Người bác sĩ 10 năm trăn trở “cứu” những ca mũi hỏng sau phẫu thuật

Phunuduongthoi.vn – Hơn 10 năm “dấn thân” vào ngành thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã thực hiện thành công trên 12.000 ca nâng mũi, trong đó có hơn 5000 ca sửa mũi hỏng thành công và hàng trăm ca phẫu thuật dị tật mũi môi bẩm sinh, giúp mọi người tự tin hơn, hạnh phúc hơn với diện mạo mới.

Bén duyên với nghề thẩm mỹ như một “định mệnh”, trong suốt hơn 10 năm qua B.s Nguyễn Hoàng Nam luôn trăn trở với những vui buồn cùng khách hàng. Có những người vì khiếm khuyết ngoại hình mà kém tự tin, kém may mắn trong cuộc sống; có những người gặp biến cố trong cuộc đời mà muốn thay đổi; đặc biệt là những người bị mũi hỏng sau nâng.

Lựa chọn thẩm mỹ mũi chuyên sâu làm con đường riêng, bằng tất cả đam mê cũng như cái Tâm của mình B.s Nguyễn Hoàng Nam luôn đặt trọn tâm huyết trong từng ca phẫu thuật để làm sao đem lại kết quả tốt nhất.

Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam có hơn 10 năm gắn bó trong ngành thẩm mỹ

Với quan điểm “Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa. Mỗi người đều có một nét đẹp riêng.” B.s Hoàng Nam cũng là người truyền cảm hứng tới khách hàng về xu hướng cá nhân hóa trong thẩm mỹ, nhằm tôn lên dấu ấn riêng của mỗi người.

“Cứu” hàng ngàn ca mũi khó bị hỏng sau phẫu thuật đến những ca dị tật mũi môi bẩm sinh

Chưa bao giờ nhận mình là một chuyên gia nhưng khi nhắc đến B.s Hoàng Nam, nhiều khách hàng cũng như giới chuyên môn đều biết đến ông là một trong những bác sĩ chuyên sâu nâng mũi hiếm hoi hiện nay.

“Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều có một tỉ lệ rủi ro nhất định (ngưỡng 4 – 10%). Vì vậy bác sĩ luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, trình độ, để giảm thiểu tối đa những sai số và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất”. B.s Hoàng Nam chia sẻ.

10 năm trong nghề, bác sĩ Hoàng Nam đã sẻ chia không ít những tâm tư của khách hàng. “Có nhiều người tìm đến bác sĩ với chiếc khẩu trang trên mặt, chiếc mũi bị nhiễm trùng co rút nặng, trụ mũi tụt sâu vào trong và hếch lên như mũi heo nên khách rất tự ti và stress… Khi gặp bác sĩ thì òa khóc nức nở: Bác sĩ cứu con với, bây giờ con chỉ muốn cái mũi bình thường như người ta thôi…”

Hay trường hợp của chàng trai Cần Thơ – Nguyễn Phước Tường cũng là một trường hợp khó mà B.s Hoàng Nam đã phẫu thuật. Sinh ra với chiếc mũi lệch bẩm sinh nên Tường rất tự ti. Lớn lên dành dụm được tiền đi sửa mũi thì không may mắn, trải qua 3 lần phẫu thuật đều bị lệch nặng hơn…

Thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật dị tật mũi môi nhưng cô gái nghèo Ngô Thị Hiền là người để lại cho bác sĩ nhiều ấn tượng nhất. Dù sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân lại mang khiếm khuyết ngoại hình nhưng Hiền lúc nào cũng mạnh mẽ, cũng nghị lực. “Bị mọi người trêu chọc con tủi thân nhưng sợ ba mẹ buồn, khổ tâm nên cứ cố chịu đựng một mình thôi!…” Nhưng Hiền của hiện tại (sau khi phẫu thuật) là một cô gái rất khác, tự tin và hòa đồng hơn.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE – giấc mơ được xây lên từ những trăn trở

Càng dấn thân vào cái “nghiệp” cứu mũi hỏng, B.s Hoàng Nam càng trăn trở xây dựng một Trung tâm chuyên về nâng mũi để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như là nơi để các bác sĩ và các cộng sự có thể học tập, nghiên cứu… Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE ra đời vì lẽ đó. 

Không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nhân viên còn được đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những kỹ thuật, những xu hướng nâng mũi tiên tiến. Tại đây B.s Hoàng Nam cùng với những cộng sự của mình xây dựng một quy trình nâng mũi chuyên sâu nhằm đem lại những dáng mũi đẹp, hài hòa và an toàn nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Hoàng Nam tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Mỗi ca phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp bác sĩ sẽ đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện. Việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng cũng như sự chia sẻ chuyên môn từ phía bác sĩ sẽ giúp hai bên thấu hiểu nhau và dễ dàng đem đến một ca phẫu thuật thành công.

Đặc biệt, chế độ chăm sóc hậu phẫu ở phòng khám được xây dựng theo quy trình riêng nhằm giúp quá trình lành thương nhanh hơn cũng như đảm bảo sự thẩm mỹ, an toàn của dáng mũi.

Đối với B.s Hoàng Nam, làm nghề còn gắn liền với trách nhiệm xã hội. Do đó mà B.s Hoàng Nam cũng như AZ NOSE thường xuyên tổ chức các chương trình Phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp mũi hỏng sau nâng, hay bị dị tật mũi môi bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn Niềm vui, sự tự tin của khách hàng chính là liều “doping” để giữ vững tinh thần và ngọn lửa đam mê của mình. – B.s Hoàng Nam chia sẻ.

Hơn 10 năm với những trăn trở cho những người đi làm đẹp, đến nay vị bác sĩ này vẫn không ngừng trăn trở và nỗ lực. B.s mong rằng Việt Nam sẽ có nhiều người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh hơn. Và họ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi chuyên sâu, tọa lạc tại 552-554 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP HCM 

Fanpage: https://www.facebook.com/AZNOSE/

Website: https://aznose.vn/

Theo VNexpress

Nên đọc