3 con giáp sự nghiệp bất lợi nhưng tình duyên rực rỡ trong tuần mới 2 – 8/10

Phunuduongthoi.vn – Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp dưới đây, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thách thức, khó khăn và cố gắng vượt qua.

Tuổi Tỵ

Tuần này sẽ đầy thách thức nhưng cũng tiềm ẩn cơ hội đối với người tuổi Tỵ. Công việc cấp trên giao có thể khiến bạn thấy khó khăn, vất vả, song bạn biết tận dụng cơ hội để vươn lên, thậm chí khẳng định được vị trí của mình trong tập thể.

Tài lộc phát triển tích cực vào những ngày gần cuối tuần. Bạn nắm bắt được xu thế thị trường nên luôn là người dẫn đầu xu hướng, không sợ các đối thủ cạnh tranh. Con giáp này có thể thu tiền về đầy túi trong sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn mọi người xung quanh.

Phương diện tình cảm cực kì rực rỡ, đặc biệt là trong những ngày đầu tuần. Điều đó cho thấy những người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ người khác giới. Hãy cho đối phương cơ hội được tiến gần hơn đến bên mình, mở ra một trang mới cho cuộc sống.

Tuổi Thân

Tuần này, Thân có dấu hiệu trì trệ và mất cảm hứng trong công việc. Bạn nên tìm cách thoát khỏi nhịp điệu sống đều đặn mỗi ngày để tái tạo năng lượng sáng tạo. Thực ra đôi khi chỉ cần bạn dành chút thời gian cho riêng mình, đọc sách hoặc nghe nhạc, suy tư một chút về cuộc đời cũng giúp bạn lấy lại được năng lượng, có được tinh thần tốt hơn để quay lại với nhiệm vụ của mình.

Chính Ấn xuất hiện vào đầu tuần mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hay ho, hãy tập trung để biến chúng thành hiện thực. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng nên thận trọng vì có thể sự thiếu thực tế khiến bạn bị nhiều người chỉ trích vào những ngày còn lại trong tuần.

Tình yêu trọn vẹn càng là cơ hội tốt để bản mệnh có thêm sức mạnh để theo đuổi những mục tiêu cuộc đời. Trong gia đình, mỗi người một việc sẽ khiến mọi thứ trở nên hài hòa hơn, vì thế, đừng ngại nhờ người ấy hỗ trợ việc nhà cho bạn nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần vượt qua khó khăn vào thời điểm đầu tuần. Bản mệnh có thể bị đồng nghiệp nói xấu hoặc lợi dụng, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và lợi ích của bạn.

Hãy luôn cẩn trọng trong mọi việc và tinh tường để nhận ra đâu là cơ hội vươn lên.

Tài lộc chỉ có chút ít khởi sắc vào đầu tuần, chủ yếu là với những người làm nghề tự do. Vì vậy, bản mệnh cần phải nhắc nhở mình làm việc với tinh thần tích cực hơn, không nên vội vàng muốn trông thấy thành quả.

Hãy cố gắng làm việc bằng chính công sức của mình chứ đừng dùng thủ đoạn hoặc đốt cháy giai đoạn.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người và có cách nhìn nhận con người chính xác thì bạn có cơ hội tìm được người phù hợp.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của nửa kia. Bạn không nên sống ích kỉ chỉ biết có bản thân và bắt nửa kia phải chiều theo. Vợ chồng biết nhường nhịn và hi sinh cho nhau thì quan hệ mới lâu bền.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Báo Giáo dục và Thời đại

Xem thêm:

Nên đọc