3 kiểu tóc giúp chị em che nhược điểm mặt to, trán rộng cực “vi diệu”

Phunuduongthoi.vn – Để tránh mặt to trán bóng, các chị em có thể học theo Jeon So Min với 3 kiểu tóc che nhược điểm vi diệu này.

Jeon So Min chính là thành viên gây tranh cãi nhất dàn cast Running Man ở thời điểm hiện tại. Hầu hết những fan ruột của chương trình truyền hình thực tế đình đám này đều không khó chịu ra mặt với Jeon So Min. Tuy nhiên đó chỉ là tại game show còn thực tế các chị em cũng học hỏi được khá nhiều từ phong cách của cô nàng. Đặc biệt là chiêu “lợi dụng” kiểu tóc để che đi nhược điểm mặt to, trán ngắn của cô.

Gương mặt của Jeon So Min to tròn với trán rộng và cằm ngắn chứ không thanh thoát nhẹ nhàng như nhiều người. Nên nếu không chọn đúng kiểu tóc sẽ khiến “mặt trơ trán bóng” ngay lập tức. Chính Jeon So Min cũng phải thường xuyên “lợi dụng” kiểu tóc để che đi nhược điểm nhan sắc này. Và đây chính là 3 kiểu tóc hợp mặt nhất mà Joen So Min từng để.

Tóc mái lưa thưa: Che được phần trán to rộng, giúp gương mặt cân đối hài hòa hơn
Tóc mái mưa khéo léo che được phần trán rộng giúp mặt của So Min bớt to đôi chút.

Gương mặt của Jeon So Min rất cần đến một kiểu mái để che đi phần trán rộng và gương mặt hơi to của mình, khi đó kiểu mái mưa là thích hợp nhất. So Min để từ kiểu mái mưa thẳng đến mái hơi cong nhẹ

Gương mặt ngắn và trán rộng của So Min rất kị với kiểu tóc không mái và để thẳng. Kiểu tóc càng tố thêm nhược điểm khiến “mặt trơ trán bóng”, trong khi nếu để thêm tóc mái và lọn tóc uốn ngẫu hứng ạo nét tự nhiên mềm mại hơn cho gương mặt. Nhìn trẻ ra đến vài tuổi mà còn thanh thoát hơn nhiều.

Tất cả những cô nàng mặt to trán rộng đều cần đến phần tóc mái mưa rủ nhẹ để khắc phục nhược điểm.
Tóc dài uốn lọn, chia ngôi giữa: Giúp gương mặt thon dài hơn

So với kiểu tóc mái mưa ở trên thì tóc chia ngôi giữa nhìn chững chạc và đúng với tuổi 34 của Jeon So Min hơn. Nàng nào ngoài 30 có thể tham khảo kiểu tóc này nếu muốn che đi nhược điểm mặt to trán rộng. Phần tóc mái tạo phồng hoặc uốn lọn sẽ “thu gọn” phần trán và giúp gương mặt thon dài, xinh đẹp hơn nhiều.

Khi chia ngôi giữa, gương mặt từ to tròn chuyển sang thon dài hơn đôi chút, cộng thêm việc uốn lọn nhẹ nhàng hai bên mai và phần mái có thể che bớt nhược điểm mặt to. Mỗi lần Jeon So Min để kiểu tóc này đều ghi điểm tuyệt đối.

Tóc dài uốn lọn, chia ngôi giữa không chỉ “thu gọn” phần trán mà còn giúp gương mặt thon dài, xinh đẹp hơn nhiều
Tóc lửng chạm vai: Giúp cổ cao thon, gương mặt nhỏ xinh hơn rất hợp với các nàng ngoài 30

Năm nay tóc lửng cắt tỉa layer đang trở thành hot trend của phái đẹp Hàn. Những lọn tóc layer cắt tỉa ngẫu hứng không chỉ giúp khắc phục tình trạng tóc mỏng dính còn có khả năng thu nhỏ gương mặt đáng kể. Joen So Min cũng từng để kiểu tóc này để che đi nhược điểm của mình.

Kiểu tóc lửng chạm vai không chỉ khắc phục tình trạng tóc mỏng dính mà còn có khả năng thu nhỏ gương mặt đáng kể

Kiểu tóc giúp bạn khoe được đôi xương quai xanh mảnh mai cùng phần cổ thanh thoát, nhờ vậy mà gương mặt cũng thon gọn nhỏ nhắn hơn nhiều. Một kiểu tóc cực kỳ vi diệu dành cho các nàng mặt to trán rộng như Jeon So Min.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem thêm:

Nên đọc