Cặp đôi đình đám showbiz xác nhận chia tay sau 7 năm hẹn hò

Phunuduongthoi.vn – Thông tin cả hai chính thức ‘đường ai nấy đi’ sau nhiều năm gắn bó đã khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, làng giải trí châu Á xôn xao trước thông tin cặp đôi diễn viên đình đám Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri chia tay sau nhiều năm hẹn hò.

Theo đó, Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri đi đến quyết định “đường ai nấy đi” sau 7 năm công khai chuyện tình cảm. Truyền thông xứ Hàn đưa tin, cả hai đưa ra quyết định này sau khi đã cân nhắc một thời gian dài.

Cặp đôi đình đám showbiz xác nhận chia tay sau 7 năm hẹn hò Ảnh 1
Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri chia tay sau 7 năm bên nhau khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Dù không còn quan hệ tình cảm, Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri vẫn sẽ hỗ trợ nhau trên cương vị đồng nghiệp. Việc Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri chia tay sau nhiều năm bên nhau đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi “sốc”.

Cặp đôi đình đám showbiz xác nhận chia tay sau 7 năm hẹn hò Ảnh 2
Cả hai từng là cặp đôi được yêu mến nhất nhì làng giải trí xứ Hàn.

Lee Hyeri và Ryu Jun Yeol là một trong những cặp đôi nổi tiếng được ngưỡng mộ nhất làng giải trí Hàn Quốc, từ công việc nghệ thuật cho đến chuyện tình cảm. Cả hai “bén duyên” sau khi đóng cùng nhau phim Reply 1988. Mối quan hệ củaRyu Jun Yeol và Lee Hyeri tiến triển tốt đẹp, đến tháng 8/2017, cặp đôi xác nhận mối quan hệ tình cảm. 

Suốt 7 năm hẹn hò, cả hai kín tiếng chuyện đời tư, không chia sẻ nhiều trước truyền thông và hiếm khi sánh đôi ở các sự kiện giải trí. Chính vì thế, nhiều khán giả chờ đợi ngày Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri công bố tin vui và sớm về chung một nhà. 

Cặp đôi đình đám showbiz xác nhận chia tay sau 7 năm hẹn hò Ảnh 3
Cả hai từng hợp tác cùng nhau trong Reply 1988.

Trước Ryu Jun Yeol, Lee Hyeri từng công khai hẹn hò với cựu thành viên HOT – Tony Anh nhưng cũng sớm chia tay. Cách đây không lâu, mỹ nhân phim Reply 1988 còn được trông thấy đến Việt Nam du lịch.

Theo SAOstar

Xem thêm:

Nên đọc