8 công thức ủ tóc tại nhà từ nguyên liệu tự nhiên

Phunuduongthoi.vn – Nếu tóc bạn gãy rụng nhiều thì đừng bỏ qua những công thức ủ tóc tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên này nhé.

Những ngày không thể ra salon để hấp hay thực hiện các liệu trình phục hồi cho mái tóc của mình, hay lọ kem hấp ủ tóc trong nhà cũng đang dần “cạn kiệt” thì chị em vẫn có cách để khắc phục tình trạng của tóc bằng những công thức ủ tóc tại nhà từ nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong căn bếp của bạn.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bạn gãy rụng cả búi (tạo kiểu quá nhiều, nhuộm và tẩy tóc, buộc hay búi tóc thường xuyên…) để khắc phục tình trạng tóc rụng đến “trầm cảm” các bạn cũng cần nắm được chất tóc mình thuộc loại gì: tóc khô xơ hay tóc dầu, tóc xoăn lọn hay tóc thẳng tự nhiên… để có những công thức ủ tóc tự nhiên mang lại hiệu quả cao cho mái tóc của mình.

Công thức trị rụng tóc dành cho mái tóc xoăn khô xơ

Công thức ủ tóc này tập trung vào việc cung cấp độ ẩm cho mái tóc xoăn của bạn, vừa giữ độ xoăn cho lọn tóc vừa giảm tình trạng khô, xơ rối khiến thân tóc đứt gãy, đuôi tóc chẻ ngọn.

Công thức ủ tóc tự nhiên dành cho tóc dùng hóa chất: Nhuộm, tẩy tóc, uốn xoăn, ép…

Công thức ủ tóc này tập trung vào việc detox, thải độc những hóa chất còn sót lại trên mái tóc, giúp phục hồi da đầu hư tổn để từng sợi tóc chắc khỏe hơn.

Công thức ủ tóc tự nhiên dành cho tóc yếu, dễ gãy rụng

Công thức này tập trung vào việc củng cố lại da đầu và chân tóc, giúp da đầu nhạy cảm trở nên khỏe mạnh hơn, giảm tình trạng da đầu thô ráp gây gãy rụng.

Công thức ủ tóc tự nhiên dành cho da đầu nhiều gàu

Công thức này sẽ tập trung vào việc loại bỏ các tạp chất còn sót lại trên da đầu, cung cấp thêm độ ẩm và giảm tình trạng bong vẩy da đầu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem thêm:

Nên đọc