Tử vi tuần mới từ 23/8-29/8/2021 của 12 con giáp: Thìn gặp nhiều may mắn, Tuất cẩn trọng sức khỏe

Phunuduongthoi.vn – Tuần này, đón xem vận may của 12 con giáp sẽ gặp những biến đổi như thế nào nhé!

Tuổi Tý

Trong công việc, tuần này người tuổi Tý sẽ gặp đầy rẫy những căng thẳng và khá gay gắt. Cố gắng giữ một thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn với các đồng nghiệp. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài.

Nếu muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó hữu hình hơn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. Nếu chống lại nó, bạn sẽ phải chịu hậu quả bất lợi.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Sửu may mắn được Thái Dương cát tinh trợ mệnh nên đường công danh sự nghiệp rực rỡ, con đường thăng tiến thênh thang rộng mở ở thời điểm đầu tuần.

Cuối tuần sẽ là lúc tài lộc bùng nổ, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được nguồn thu ổn định, ngoài nguồn thu chính còn có thêm các nguồn thu khác nữa.

Tuy nhiên về tình cảm thì hơi ảm đạm, gia đình có nhiều vết rạn nứt khi mà con giáp này quá bận rộn nên chẳng có nhiều thời gian để lo lắng, chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

Tuổi Dần

Đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà, chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn Thực Thần sẽ chẳng để bạn chịu thiệt đâu.

Con giáp này còn có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ nghề tay trái, tài chính càng ngày càng sung túc, đủ để chi tiêu thoải mái. Công danh sự nghiệp thì tuổi Dần không có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong tuần này, bạn có thể gặp sai sót trong công việc nên bị cấp trên nhắc nhở.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần cần quan tâm nửa kia hơn tránh để người đó bị tổn thương. Mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm, mà nếu không cẩn thận thì có thể tan vỡ bất cứ lúc nào nếu không ai chịu nhường ai.

Tuổi Mão

Dự báo tuần này về đường tài lộc, thời điểm đầu tuần tài khí vượng, thích hợp để thực hiện những việc quan trọng về tài chính. Càng về cuối tuần thì tài khí càng giảm, Kiếp Tài xuất hiện có thể khiến cho những cơ hội tài lộc ít ỏi, không đủ để bạn có được điều mình muốn.

Công việc trong tuần này lại ngược lại khi mà trong tuần bạn có vẻ chểnh mảng, thiếu tập trung nên có thể sẽ bị cấp trên khiển trách. Cuối tuần bạn sẵn sàng hy sinh thời gian rảnh rỗi để bù đắp lại những thiệt hại, Chính Ấn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao ở con giáp này.

Về vận trình tình duyên tuần mới thì tuần này Mão vận đào hoa kém sắc, khó có thể có được những điều mình mong muốn. Dù được Bách Việt trợ đào hoa nhưng cũng chỉ đủ để giúp cho các cặp đôi không mâu thuẫn quá gay gắt đến mức tan vỡ mà thôi.

Tuổi Thìn

Dự báo tử vi tuần mới cho hay, công việc của con giáp này khá ổn khi Thìn nắm được trọng điểm của vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Chính Ấn cho thấy khả năng thăng tiến của bản mệnh đã tăng lên rõ rệt, song vẫn cần phải cố gắng đảm bảo được phong độ không bị sụt giảm thất thường.

Về đường tài lộc thì con giáp này khá may mắn khi mà tiền bạc trong tay không thiếu. Tuổi Thìn bắt đầu từ giữa tuần sẽ khá bận rộn để nắm giữ hết những cơ hội phát tài đến bên mình.

Tuy nhiên về mặt tình cảm tình cảm thì cần cẩn thận hơn bởi có thể xuất hiện những vết rạn nứt do kẻ thứ 3 đeo bám, chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bản mệnh nếu không kiên trì và quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình thì có thể bạn và người ấy sẽ bị chia cách mà không có cách nào để quay lại bên nhau.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới cho hay, Tị đang gặp khó khăn trong công việc giai đoạn này. Thiên Đức quý nhân cũng sẽ hỗ trợ con giáp này phần nào nhưng mọi sự suy cho cùng vẫn phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn chứ không phải bất cứ ai. Những chú Rắn nên cân nhắc kỹ để có những bước đi đúng đắn, giảm bớt thiệt hại có thể xảy ra.

