn: “Mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD”

Năm 2013, trong một bài phỏng vấn, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn từng bất ngờ tuyên bố: “Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tý nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy. Trong chuyện quan hệ tình yêu và hôn nhân tôi rất nghiêm túc. Hiện tại, tôi chưa có người yêu và tôi tự phó mặc cho trời. Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”.

Tuyên bố ấn tượng của ca sĩ Ngọc Sơn lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự thẳng thắn của nam ca sĩ, nhưng số khác lại cho rằng anh đang chia sẻ “lố”, nhất là chuyện “mua bảo hiểm trinh tiết đời trai” hết 1 triệu đô.

Angela Phương Trinh:”Thà ế chồng chứ nhất định không chịu để mất trinh trước hôn nhân”

Angela Phương Trinh từng tuyên bố: “Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân”.

Angela Phương Trinh còn khẳng định chắc nịch rằng cô thà ế chồng chứ nhất định không chịu để mất trinh tiết trước hôn nhân.

Sau đó không lâu, trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ: “Từ nhỏ, em đã biết chuyện gìn giữ bản thân quan trọng như thế nào rồi. Cho nên chỉ đến khi cưới chồng, người đàn ông nào chính thức lấy em làm vợ, sau đám cưới em sẽ trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đó”.

Hồng Minh

Tổng hợp

Xem thêm

Việt Trinh hiến nội tạng vì muốn sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ

Diễm My 9X suy sụp khi mẹ mất chỉ sau 2 tuần nhập viện vì sốt

Trời nóng gần 40 độ, hoa hậu Việt Nam diện áo dài đi hái nho, đúng là ‘thời trang phang thời tiết’

Nên đọc