Tiết lộ những kiểu tóc đến năm 2020 vẫn chưa thôi hot

Khuôn mặt của nàng sẽ phù hợp với kiểu tóc nào nhỉ? ngay sau đây phunuonline.net sẽ bật mí cho chúng ta những kiểu tóc được giới chuyên gia dự đoán là đến 2020 vẫn chưa thôi hot để các nàng cùng tham khảo.

Tóc ngắn

Tóc ngắn

Thay vì chọn kiểu tóc bob có đôi chút luộm thuộm, thì tóc ngắn luôn là sự lựa chọn của những cô nàng năng động, thích sự gọn gàng, tinh tế.

Tóc ngang vai

Tóc ngang vai

Kiểu tóc ngang vai rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan, thon dài, cá tính.Với những bạn gái ưa chuộng sự trẻ trung, năng động, muốn phá bỏ sự đơn điệu, nhàm chán và ít có thời gian chăm sóc tóc thì kiểu ngang vai là phù hợp với bạn hơn cả.

Tóc cho mặt tròn

Tóc cho khuôn mặt tròn

Tóc cho khuôn mặt tròn là kiểu đang làm mưa gió trong năm 2019, kiểu tóc trông rất tây này không chỉ phù hợp với những quý cô văn phòng, những cô nàng sinh viên năng động, trẻ trung, mà còn khá phù hợp với những ai yêu thích phong cách thời trang kết hợp cùng sự biến tấu trông rất lạ mắt này.

Tóc cho mặt dài

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc này vừa hiện đại trẻ trung lại pha chút cá tính, nó khá phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài.

Tóc ngắn mái thưa cho mặt vuông

Tóc cho khuôn mặt vuông

Xuất xứ từ Hàn Quốc, trẻ trung, năng động và vô cùng phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt vuông, mặt tròn và dài.

Nếu bạn đang phân vân không biết mình sẽ cắt kiểu nào phù hợp, thì hãy chọn ngay kiểu tóc ngắn mái thưa đang là trending của năm 2019 này nhé!

Hoài Bão

Theo VOV

Nên đọc