Từ nay đến Tết Dương: Thần Tài mở túi phát lương, 3 con giáp thu lộc lên hương, tiền tài rủng rỉnh

Phunuduongthoi.vn – Từ nay đến Tết Dương lịch 2024, phước lành sẽ đến với 3 con giáp này, vận trình tài lộc cực kỳ tốt đẹp, đụng đâu cũng trúng núi vàng.

Tuổi Thìn  
Từ nay đến Tết Dương: Thần Tài mở túi phát lương, 3 con giáp thu lộc lên hương, tiền tài rủng rỉnh Ảnh 1

Từ nay đến Tết Dương lịch 2024, phước lành sẽ đến với người tuổi Thìn. Bản mệnh vốn có tính cách hiền làn, hòa đồng với mọi người nên nhận được nhiều sự yêu mến và giúp đỡ. Mọi cửa ải khó khăn đều dễ dàng vượt qua.  

Vận trình tài lộc khả quan do được quý nhân giúp đỡ, tuổi Thìn có thể sẽ nhận được khá nhiều cơ hội để phát tài phát lộc. Nếu con giáp này lập kế hoạch thực hiện các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành vào giai đoạn này dễ thu về lợi nhuận khả quan.

Tuổi Mão  
Từ nay đến Tết Dương: Thần Tài mở túi phát lương, 3 con giáp thu lộc lên hương, tiền tài rủng rỉnh Ảnh 2

Người tuổi Mão có sự tự tin và dũng cảm nên có nhiều cơ hội phát triển, thậm chí đổi đời. Từ nay đến hết tháng 12/2023, người tuổi Mão sẽ có chuyển biến lớn ở nơi làm việc. Bản mệnh không chỉ được gặp quý nhân chỉ dẫn trong công việc mà còn nhận được nhiều may mắn, có sao tốt che chở. Thời điểm này, tuổi Mão có nhiều sự lựa chọn cho con đường sự nghiệp trong năm tới.  

Chưa kể, nhờ thành công trong công việc, tiền tài của Mão tăng vọt 2 tháng cuối năm. Tết Dương tha hồ sắm sửa, tưng bừng đón năm mới.  

Tuổi Hợi  
Từ nay đến Tết Dương: Thần Tài mở túi phát lương, 3 con giáp thu lộc lên hương, tiền tài rủng rỉnh Ảnh 3

Không chỉ những tháng cuối năm, vận khí của tuổi Hợi vốn đã đặc biệt tốt trong năm nay. Giai đoạn từ nay đến Tết Dương lịch có thể xem tuổi Hợi đang bước vào thời kỳ “đỉnh của chóp”.  

Mọi chuyện tốt đều lần lượt tìm đến con giáp này. Từ công việc thuận lợi cho đến tiền tài đổ về túi nhiều không đếm xuể. Việc kinh doanh ăn nên làm ra, 1 vốn 4 lời. Thậm chí, vận khí của tuổi Hợi tốt đến mức những người ở cạnh cũng được hưởng ké, thơm lây.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo SAOstar

Xem thêm:

Nên đọc