Hình ảnh đối lập khi các hot girl showbiz Việt trở thành hot mom

Phunuduongthoi.vn – Hot mom thì cũng là những bà mẹ có con nhỏ như bao người khác, lúc ở nhà không thể xinh đẹp lồng lộn như đi chơi vì lũ trẻ sẽ “hô biến” mẹ thành xuề xòa trong tích tắc!

Để được trở thành một người mẹ, bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng chấp nhận đánh đổi nhan sắc và vô số thứ khác vì con. Đó là những ngày tháng bầu bí vui mà cũng mệt, là cơn đau thấu trời khi chuyển dạ, là những thay đổi không nhỏ về ngoại hình… Việc bận rộn chăm sóc em bé cũng khiến team bỉm sữa ít thời gian dành cho bản thân hơn. 

Từ một cô gái xinh đẹp rực rỡ mọi lúc mọi nơi, các bà mẹ đã biến hình thành “đầu bù tóc rối”, ăn mặc xuề xòa khi chăm con. Muốn “lồng lộn” như đi chơi cũng chẳng được, vì lũ nhóc sẽ khiến các mẹ bơ phờ chỉ sau 5 phút! Đa số các mẹ sẽ gặp tình trạng lúc đi chơi sang chảnh hết mình còn ở nhà thì xuề xòa hết hồn, ngay cả hot mom cũng không ngoại lệ.

Hồ Ngọc Hà

Trong một lần cùng chồng bế hai con đi dạo chơi, gia đình Hồ Ngọc Hà đã lọt vào ống kính của “team qua đường”. Khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng Kim Lý bế con khiến nhiều người bất ngờ, thích thú. Sau khi xem lại hình ảnh này, Hồ Ngọc Hà cho hay chính mình nhìn cũng thấy mắc cười huống hồ là người khác

Sara Lưu

Sara Lưu – bà xã xinh đẹp của nhạc sĩ Dương Khắc Linh khi đi quay và lúc ở nhà cũng khác nhau “một trời một vực”. Có những lúc cô còn cuống quýt vì phải chăm cả 2 con.

Trà My Idol

Trà My Idol có nhan sắc vô cùng ấn tượng và xinh đẹp, nhưng khi một mình vật lộn với 2 cậu con trai thì cũng mất hết cả thần thái sang chảnh, quần áo cũng chẳng “lồng lộn” được tí nào! 

Minh Trang

Bà mẹ 4 con Minh Trang cũng luôn “biến hình” khác hẳn khi đi làm và ở nhà với lũ trẻ nghịch ngợm.

Ngọc Hương – bà xã MC Thành Trung

Hình ảnh vừa buồn cười vừa thương của Ngọc Hương – bà xã MC Thành Trung: Đi tiệc thì đẹp như minh tinh, về nhà thì tóc búi quần ngủ, bơ phờ cho con bú con chơi! Ngọc Hương từng tâm sự, thời điểm vừa sinh con còn trong tháng, nhìn cô còn thảm hơn thế này. Hot mom 9x luôn trong tình trạng vật vờ, thiếu ngủ, có những lúc phải gọi là ngất chứ không phải ngủ.

Ốc Thanh Vân

MC Ốc Thanh Vân cực chỉn chu và xinh đẹp khi đi làm và lúc ở nhà với con cứ như hai người khác nhau.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem thêm:

Nên đọc