Những thói quen trước khi đi ngủ giúp chị em khỏe đẹp và yêu đời hơn mỗi ngày

Chỉ với việc duy trì những thói quen nhỏ trước khi đi ngủ như dưới đây là chị em đã có thể vừa duy trì sức khỏe, lại vừa cải thiện tâm trạng cực tốt.

Tẩy trang

Tẩy trang là một cách để chị em lấy đi lớp bụi bẩn đồng thời làm sạch lớp trang điểm trên da, giúp da được khỏe mạnh mỗi ngày.

Tập giãn cơ

Với những chị em làm việc ở văn phòng sẽ phải ngồi làm việc 8h/ngày vì thế bài tập giãn cơ sẽ là một phần quan trọng giúp các cơ được thư giãn và dẻo dai hơn.

Đọc sách trước khi đi ngủ

Đọc sách là một cách để chúng ta tập thể dục cho trí não, nắm bắt thông tin, đồng thời đây cũng là cách để mỗi người chúng ta tự học, tự mở rộng sự hiểu biết cho bản thân.

Lên kế hoạch làm việc cho ngày hôm sau

Lập kế hoạch cho công việc sẽ giúp chị em cân bằng cuộc sống, quản lý dự án và thời gian tốt hơn, đồng thời đây cũng là cách để chúng ta chủ động hơn cho cuộc sống của mình.

Viết ra những lời cám ơn

Cám ơn không chỉ là một nét đẹp của con người với nhau, mà còn là cách để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn với thế giới xung quanh, những gì mình đang có và những người, những điều tốt đẹp đến bên đời mình.

Ngồi thiền

Cuộc sống hiện đại kéo theo những áp lực, cơm, áo, gạo, tiền và rất nhiều những nỗi lo toan…Vì thế thiền là một trong những cách giúp chúng ta trút bỏ ái ố, hỉ nộ trong một ngày để “làm sạch tâm hồn” giúp bản thân an tịnh và thư thái hơn.

Chân Tâm

Theo Sức Khỏe và Đời Sống

Nên đọc