Penthouse kết thúc bị chê tơi tả, nhưng các “chị đại” của phim thì ai ai cũng có hàng triệu follower?

Phunuduongthoi.vn – Penthouse đã chứng minh sức hút của mình, mặc cho cái kết của phần 2 không hề được lòng khán giả.

Penthouse phần 2 – bộ phim gây tranh cãi nhất thời gian qua đã chính thức kết thúc. Những tình tiết không tài nào đoán được của biên kịch là mấu chốt thu hút sự quan tâm của nhiều mọt phim. Tuy nhiên, vẫn phải công nhận một điều là Penthouse không đọng lại được gì nhiều trong khán giả.

Thế nhưng, không ai có thể phủ nhận sức hút của dàn diễn viên nữ Penthouse. Đây được xem là bước tiến lớn của dàn diễn viên, đặc biệt là những vai nữ chính. Cũng từ đó mà lượng follow Instagram của 3 nữ diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene và Kim So Yeon tăng một cách chóng mặt, tất cả đều đạt con số 1 triệu người theo dõi.

Có thể thấy sau 2 mùa phim, cả 3 nữ diễn viên đã thể hiện “sức hút không thể chối từ” của mình. Instagram cũng là nền tảng mà các diễn viên Hàn Quốc sử dụng thường xuyên để chia sẻ và giao lưu cùng người hâm mộ, cũng như cập nhật hình ảnh hiếm hoi ở phim trường.

Theo thống kê uy tín từ Social Blade, mỗi ngày các diễn viên Penthouse có đến 20.000 theo dõi mới trên khắp các tài khoản toàn thế giới.

Penthouse phần 3 sẽ chính thức lên sóng thời gian tới, đồng thời dàn cast cũ sẽ vẫn được giữ nguyên đến mùa sau.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm:

Nên đọc