Tiền bạc trong tuần khá lý tưởng khi mà nguồn thu nhập không bị bó buộc chỉ bởi công việc chính. Con giáp này khá khéo léo xoay sở nên dù có làm gì thì cũng không lo thiếu tiền. Chính Tài cho thấy sự ổn định về tài chính luôn giúp bản mệnh an tâm.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ, công việc không thực sự thuận lợi, nhất là những việc liên quan tới tính tập thể, bạn chẳng thể hợp tác với bất cứ ai vì tính cố chấp của họ. Bạn không nên thực hiện mọi thứ một cách gấp rút, hãy thư giãn và tận hưởng hành trình bạn đang có dù nó có khó khăn thế nào đi nữa.

Chớ vội đưa ra nhận định vội vàng về đối phương nhé người tuổi Ngọ. Dù là chuyện gì bạn cũng tìm hiểu thật kỹ, nếu cần nên nói chuyện trực tiếp để hiểu hơn, nếu bạn không nghe hết sự việc mà chọn cách tránh mặt thì không hay chút nào.

Tuần mới niềm vui và nỗi buồn liên tục thay phiên nhau xuất hiện khiến cuộc sống của bản mệnh có chút xáo trộn. Vì thế, ngay khi lúc mà công việc có cơ hội phát triển khi Chính Quan ghé thăm thì phải chớp lấy vì sang ngày hôm sau mọi thứ đã trở thành hoàn toàn khác biệt rồi.

Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi có thể rơi vào bế tắc khi bạn và người ấy xa mặt cách lòng. Dù đã cố thông cảm nhưng sự lạnh lùng xen lẫn trong cảm xúc bạn vẫn phải đối mặt thường xuyên. Những cặp vợ chồng cũng hay cáu giận với nhau hơn, có thể xuất phát từ việc thiếu tiền.

Tuần mới không hề tốt cho những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác. Đây chính là lúc để suy nghĩ và nhìn nhận lại những mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Bạn có thể có những ước mơ lớn lao, nhưng mục tiêu bạn thiết lập vẫn cần tính khả thi và thiết thực.

Tuổi Thân

Tuần mới có phần ổn định cũng là khi con giáp tuổi Thân nên thích nghi với lối sống chậm. Những ngày này là khoảng thời gian để bạn dẹp bỏ những ngổn ngang trong tâm trí, cho phép cơ thể và tinh thần được hoàn toàn thư giãn, như một cách để bạn làm mới lại mọi thứ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này không được như ý, thậm chí có người gặp rắc rối liên quan tới tiền nong. Các mối quan hệ quan trọng của có thể sẽ chịu tổn thất lớn. Nhiều cảm xúc tiêu cực cùng cảm giác bức bối tích tụ khiến bạn dễ dàng xả giận vào đối phương. Điều này chỉ khiến mối quan hệ quan trọng này thêm tổn hại trầm trọng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Dậu phát triển khá thuận lợi trong tuần này. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Chắc hẳn lãnh đạo cũng không tiếc tiền thưởng để giữ chân một nhân viên đáng quý như bạn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu dần dần khởi sắc vào cuối tuần. Bạn sẽ nhận được 1 khoản thù lao xứng đáng cho dù bạn đang làm công việc gì đi chăng nữa.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn lãng phí khá nhiều thời gian cho những việc cỏn con. Về tài chính, Tuất nên cân nhắc túi tiền của mình, đừng chi tiêu quá đà. Về tình cảm, Tuất không biết cách giao tiếp, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng tệ đi. Sức khỏe của Tuất không được tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải.

Tuổi Hợi

Có những rắc tối trong công việc, nhưng bạn không sợ đối mặt với nó mà sẽ tìm kiếm các giải pháp cụ thể để khắc phục khó khăn. Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác phát triển. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với nhóm.

Cơ hội thành công của bạn sẽ thực tế và cụ thể hơn bao giờ hết. Tài chính rất ổn định, bạn có thể đầu tư các khoản tiền dư thừa để thu lợi nhuận. Những người khác đang thành thật với bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ.

Theo Phunutoday

Xem thêm:

Nên đọc