Học Hà Hồ 6 động tác giúp mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng

Phunuduongthoi.vn – Nhìn cách Hồ Ngọc Hà tập luyện, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và hiểu vì sao cô lại sớm lấy lại phong độ đáng gờm đến vậy.

Thời gian qua Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người kinh ngạc vì tốc độ lấy lại vóc dáng sau sinh của mình. Thế nhưng nữ ca sĩ vẫn phải thú nhận 1 điều rằng sau khi sinh con xong, cô tự nhận thấy cơ thể rơi vào cảnh “bụng phèo, mông tóp”.

Đó cũng là điều dễ hiểu bởi Hồ Ngọc Hà vừa trải qua quá trình mang thai đôi, vòng bụng lớn và nặng nề đến mức khiến việc đi lại của cô cũng gặp nhiều vất vả. Chính vì thế nên sau sinh, dù xuống cân nhanh nhưng cơ thể không thể tránh khỏi việc bị chùng, nhão, kém săn chắc. 

Hà Hồ luôn duy trì chế độ tập yoga vào mỗi buổi sáng

Không chịu đầu hàng, ngoài việc duy trì chế độ tập yoga mỗi sáng, mới đây Hồ Ngọc Hà tiết lộ cô còn tập thêm các bài tập tác động vào phần bụng và mông để sớm lấy lại eo thon và vòng 3 nảy nở. Nữ ca sĩ thuê huấn luyện viên đến tận nhà để hướng dẫn mỗi tuần 3 buổi. 

Các bài tập lấy lại vóc dáng sau sinh mà Hồ Ngọc Hà tập là những động tác khá quen thuộc như nâng tạ, squat với tạ, bài tập kéo, ép cơ… kết hợp massage với máy.

Bà mẹ 3 con còn cẩn thận quay clip để hướng dẫn cho các mẹ khác cùng tập, cô nhận xét các động tác khá đơn giản song lúc tập cũng hơi mệt, chỉ cần chị em cố gắng và kiên trì tập luyện thì sẽ thành công. Với mỗi bài tập, Hồ Ngọc Hà khuyên chị em nên tập 3 set. Sau mỗi tuần, nữ ca sĩ lại đổi bài tập một lần. 

Dưới đây là 6 động tác Hà Hồ tập luyện tích cực để lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng:

Học Hà Hồ 6 động tác giúp mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng - phunuduongthoi.vn 1
Bài tập tay
Học Hà Hồ 6 động tác giúp mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng - phunuduongthoi.vn 2
Bài tập kéo
Học Hà Hồ 6 động tác giúp mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng - phunuduongthoi.vn 3
Bài tập squat
Học Hà Hồ 6 động tác giúp mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng - phunuduongthoi.vn 4
Bài tập hông với tạ
Học Hà Hồ 6 động tác giúp mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng - phunuduongthoi.vn 5
Hồ Ngọc Hà tập với sự hướng dẫn của huấn luyện viên
Học Hà Hồ 6 động tác giúp mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng - phunuduongthoi.vn 6
Mỗi tuần cô tập 3 buổi, kết hợp tập yoga và ăn uống lành mạnh

Bên cạnh thực hiện chăm chỉ các bài tập lấy lại vóc dáng sau sinh, Hồ Ngọc Hà cũng khuyên chị em cần có một chế độ ăn uống lành mạnh. Cô vẫn chủ trương hạn chế tinh bột, thay vào đó là bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả, nước ép trái cây… Sau mỗi buổi tập, Hồ Ngọc Hà uống thêm protein để giúp những bài tập đạt hiệu quả cao hơn. Kiểm soát ăn uống và kiên trì tập luyện chính là bí quyết để giúp nữ ca sĩ duy trì phong độ của bản thân. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem thêm:

Nên đọc